Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  minhphuc775's Avatar
  minhphuc775 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  22

  Mặc định [ HCM - 28 ] Vì trẻ em vùng cao - Chia sẻ nỗi đau da cam !

  Bầu ơi thương lấy bí cùng
  Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn





  Mỗi con người chúng ta từ khi sinh ra đã luôn mang trong mình một tấm lòng tương thân tương ái, được nuôi dưỡng từ khi còn nằm trong nôi, qua những câu ca dao cho tới lúc trưởng thành. Trong số chúng ta, chắc hẳn ai cũng một lần từng gặp khó khăn, và cần biết bao những tấm lòng sẻ chia dù chỉ là rất nhỏ.
  Chiến tranh đã trôi qua hơn 30 năm trên quê hương Việt Nam chúng ta nhưng ở đâu đó vẫn còn có những nỗi đau chưa bao giờ dứt. Tiếng súng nổ, tiếng pháo đã ngừng lại, nhưng quanh đâu đấy, tiếng kêu than từ những di chứng của chất độc màu da cam tàn bạo trong chiến tranh vẫn ngày ngày giày xéo lên những mảnh đời bất hạnh. Mất tay, mất chân, tâm thần phân liệt, mù lòa, ung thư, tay chân teo tóp… và hàng loạt những nỗi đau tinh thần mà các thế hệ sau chiến tranh phải hứng chịu.



  Một ngày cuối tuần mưa tầm tã , xuyên màn đêm trên chuyến xe về thăm chùa Liên Sơn ( 49 Nơ Trang Long , thị trấn Liên Sơn huyện Lak tỉnh Đaklak ) ace Những Trái Tim Việt đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi thăm hỏi các hoàn cảnh nghèo khó khăn nơi vùng núi cao .Nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình của cư sĩ Dũng ( phó hội phật giáo nơi đây ) ace chúng tôi có dịp gặp gỡ thăm hỏi và biết được hoàn cảnh của người dân nơi đây vô cùng khó khăn .
  Điểm đầu tiên chúng tôi đến là Buôn K ' te . Khi chúng tôi vừa bước vào đến cửa nhà cô H'ring, thì chúng tôi không khỏi xúc động khi chứng kiến cảnh 1 bé trai vóc người nhỏ nhắn , đen đủi với đôi mắt vô hồn , có lẽ em không biết sự có mặt của chúng tôi . Nhìn bàn tay bé xíu của em mò mẫm xếp giấy mà nước mắt tôi chỉ chực tuôn rơi . Đại diện ace Những Trái Tim Việt tôi hỏi thăm hoàn cảnh gia đình . Do họ nói tiếng dân tộc M'nông nên tôi không hiểu phải nhờ cư sĩ Dũng phiên dịch lại .



  Tôi được biết bé năm nay 9 tuổi , nhìn vóc dáng của bé nhỏ hơn số tuổi bé rất nhiều , và thấp thoáng trên gương mặt đầy nỗi lo toan của cuộc mưu sinh . Cha mất sớm không bà con thân thích ,hiện tại bé sống cùng bà H'rang , mẹ và 1 người cô H'in đang đi ăn xin chưa về . Nhà nghèo không có tiền đi học , em phải ở nhà phụ mẹ nuôi bà , công việc hàng ngày của em là dẫn bà đi lượm phân bì về bán lại cho hàng xóm . Vất vả thế đấy nhưng em không thể nào thoát ra cảnh đói nghèo này .
  Tạm chia tay em chúng tôi lại đến thăm hoàn cảnh thứ hai là gia đình anh H'B Hiâo Phúc anh sinh năm 1962 gia đình có 6 người con . 4 người con đã lập gia đình và anh hiện sống cùng vợ và 2 người con đang hứng chịu nỗi đau từ di chứng để lại sau chiến tranh . Cô em sinh năm 1992 tên là H'Dư Ayun , khi chúng tôi hỏi chuyện em cười rất tươi , một nụ cười vô cảm đến nhói lòng. Không khác gì cô em , người anh sinh năm 1989 tên là Y Phước Ayun đang nằm dặt dẹo trên giường đưa mắt nhìn chúng tôi cười không ngớt . Trên người em ruồi nhặng bu đầy...chứng kiến cảnh tượng đó tôi không thốt nên lời , chỉ có thể nhìn em với đôi mắt đầy cảm thông và chia sẻ .




  Gia đình anh H'B hiện tại rất khó khăn , cuộc sống của 4 người đang dựa vào số tiền trợ cấp ít ỏi 180 ngàn / tháng . Ngoài số tiền ấy anh chị còn làm ruộng , làm thêm đủ việc không tên để có đủ tiền nuôi con .
  Chia tay gia đình anh H'B chúng tôi tiếp tục sang Buôn Ranh A ĐakLiêng .

  Chúng tôi đến thăm gia đình bà H'in , chúng tôi được biết cụ năm nay 89t, cụ bị lãng tai và sống 1 mình cụ tự lo tất cả mọi sinh hoạt cá nhân hàng ngày. Cụ cũng được nhà nước trợ cấp 180 ngàn / tháng và hện tại cụ sống nhờ vào số tiền đi lượm phân bò và làm ruộng . 1 năm cụ kiếm được 6 bao lúa . Một con số khá nhỏ so với nhu cầu sống của 1 người , nên chuyện đói khổ đó là thực tế mà cụ nói riêng và người dân nơi đây nói chung phải hứng chịu .



  Chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình đến viếng thăm nhà chị H'hien . Chồng chị mất sớm do bệnh ung thư để lại cho chị 4 người con , theo tục lệ người M'nông khi chồng chết thì dòng họ đến chia tài sản và họ lấy di 1 nửa . Nếu muốn giữ nguyên số tài sản thì chị lấy tiếp 1 người trong dòng họ . Chị đã quyết định ở vậy nuôi con . Phía trước căn nhà xơ xác là căn nhà tình thương được nhà nước xây tặng , nhưng đang xây dở dang thì chồng chị chết nên đã ngừng việc xây dựng và đang đợi phân chia . Thật xót xa cho hoàn cảnh của chị.
  Khi chúng tôi đến thì chị và các con đã đi lượm phân bò , may mà chúng tôi gặp bé H'luyet về dẫn bò đi ăn cỏ ,chúng tôi có dịp hỏi thăm về gia cảnh của em . Em là con chị cả trong gia đình năm nay 13t , em phải bỏ học khi vừa học xong lớp 2, em phải ở nhà đi chăn bò cho hàng xóm , họ trả công em mỗi ngày chăn bò hơn 1kg gạo . Nhà nước cũng trợ cấp gia đình em mỗi tháng 180 ngàn nhưng nào có thấm vào đâu . Gia đình em hiện không có đất canh tác , chỉ sống nhờ vào làm thuê làm mướn . Khi chúng tôi hỏi thăm về ước mơ đi học của em .Trả lời chúng tôi xong em vội quay mặt ra sau lau vội dòng lệ chỉ chực tuôn trào . Mong ước lớn nhất của em là được đi học nhưng vì nghèo không có tiền nên em phải bỏ học . Tôi hỏi thăm về cha em , em ngây thơ trả lời " cha con đi làm ăn xa rồi " , em nào có biết cha em đã mất rồi , có lẽ không muốn em buồn nên mẹ em đã nói với em như thế .




  Chia tay chúng tôi , em chạy vội ra chuồng bò dẫn chúng đi ăn cỏ , trên tay em là 1 chai nước và 1 nắm xôi hẩm để lót dạ cả ngày . Nhìn dáng em bé nhỏ khuất dần mà chúng tôi không khỏi nghẹn ngào .
  Trên đây chỉ là 4 trong 10 hoàn cảnh tiêu biểu mà chúng tôi đến thăm , không có giấy mực nào có thể nói đươc hết nỗi khổ nỗi vất vả của người dân nơi đây . Với họ bữa ăn no đủ đã là quý lắm rồi nói chi đến việc mơ ước xa vời về sự hưởng thụ cuộc sống .

  Các bạn có thể cầm được nước mắt mỗi khi xem đoạn phim về những làng trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam hay không?



  Các bạn có thể không xúc động không khi đọc được những ước mơ nho nhỏ nguệch ngoạc trên giấy bằng những ngón chân còn lại của một em bé ?



  Các bạn có thể không nghe bài hát cất lên từ tiếng hát của những em bé đã bị chính chất độc màu cam tước đi ánh sáng đôi mắt ?

  Các bạn có thấy bất bình không khi chứng kiến lại những thước phim tài liệu về chiến dịch rải chất độc màu da cam tại Việt Nam của Mỹ, khi chứng kiến tòa án Mỹ từ chối việc đền bù cho các nạn nhân chất độc màu da cam ?

  Họ cũng là đồng bào của ta, là một phần dân tộc ngàn năm văn hiến của ta , vậy tại sao chúng ta không chung tay chia sẻ khó khăn cùng họ . Dù chỉ là chiếc bánh nhỏ nhoi , tấm áo qua mùa giá lạnh hay một nụ cười sẻ chia cũng khiến họ ấm lòng .
  Mọi người ơi ! hãy cùng ace Những Trái Tim Việt chúng tôi mang đến yêu thương cho họ nhé, hãy bớt khẩu phần ăn của mình để góp gió thành bão mang đến cho họ tình yêu đồng bào dân tộc mọi người nhé !


  Nhiễu điều phủ lấy giá gương,
  Người trong một nước thì thương nhau cùng.






  Địa điểm : Huyện Lak , tỉnh Đaklak
  Thời gian: Thứ 7 28/7 & Chủ nhật 29/07/2012

  Xuất phát : 19h30 thứ 7
  Quay về : 12h00 chủ nhật , 8h về đến SG

  Phương tiện : xe oto 50 chỗ
  Lần sửa cuối bởi minhphuc775, ngày 06-07-2012 lúc 10:49 AM.

 2. #2
  minhphuc775's Avatar
  minhphuc775 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  22

  Mặc định

  Địa điểm : Huyện Lak , tỉnh Đaklak
  Thời gian: Thứ 7 28/7 & Chủ nhật 29/07/2012

  Xuất phát : 19h30 thứ 7
  Quay về : 12h00 chủ nhật , 8h về đến SG

  Phương tiện : xe oto 50 chỗ



  Kế hoạch chi tiết :


  Số lượng quà tặng :
  + 28 trường hợp chất độc da cam
  + 55 cụ già neo đơn
  + 200 phần cho hộ gia đình nghèo ( dự tính sẽ tăng nếu tiền ủng hộ tăng )
  Thông tin về chuyến đi : địa điểm tập trung

  28C Phạm Viết Chánh p19, BT ( SGL ) : 18 h30 ace tập trung chất quà lên xe và điểm danh xuất phát .

  Liên hệ số đt để được hướng dẫn đường đi :

  0902.668.069 Mr Thành
  0902.618.669 Mr Bình
  5h00 - đến chùa Liên Sơn ( điểm tập trung dân nghèo phát quà )
  5h15 - 6h30 hoàn tất chia phần quà .
  7h00 - Làm lễ
  7h30 - phát quà cho hoàn cảnh chất độc da cam
  8h00 - phát quà cho các cụ già neo đơn.
  8h45 - phát quà cho 200 hộ dân nghèo
  10h00 - phát bánh kẹo cho các bé ngừơi dân tộc
  10h30 - tập trung ăn uống
  11h30 - ra hồ Lak + villa Bảo Đại tham quan và chụp ảnh
  12h00 - quay về lại SG - chuyến đi kết thúc .

  Chúng ta sẽ chia thành 3 nhóm công tác tiền tuyến , 1 nhóm an ninh , 1 nhóm thông tin và 2 nhóm hình ảnh

  1) Nhóm tiền tuyến : Candy85 , Ketui0922

  1 nhóm phân chia quà tặng cho các hộ dân
  1 nhóm phân chia quần áo cũ
  1 nhóm phân chia quà tặng cho các bé
  1 nhóm phân chia quà cho các cụ + các bé nhiễm chất độc da cam

  2) Nhóm an ninh : Yuna

  Giữ trật tự tại địa điểm phát quà
  Hỗ trợ nhóm hình ảnh có địa điểm thuận lợi để làm việc .

  3) Nhóm thông tin : Ntb _khvl

  Hướng dẫn việc cho các bạn mới
  Cung cấp và lấy thông tin giao lưu các bạn mới
  Hoạt náo viên trên xe đi & về

  4) Nhóm hình ảnh và ngoại giao : Kungfu + Shong + Minhphuc775

  1 nhóm lo phần hình ảnh
  1 nhóm lo phần video

  Chú ý : Nhóm chúng ta sau khi xong việc thì hỗ trợ cho nhau, tránh trường hợp người làm và người không làm, vì đây là xác định từ thiện nên cùng chung tay mỗi người 1 việc nhé ! Thời gian có thể chênh lệch từ 15' đến 30' .

  Thành phần trong BQT chuyến đi Đaklak :

  1) Đại diện NTTV phía Nam : Kungfu
  2) Phụ trách chuyến đi : Lazy




  Mọi thông tin cập nhật về chuyến đi, các bạn có thể vào trang 1 của topic này và diễn đàn của hội NTTV để xem...Đồng thời hội mình cũng sẽ cập nhật lên facebook của NTTV ( https://www.facebook.com/nhungtraitimviet.vn ) ,...Các bạn nào được add nick yahoo thì sẽ được spam thông báo về những thay đổi mới nhất trước khi khởi hành...BTC sẽ không nhắn tin vào điện thoại cá nhân cho từng bạn như các chuyến đi trứơc vì số lượng các bạn tham gia ngày càng đông...

  Về thời gian khởi hành: Đúng 19h30 chúng ta sẽ xuất phát, mọi trường hợp tới trễ, BTC buộc phải bỏ qua...Tránh tình trạng ảnh hưởng tới đoàn và công việc của tập thể, yêu cầu các thành viên NTTV tập trung đúng giờ để đảm bảo lịch trình được tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn![/QUOTE]
  . Đại diện phía Nam :
  Vật phẩm ủng hộ :

  Hiện kim ( Các bé bị chất độc da cam và cụ già sẽ kèm thêm bao thư )
  Hiện vật :

  Gạo
  Kem đánh răng
  Xà Bông giặt đồ.
  Bột ngọt
  Dầu ăn
  Nước tương
  Đường
  Muối
  Mì gói
  Chăn , gối , mùng
  Quần áo cũ
  Vật dụng gia đình còn xài được

  Danh sách ủng hộ hiện kim:

  Lazy : 200k +
  kungfu : 500k +
  Ketui0922 : 500k + t
  Taxi_saigon_nho : 200k +
  Luuchiquoc : 200k +
  Bé Ngọc Diệp :200k +t
  Bé Kim Quân : 100k +
  Huynh Tan Thanh : 300k +
  Trần Kiều Anh : 500k +
  Longvnit : 200k +
  Anh Duy (luongdzuy) : 500k +
  Tranduytu1 : 300k +
  Nguyen Thuy Duong bạn Vuthuy148 : 300k + t
  Linhmiu : 200k +
  Thuynhung_k88 : 300k +
  Bạn cậu 4 : 400k +
  Le Hoang Luong Ngoc : 500k +
  Lê Thị Phương Trà : 100k +
  Mr Tuấn : 200k +
  Chị Dung bạn Hải Trang : 500k +
  Hải Trang : 400k +
  Chị Lộc cty Matec : 100k +
  Tran Thuy Xuan Phuong : 500k +
  Hoang Thi Kim Huong :300k +
  Tran Thi Chieu Dung : 1000k +
  Minh Hiền + Mỹ Dung :300k + t
  Yến Như :300k +
  Phan Thủy :300k +
  Thầy Thích Ngộ Chánh :300k +
  Chị Bạch công ty Des : 500k +
  Nguoihanoi1974 : 500k +
  Redmax2004 :500k
  Mẹ hoàng Bạn mẹ Simba: 300k +
  MTQ N.A : 200k +
  Nhóm bạn Thanh Nguyên : 1.100k +
  Nknhan : 500k + t
  Diệu Bình: 500k +
  Phạm Vân Anh : 100k +
  Chị Hương : 200k +
  Diễm Thi : 200k +
  Đào Vân Anh : 200k +
  Nhóm Bạn Phượng+ quách đan khanh : 2.500 +
  Cô của Bình: 4.000k +
  Tuyết Nguyễn (chị ketui ) : 200k +
  Bé Anh Thư + Như ý : 200k +
  Bùi Thị Thu Thảo : 200k +
  Lu Anh Đào : 300k + t
  Tiền hát nhóm dư : 40k + t
  Lê Thái : 200k +
  David Liu : 300k +
  Bạn Lê Thái : 500k +
  Anh Kiên : 100k +
  Gia Đình Vũ Như Thuỷ : 500k +
  Bạn Bình : 200k +
  Mẹ Hạnh ( Candy ) : 100k +
  Thiện Nhân : 150k +
  Bk2008 : 100k +
  Hoàng Linh : 200k +t
  Chị Ketui : 500k +
  Chuotcon131 : 100k +
  joscph nguyễn: 1800k +
  Mai Huỳnh : 100k +
  Ngọc : 200k +b
  Tuyết bạn Trang : 200k +
  Cô Nguyên Phước : 500k +t
  Thy : 200k +t
  Dung : 500k +t
  Quỹ vé trò chơi + quỹ mua bơ + quỹ trò chơi + quỹ đấu giá : 554k +t
  Cô Phụng ủng hộ thêm : 2300k +


  Danh sách ủng hộ hiện vật:


  Cautuhiensy : 1 bao quần áo
  Thien_kiet5 : 2 bao quầb áo +
  Vuthuy148 : quần áo +
  Trần Kiều Anh : quần áo +
  Manhhung12 : 5 thùng mì
  Linhmiu : quần áo
  Vy cty Des : quần áo +
  Lê Thị Phương Trà : quần áo +
  Lidi + Des : 1 bao quần áo +
  Cty HANOILAB : 100KG gạo +
  Chị Lộc cty Matec : 2 bao quần áo +
  Taxi_saigon_nho : quần áo +
  Chị Bạch Công ty Des: 2 bao quần áo +
  Nguoihanoi1974 : quần áo +
  Anh Hòa cty Des : quần áo +
  Chị Hường cty Des : chăn +
  Sư cô Huệ Trí : 3 bao quần áo +
  Manhhung12 : 5 thùng mì + quần áo +
  Chị Hương : quần áo +
  Bạn Chị Hương : 1 thùng mì + quần áo +
  Diễm Thi : quần áo +
  Thanh : quần áo +
  Chị Hoa Hà Nội : quần áo +
  Chị Trúc cty Des : quần áo +
  Gia Đình Vũ Như Thuỷ : quần áo +
  Cty TNHH Kỳ Lực Tốc : 60kg gạo +
  Chị Bích : quần áo +
  Cô Nguyên Phước : nước suối cho ace uống trên xe +
  1 bạn chưa rõ danh tính : tập ( dành cho chuyến sau ) +
  Anh Quang phật tử Chùa Hòe Nhai : 60 màn + 60 dầu gió +



  Danh sách tham gia :

  Lazy +
  Kungfu +
  Ketui0922 + t
  Ntb_khvl + a
  Shong +a
  nknhan + t
  Phương Trà + a
  Huynh Tan Thanh + a
  Thien_kiet5 +a
  Bạn Thien_kiet5 +a
  Thy +
  Le Hien +
  Tranduytu1 + a
  Nth _ khvl + a
  Hải Trang + a
  Trần Thụy Xuân Phương ( Jenny tran ) + a
  Master _ny93 + a
  Võ Thị Minh HIền + a
  Bạn minh hiền +a
  Bạn minh hiền +a
  Ngọc Vnphoto + a
  Nguyễn Quỳnh Trang + a
  Nguyễn Quỳnh Trang + a
  Lan Nhi + a
  Gia Ngọc + a
  Bạn Shong + a
  bạn shong +a
  bạn shong +a
  Thuynhung_k88 + a
  Kieuthuyrose + a
  Bạn kiều thuỷ +a
  Chí quốc +a
  Bạn chí quốc +a
  Bạn shong +a
  Bạn bình ruồi +
  Bạn bình ruồi +
  Nhoc TD +
  Bạn nhoc TD +
  Bạn nhoc TD +
  joscph nguyễn +a

  Tổng số tiền thực thu :30.744.000vnđ + 160kg gạo + 60 màn + 60 dầu gió + 6 thùng mì +quần áo+tập + 5 thùng nước update 31/07/2012

  P/S : Danh sách sẽ cập nhật khi ace đăng kí , ( + ) là đánh dấu số tiền đã thực thu . Địa chỉ nhận ủng hộ . Danh sách đăng kí tham gia sẽ chốt trước thời gian xuất phát là 10 ngày và thu tiền vé luôn . Danh sách ủng hộ vẫn nhận đến hết ngày 27 /07 /2012 . Các bác đăng kí trực tiếp tại đây nhé! Không spam và 8 lạc đề trong topic này, sẽ bị xóa dưới mọi hình thức . Thanks all !
  Lần sửa cuối bởi minhphuc775, ngày 25-08-2012 lúc 01:06 AM. Lý do: cập nhật danh sách ủng hộ và tham gia

 3. #3
  minhphuc775's Avatar
  minhphuc775 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  22

  Mặc định

  trương trình rất có ý nghĩa mong các anh chi em tham gia và ủng hộ

 4. #4
  minhphuc775's Avatar
  minhphuc775 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  22

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi minhphuc775 Xem bài viết
  Địa điểm : Huyện Lak , tỉnh Đaklak
  Thời gian: Thứ 7 28/7 & Chủ nhật 29/07/2012

  Xuất phát : 19h30 thứ 7
  Quay về : 12h00 chủ nhật , 8h về đến SG

  Phương tiện : xe oto 50 chỗ



  Kế hoạch chi tiết :


  Số lượng quà tặng :
  + 28 trường hợp chất độc da cam
  + 55 cụ già neo đơn
  + 200 phần cho hộ gia đình nghèo ( dự tính sẽ tăng nếu tiền ủng hộ tăng )
  Thông tin về chuyến đi : địa điểm tập trung

  28C Phạm Viết Chánh p19, BT ( SGL ) : 18 h30 ace tập trung chất quà lên xe và điểm danh xuất phát .

  Liên hệ số đt để được hướng dẫn đường đi :

  0902.668.069 Mr Thành
  0902.618.669 Mr Bình
  5h00 - đến chùa Liên Sơn ( điểm tập trung dân nghèo phát quà )
  5h15 - 6h30 hoàn tất chia phần quà .
  7h00 - Làm lễ
  7h30 - phát quà cho hoàn cảnh chất độc da cam
  8h00 - phát quà cho các cụ già neo đơn.
  8h45 - phát quà cho 200 hộ dân nghèo
  10h00 - phát bánh kẹo cho các bé ngừơi dân tộc
  10h30 - tập trung ăn uống
  11h30 - ra hồ Lak + villa Bảo Đại tham quan và chụp ảnh
  12h00 - quay về lại SG - chuyến đi kết thúc .

  Chúng ta sẽ chia thành 3 nhóm công tác tiền tuyến , 1 nhóm an ninh , 1 nhóm thông tin và 2 nhóm hình ảnh

  1) Nhóm tiền tuyến : Candy85 , Ketui0922

  1 nhóm phân chia quà tặng cho các hộ dân
  1 nhóm phân chia quần áo cũ
  1 nhóm phân chia quà tặng cho các bé
  1 nhóm phân chia quà cho các cụ + các bé nhiễm chất độc da cam

  2) Nhóm an ninh : Yuna

  Giữ trật tự tại địa điểm phát quà
  Hỗ trợ nhóm hình ảnh có địa điểm thuận lợi để làm việc .

  3) Nhóm thông tin : Ntb _khvl

  Hướng dẫn việc cho các bạn mới
  Cung cấp và lấy thông tin giao lưu các bạn mới
  Hoạt náo viên trên xe đi & về

  4) Nhóm hình ảnh và ngoại giao : Kungfu + Shong + Minhphuc775

  1 nhóm lo phần hình ảnh
  1 nhóm lo phần video

  Chú ý : Nhóm chúng ta sau khi xong việc thì hỗ trợ cho nhau, tránh trường hợp người làm và người không làm, vì đây là xác định từ thiện nên cùng chung tay mỗi người 1 việc nhé ! Thời gian có thể chênh lệch từ 15' đến 30' .

  Thành phần trong BQT chuyến đi Đaklak :

  1) Đại diện NTTV phía Nam : Kungfu
  2) Phụ trách chuyến đi : Lazy




  Mọi thông tin cập nhật về chuyến đi, các bạn có thể vào trang 1 của topic này và diễn đàn của hội NTTV để xem...Đồng thời hội mình cũng sẽ cập nhật lên facebook của NTTV ( https://www.facebook.com/nhungtraitimviet.vn ) ,...Các bạn nào được add nick yahoo thì sẽ được spam thông báo về những thay đổi mới nhất trước khi khởi hành...BTC sẽ không nhắn tin vào điện thoại cá nhân cho từng bạn như các chuyến đi trứơc vì số lượng các bạn tham gia ngày càng đông...

  Về thời gian khởi hành: Đúng 19h30 chúng ta sẽ xuất phát, mọi trường hợp tới trễ, BTC buộc phải bỏ qua...Tránh tình trạng ảnh hưởng tới đoàn và công việc của tập thể, yêu cầu các thành viên NTTV tập trung đúng giờ để đảm bảo lịch trình được tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn!
  . Đại diện phía Nam :
  Vật phẩm ủng hộ :

  Hiện kim ( Các bé bị chất độc da cam và cụ già sẽ kèm thêm bao thư )
  Hiện vật :

  Gạo
  Kem đánh răng
  Xà Bông giặt đồ.
  Bột ngọt
  Dầu ăn
  Nước tương
  Đường
  Muối
  Mì gói
  Chăn , gối , mùng
  Quần áo cũ
  Vật dụng gia đình còn xài được

  Danh sách ủng hộ hiện kim:

  Lazy : 200k +
  kungfu : 500k +
  Ketui0922 : 500k + t
  Taxi_saigon_nho : 200k +
  Luuchiquoc : 200k +
  Bé Ngọc Diệp :200k +t
  Bé Kim Quân : 100k +
  Huynh Tan Thanh : 300k +
  Trần Kiều Anh : 500k +
  Longvnit : 200k +
  Anh Duy (luongdzuy) : 500k +
  Tranduytu1 : 300k +
  Nguyen Thuy Duong bạn Vuthuy148 : 300k + t
  Linhmiu : 200k +
  Thuynhung_k88 : 300k +
  Bạn cậu 4 : 400k +
  Le Hoang Luong Ngoc : 500k +
  Lê Thị Phương Trà : 100k +
  Mr Tuấn : 200k +
  Chị Dung bạn Hải Trang : 500k +
  Hải Trang : 400k +
  Chị Lộc cty Matec : 100k +
  Tran Thuy Xuan Phuong : 500k +
  Hoang Thi Kim Huong :300k +
  Tran Thi Chieu Dung : 1000k +
  Minh Hiền + Mỹ Dung :300k + t
  Yến Như :300k +
  Phan Thủy :300k +
  Thầy Thích Ngộ Chánh :300k +
  Chị Bạch công ty Des : 500k +
  Nguoihanoi1974 : 500k +
  Redmax2004 :500k
  Mẹ hoàng Bạn mẹ Simba: 300k +
  MTQ N.A : 200k +
  Nhóm bạn Thanh Nguyên : 1.100k +
  Nknhan : 500k + t
  Diệu Bình: 500k +
  Phạm Vân Anh : 100k +
  Chị Hương : 200k +
  Diễm Thi : 200k +
  Đào Vân Anh : 200k +
  Nhóm Bạn Phượng+ quách đan khanh : 2.500 +
  Cô của Bình: 4.000k +
  Tuyết Nguyễn (chị ketui ) : 200k +
  Bé Anh Thư + Như ý : 200k +
  Bùi Thị Thu Thảo : 200k +
  Lu Anh Đào : 300k + t
  Tiền hát nhóm dư : 40k + t
  Lê Thái : 200k +
  David Liu : 300k +
  Bạn Lê Thái : 500k +
  Anh Kiên : 100k +
  Gia Đình Vũ Như Thuỷ : 500k +
  Bạn Bình : 200k +
  Mẹ Hạnh ( Candy ) : 100k +
  Thiện Nhân : 150k +
  Bk2008 : 100k +
  Hoàng Linh : 200k +t
  Chị Ketui : 500k +
  Chuotcon131 : 100k +
  joscph nguyễn: 1800k +
  Mai Huỳnh : 100k +
  Ngọc : 200k +b
  Tuyết bạn Trang : 200k +
  Cô Nguyên Phước : 500k +t
  Thy : 200k +t
  Dung : 500k +t
  Quỹ vé trò chơi + quỹ mua bơ + quỹ trò chơi + quỹ đấu giá : 554k +t
  Cô Phụng ủng hộ thêm : 2300k +


  Danh sách ủng hộ hiện vật:


  Cautuhiensy : 1 bao quần áo
  Thien_kiet5 : 2 bao quầb áo +
  Vuthuy148 : quần áo +
  Trần Kiều Anh : quần áo +
  Manhhung12 : 5 thùng mì
  Linhmiu : quần áo
  Vy cty Des : quần áo +
  Lê Thị Phương Trà : quần áo +
  Lidi + Des : 1 bao quần áo +
  Cty HANOILAB : 100KG gạo +
  Chị Lộc cty Matec : 2 bao quần áo +
  Taxi_saigon_nho : quần áo +
  Chị Bạch Công ty Des: 2 bao quần áo +
  Nguoihanoi1974 : quần áo +
  Anh Hòa cty Des : quần áo +
  Chị Hường cty Des : chăn +
  Sư cô Huệ Trí : 3 bao quần áo +
  Manhhung12 : 5 thùng mì + quần áo +
  Chị Hương : quần áo +
  Bạn Chị Hương : 1 thùng mì + quần áo +
  Diễm Thi : quần áo +
  Thanh : quần áo +
  Chị Hoa Hà Nội : quần áo +
  Chị Trúc cty Des : quần áo +
  Gia Đình Vũ Như Thuỷ : quần áo +
  Cty TNHH Kỳ Lực Tốc : 60kg gạo +
  Chị Bích : quần áo +
  Cô Nguyên Phước : nước suối cho ace uống trên xe +
  1 bạn chưa rõ danh tính : tập ( dành cho chuyến sau ) +
  Anh Quang phật tử Chùa Hòe Nhai : 60 màn + 60 dầu gió +



  Danh sách tham gia :

  Lazy +
  Kungfu +
  Ketui0922 + t
  Ntb_khvl + a
  Shong +a
  nknhan + t
  Phương Trà + a
  Huynh Tan Thanh + a
  Thien_kiet5 +a
  Bạn Thien_kiet5 +a
  Thy +
  Le Hien +
  Tranduytu1 + a
  Nth _ khvl + a
  Hải Trang + a
  Trần Thụy Xuân Phương ( Jenny tran ) + a
  Master _ny93 + a
  Võ Thị Minh HIền + a
  Bạn minh hiền +a
  Bạn minh hiền +a
  Ngọc Vnphoto + a
  Nguyễn Quỳnh Trang + a
  Nguyễn Quỳnh Trang + a
  Lan Nhi + a
  Gia Ngọc + a
  Bạn Shong + a
  bạn shong +a
  bạn shong +a
  Thuynhung_k88 + a
  Kieuthuyrose + a
  Bạn kiều thuỷ +a
  Chí quốc +a
  Bạn chí quốc +a
  Bạn shong +a
  Bạn bình ruồi +
  Bạn bình ruồi +
  Nhoc TD +
  Bạn nhoc TD +
  Bạn nhoc TD +
  joscph nguyễn +a

  Tổng số tiền thực thu :30.744.000vnđ + 160kg gạo + 60 màn + 60 dầu gió + 6 thùng mì +quần áo+tập + 5 thùng nước update 31/07/2012

  P/S : Danh sách sẽ cập nhật khi ace đăng kí , ( + ) là đánh dấu số tiền đã thực thu . Địa chỉ nhận ủng hộ . Danh sách đăng kí tham gia sẽ chốt trước thời gian xuất phát là 10 ngày và thu tiền vé luôn . Danh sách ủng hộ vẫn nhận đến hết ngày 27 /07 /2012 . Các bác đăng kí trực tiếp tại đây nhé! Không spam và 8 lạc đề trong topic này, sẽ bị xóa dưới mọi hình thức . Thanks all !
  Lần sửa cuối bởi minhphuc775, ngày 25-08-2012 lúc 01:08 AM.

 5. #5
  minhphuc775's Avatar
  minhphuc775 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  22

  Mặc định

  chương trình rất có ý nghĩa rất mong các anh chị em tham gia và ủng hộ

 6. #6
  minhphuc775's Avatar
  minhphuc775 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  22

  Mặc định

  Những trái tim việt trên báo Giác Ngộ



  ===> Xem thêm
  mail : [email protected]
  sdt : 0942 540 573

 7. #7
  minhphuc775's Avatar
  minhphuc775 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  22

  Mặc định

  Chuyến đi đã khép lại và thành công tốt ngoài mong đợi khi nhận bằng khen từ hội chữ thập đỏ huyện Lak. Thay mặt hội Em xin gửi lời tri ân tới các mệnh thường quân đã đóng góp Tịnh tài, tịnh vật để việc thiện nguyện của hội được thành công ạ.



  Thông tin, diễn biến được cập nhật nhanh nhất tại:

  Viet Hearts | Facebook
  mail : [email protected]
  sdt : 0942 540 573

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •