Mới 4 tuổi, bé Trần Xuân Tiên đã phải gánh chịu số phận nghiệt ngã: không cha, bị mẹ bỏ rơi, bà ngoại vừa mất trong một tai nạn giao thông, còn bản thân em thì cụt mất hai chân. Cuộc sống của em hiện giờ chỉ còn trông cậy vào tình thương của ông ngoại.

Ngày 8/3, một tai nạn thảm khốc đã cướp mất đôi bàn chân bé nhỏ của Trần Xuân Tiên, và cũng từ đây, em vĩnh viễn mất bà. Bé Tiên nhập viện trong tình trạng huyết áp, mạch không đo được, sốc đa chấn thương, mất máu nhiều, hai chân dập nát, vỡ ổ bụng, vỡ xương chậu. Các bác sĩ phải chuyển thẳng em vào phòng mổ cấp cứu.


Hiện nay, em đang nằm ở khoa Phẫu thuật Nhi, bệnh viện Việt Đức. Em không biết đôi chân sáo nhảy của mình đã bị cắt, cũng chưa hay tin bà ngoại đã mất. Ông ngoại em vừa chịu nỗi đau mất vợ, vừa chạy vạy vay mượn để chăm sóc cho Tiên. Gánh nặng tinh thần và kinh tế oằn trên đôi vai người đàn ông gầy gò.


Quỹ Từ thiện VNIF thân gửi đến các bạn hoàn cảnh đau thương này. Chúng ta hãy cùng nhau quyên góp, giúp cho bé Tiên có được chiếc xe lăn, đôi chân giả để hòa nhập cuộc sống, để hai ông cháu có thêm nghị lực vượt qua khó khăn.

Những tấm lòng thơm thảo có thể liên hệ để giúp đỡ bé Tiên thông qua Quỹ từ thiện VNIF:
Chuyền khoản trực tiếp:
Quỹ Từ thiện Cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam
Số tài khoản: 81162829
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu – Chi nhánh Kỳ Hòa, địa chỉ 109 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TP HCM.

Khi chuyển khoản, các bạn vui lòng ghi rõ thông tin: hỗ trợ bé Trần Xuân Tiên.

Mong lắm, những tấm lòng.

Nguồn: http://diendan.zing.vn/vng/showthread.php?t=2541317