FANSIPAN CHUNG TAY XOA DỊU NỖI ĐAU KHUYẾT TẬT
Ngày 11/8 vừa qua, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội đã diễn ra chương trình Hội diễn văn nghệ trẻ khuyết tật toàn quốc lần thứ nhất với chủ đề “Nghị lực và tình thương”. Chương trình do Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Người mù Việt Nam, Trung tâm Giáo dục truyền thống và Lịch sử Việt Nam, Công ty CP Truyền thông IDD Việt Nam, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức.

GS.TS GS.TS. Phạm Tất Dong - Chủ tịch Kiêm Tổng thư ký Hội Khuyến học Việt Nam chia sẻ về ý nghĩa và thông điệp của chương trình Nghị lực và Tình thương
Mục đích của chương trình là nhằm tạo cơ hội cho học sinh khuyết tật được hưởng thụ các gia trị văn hóa, văn nghệ, phát triển năng khiếu và sáng tạo trong các loại hình nghệ thuật, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ khuyết tật nói riêng và chất lượng giáo dục nói chung.


Đến với chương trình, có rất nhiều các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đã chung tay góp sức, tài trợ cho chương trình. Trong đó, không thể không kể đến sự tài trợ của anh Hoàng Văn Quyết – Giám đốc chuỗi nhà hàng lẩu nấm Fansipan. Có thể nói, nhà hàng lẩu nấm Fansipan không chỉ là 1 nhà hàng có uy tín trong lĩnh vực ẩm thực mà còn luôn là một doanh nghiệp có tấm lòng, sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời éo le, bất hạnh.

Anh Hoàng Văn Quyết – Giám đốc chuỗi nhà hàng lẩu nấm Fansipan nhận bằng khen của hội vì những cống hiến cho hoạt động hảo tâm.
Nhà hàng lẩu nấm Fansipanồm 2 cơ sở kinh doanh tại 34 Hoàng Cầu và cơ sở 2 tại 98 Mai Hắc Đế là 1 đơn vị đi đầu trong việc khai thác, kinh doanh giá trị dinh dưỡng ẩm thực từ các loại nấm thiên nhiên. Hơn thế nữa, đây cũng là đơn vị kinh doanh duy nhất góp phần bảo vệ nghệ thuật ca trù – loại hình nghệ thuật có nguy cơ tuyệt chủng tại Việt Nam. Đến với Fansipan, quý khách không những được thưởng thức các món ăn ngon, an toàn và giàu dinh dưỡng từ nấm mà còn có thể chìm đắm trong không gian văn hóa ca nhạc truyền thống do các nghệ sĩ nhạc cụ dân tộc biểu diễn. Hãy đến với Fansipan để trải nghiệm những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên.