Đông Ấm- quyên góp tã, bỉm thừa, đồ ấm trẻ em, áo khoác mùa đông


Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiên của chương trình Tết Nguyên Đán 2012- Chuyến tàu yêu thương của CLB Tình nguyện Trẻ và Nhóm Tình nguyện Niềm Tin.
Vơi mong muốn đem đến cho các em bé của trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội, trung tâm 02 Ba Vì, trung tâm BTXH 3 nói riêng và rộng hơn nữa là các em bé của chương trình một mùa đông ấm áp.
Những bỉm, tã thừa hay quần áo ấm đều rất cần thiết cho những bé ở đây cũng như những người lang thang không nhà để về.
Chính vì vậy, chúng tôi kêu gọi sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, những tấm lòng dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi, đối tượng lang thang.

1. Thời gian: 23/11/2011 đến 10/1/2012
2.Hình thức: Quyên góp
- Bỉm, tã các loại(em thấy các mẹ ở nhà khi các bé lớn thì tã thừa có thể để lại còn bỉm thừa thì thường chỉ có thể bỏ đi vì cho con người khác cũng ngại_ đồ thừa_ Vậy các mẹ còn dư đồ cho ct xin lại để mang xuống trung tâm tặng cho các bé)
- Đồ ấm cho trẻ nhỏ: Găng, mũ, áo, quần, tất,giầy,..vv..v...
- Các vật dụng dành cho trẻ: nôi, xe đẩy, v...v..
- Sữa, bình sữa, bột,..v....vv
- Đồ chơi
- ÁO ẤM CHO NGƯỜI LỚN( chương trình chỉ nhận áo ấm và ko nhận quần, áo mùa hè)

3. Địa chỉ liên lạc và nhận đồ quyên góp:
- Nguyễn Thùy Linh: 0947 594 192
- Trần Quỳnh Anh: 0945 190 692
Địa chỉ: số 47 ngách 122/44/21 Vĩnh Tuy-HBT-HN

***Nếu các bạn không tiện đường qua thì xin gọi điên thoại và SMS cho chúng tôi tên và địa chỉ, chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy.
Mong nhận được sự quan tâm và đóng góp của bạn cho hoạt động "Đông Ấm" cũng như cho chương trình "Chuyến tàu yêu thương"
Thông tin về chương trình Tết Nguyên Đán 2012- Chuyến tàu yêu thương xem tại Nhóm tình nguyện Niềm TIN , tình nguyện , khuyết tật , chất độc màu da cam , trẻ tự kỷ , tình nguyện vùng xa - tinhnguyenniemtin.comhttp://tinhnguyentre.net/

Các em nhỏ của trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội( Ngọc Sơn)Em Dơi

Các em nhỏ trung tâm giáo dục lao động số 2( trung tâm chăm sóc trẻ có H- Ba Vì)


Nhóm tình nguyện Niềm Tin hiện tại đang triển khai 2 dự án: thiệp nhân ái, dạy thiệp tay, thiệp sinh nhật ,thiệp handmade ,,cho trẻ khuyết tật, mồ côi kiếm thêm thu nhập, đang phát triển dòng sản phẩm mới: thiệp cưới, đặt làm thiệp cưới độc đáo , thiệp tình yêu. chiếu phim lưu động Niềm Tin tạo những không khí thoải mái, ý nghĩa dành cho đối tượng của nhóm.

Các chương trình của Tình nguyện trẻ: Thắp sáng bản em Ngày cuối tuần rực rỡ trẻ em, mồ côi, kém may mắn Tinh nguyen, trẻ lang thang, người khuyết tật
(các bạn có thể click vào các đường link để theo dõi các chương trình của cả 2 nhóm).