Forum vừa mới đi vào hoạt động vào đầu tháng 6, đúng vào cao điểm mùa thi cao đẳng đại học nên không thể hoạt động mạnh mẽ.

Tuy nhiên bắt đầu từ bây giờ, diễn đàn từ thiện dành cho trẻ em Kids Club - Hội iu trẻ con | Heaven of kids - Thiên đường trẻ thơ chính thức khai trương.

Hội chủ yếu hoạt động ở miền nam, với các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn... Tất nhiên chúng tôi cũng sẽ tổ chức các hoạt động ở trong diễn đàn, hoạt động offline và một số sự kiện nhỏ để các thành viên giao lưu, cùng chia sẻ sở thích yêu trẻ và đặc biệt hơn là làm tăng tinh thần đoàn kết của member toàn forum.

Xác định được những khó khăn và thử thách mình phải vượt qua khi bắt đầu hoạt động forum, chúng tôi sẽ cố gắng để làm tốt trách nhiệm và bổn phận của mình, phát huy hết khả năng có thể để mang lại niềm vui cho các bé.

Kidsclubvn.com là một diễn đàn về trẻ em. Bạn là một người yêu trẻ ư? Bạn thích sự ngây thơ và đáng yêu của bé ư? Tại sao lại không tham gia và cùng xây dựng một thiên đường của trẻ em.

Đây là nơi giao lưu dành cho mọi đối tượng từ boys tới girls, từ young tới old, chỉ cần bạn thật sự có 1 sự yêu mến đối với trẻ. Sao bạn không thử hòa mình và đến với thiên đường của bé. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, học tập căng thẳng, có thể bạn sẽ khá hơn khi vừa có thể xả stress vừa giải trí cùng với những khoảnh khắc đáng yêu của các bé.

Mục tiêu và hướng phát triển của 4rum. Kidsclub không đơn giản chỉ là 1 nơi để xả stress, giao lưu mà ý nghĩa sâu xa hơn đó là 1 hội từ thiện. Bạn đang có 1 cuộc sống hạnh phúc, con cái hay anh chị em bạn đang sống trong 1 mái ấm thì bên ngoài xã hội vẫn còn rất nhiều, rất nhiều những mảnh đời thật sự đáng thương. Tuổi thơ là 1 cái nôi để giúp trẻ hình thành nhân cách và suy nghĩ. Trẻ cần được đi học và vui chơi theo đúng với độ tuổi của mình. Bên cạnh đó, ở VN chúng ta tỉ lệ lao động nghèo chiếm đa số (mặc dù đã có cải thiện rất nhiều so với vài năm trước) cho nên số trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn còn rất nhiều. Trẻ mồ côi, trẻ tật nguyền cũng như trẻ em do hoàn cảnh gia đình mà phải thành người lao động từ rất nhỏ. Nếu bạn để ý bạn sẽ thấy rất ít trường hợp các bé sẽ có cuộc sống tốt hơn khi có 1 tuổi thơ như vậy.


Bạn có muốn nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của các bé không? Bạn có muốn làm 1 việc gì đó thật ý nghĩa cho xã hội không? hãy đăng kí và trở thành thành viên của kidsclub (1 thành viên đúng nghĩa).

Thời gian đầu sẽ rất khó khăn về nhân lực và đây sẽ là 1 công việc rất khó. 4rum muốn đóng góp 1 chút gì đó cho xã hội, đúng hơn là cho các bé. Còn phương thức hoạt động thì BQT sẽ thông báo cụ thể ngay khi số lượng thành viên của hội kha khá. Các bạn đừng nghĩ hội sẽ cần kinh phí hay kinh tế mà chủ yếu hội cần nhân lực để làm 1 vài project để quyên góp cho các trại mồ côi, khuyết tật. Cụ thể, chúng ta sẽ làm những món thủ công thật độc đáo để bán cho mọi người hay bất cứ thành phẩm nào, có thể làm 1 buổi văn nghệ hay 1 thể loại nghệ thuật (dancer, ảo thuật, viết thư pháp, vẽ tranh) để quyên góp (cái này sẽ có xin phép hẳn hoi nơi mà chúng ta sẽ thực hiện project) cho nên nhân lực cần rất nhiều.

Chỉ 5 phút nhưng chắc bạn cũng thấy được chút gì đó rất ý nghĩa, đúng không? Rất cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời giờ để đọc nó.

Thân. BQT diễn đàn Kidsclubvn
Gen Dollar