Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  larryvns Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Bài viết
  1

  Mặc định Cơ hội tham gia hoạt động từ thiện chuyên nghiệp

  GIỚI THIỆU CHUNG.
  Do nhu cầu của xã hội ngày càng có nhiều trẻ em cần sự trợ giúp từ các mái ấm, kinh phí của mái ấm lại chỉ trông chờ vào các nhà hảo tâm, doanh nghiệp đến thăm và ủng hộ. Cho đến nay mái ấm Thiên Phước đã nuôi dưỡng 132 cháu tàn tật nhưng số tiền quyên góp hằng tháng không ổn định và không có khả năng nhận nuôi dưỡng thêm các cháu mới. Vì vậy, Công ty TNHH Thiên Phước ra đời nhằm góp phần tìm nguồn thu ổn định và tạo điều kiện để mọi thành phần trong xã hội cùng tham gia hoạt động từ thiện. Vì là công ty Phúc Lợi-Xã hội nên nguồn lực chủ yếu là các TÌNH NGUYỆN VIÊN(TNV) kết hợp với công cụ đầu cuối là ĐTDĐ cho phép chúng tôi nghĩ đến việc tổ chức mạng lưới TNV hoạt động từ thiện ở "bất cứ đâu - bất cứ lúc nào" chỉ cần các bạn có tấm lòng và hãy sử dụng những giờ rảnh rổi cho công việc từ thiện. Mọi chi tiết về hoạt động của chúng tôi vui lòng tham khảo tại: http://www.congtuthien.com

  I. MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG

  Sự tham gia hoạt động gây quỹ của các bạn qua công tác TNV gây quỹ, sẽ tạo nguồn thu ổn định chăm sóc cho 132 cháu tàn tật tại 2 cơ sở mái ấm Thiên Phước (Củ Chi và Quận 12 – TP HCM) và hổ trợ các dự án phúc lợi-xã hội khác của chi hội Thiên Phước (Hội Bảo Trợ Trẻ Em Tàn Tật TP HCM)

  II. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG.
   Quyên góp từ thiện qua hình thức trúng thưởng - Mỗi TNV khi tham gia, sẽ mời mọi người bạn quen biết ủng hộ từ 5.000đ đến 10.000đ (tùy theo giải thưởng) bằng cách sử dụng ĐTDĐ của mình (đã được kích hoạt tài khoản ewallet dành riêng cho TNV) để ủng hộ và trúng thưởng. Thông qua hoạt động này các bạn TNV đại diện cho Thiên Phước quyên góp sự ủng hộ của mọi người và mang tiền mặt về cho Thiên Phước. Đối với người ủng hộ họ có cơ hội trúng thưởng may mắn cho mỗi ủng hộ từ thiện.
   Cách thức thực hiện. [Cách 1] Bạn sử dụng ĐTDĐ của bạn soạn tin nhắn ủng hộ/giải thưởng đến 8022(500đ/SMS) hệ thống sẽ thông báo có trúng thưởng hay không! [Cách 2] Bạn sử dụng ĐTĐD của bạn chuyển số dư qua ĐTDĐ của người ủng hộ và hướng dẫn họ tự ủng hộ bằng ĐTDĐ của họ. (Ví dụ: số tiền ủng hộ là 30.000đ,sau khi bạn chuyển tiền xong. Người ủng hộ có thể tự tham gia 6 lần game 5.000đ hoặc 3 lần game 10.000đ)
   Quyên góp về cho Thiên Phước – Khi bạn tham gia lần đầu, Bạn sẽ được nạp một số dư 100.000đ . Mỗi lần được quyên góp HOẶC bạn chuyển tiền đến người ủng hộ, hệ thống sẽ trừ đi số tiền tương đương trong tài khoản ewallet của bạn. Khi tài khoản ewallet của bạn hết 100.000đ bạn phải nộp lại 80.000đ (bạn được thưởng 20%) và tài khoản của bạn lại được tiếp tục nạp thêm 100.000đ.

  III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA.
   Sinh viên-học sinh, nhân viên văn phòng, công nhân, tiểu thương v.v….
   Gây quỹ “bất cứ lúc nào-ở bất cứ đâu” chỉ cần bạn có ĐTDĐ.
   Có tấm lòng muốn chung tay góp sức gây quỹ từ thiện.
   Bạn có thể chọn hoạt động độc lập hoặc chọn hoạt động theo nhóm.
   Nếu các bạn ở ngoài TP HCM muốn tham gia, việc nạp tiền sẽ thực hiện qua tài khoản ngân hàng

  IV. QUYỀN LỢI.

   Được cấp giấy chứng nhận hoạt động của chi hội hoặc của công ty.
   Cơ hội trở thành Cộng Tác Viên trong các lãnh vực hoạt động gây quỹ khác.
   Được thưởng trên doanh thu, hổ trợ chi phí hoạt động của bạn.
   Hằng tháng chúng tôi tổ chức các chuyến du lịch từ thiện đến 2 cơ sở mái ấm Thiên Phước. Các bạn đạt doanh thu cao sẽ được mời tham gia miễn phí

  V. THAM GIA TÌNH NGUYỆN VIÊN
  Điền đơn đăng ký TNV tại đây, sau khi đơn của bạn được chấp thuận, chúng tôi sẽ email thông báo và gởi bản hướng dẫn giao dịch quyên góp cùng nội qui hoạt động.


  VI. LIÊN HỆ
  201 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 (Khuôn viên Hội Hồng Thập Tự - vào phòng Đài Truyền Hình Nhân Đạo)
  Tel. (08) 3926-0050
  Email: [email protected]
  Mobile: 0907-165-848 (Mr Long)
  Site: www.congtuthien.com
  Lần sửa cuối bởi larryvns, ngày 11-07-2010 lúc 02:53 PM.

 2. #2
  larryvns Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Thông tin thêm:

  Nếu các bạn ở diễn đàn này cần gây quỹ, congtuthien.com sẵn sàng outsourcing các dịch vụ cho nhóm bạn để tự gây quỹ từ thiện.

  Liên hệ về: [email protected]

 3. #3
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Cám ơn về những đóng góp của bạn.Hy vọng tổ chúc này sẽ ngày một lớn mạnh hơn để giúp đỡ những cảnh đờii khó khăn nha bạn.

  Chúc bạn thành công!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •