Nhằm động viên, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận thưởng thức một Tết Trung thu ngập tràn tình yêu thương. Qua đó, giúp sức thêm cho các em có điều kiện phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống, vừa qua tối ngày 08/09/2011, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú tổ chức Đêm hội trăng rằmnăm 2011 và trao tặng quà cho các em thiếu nhi mái ấm Hoa Mẫu Đơn phường Sơn Kỳ cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận.Mở đầu chương trình là các tiết mục biểu diễn văn nghệ thật dễ thương của các em thiếu nhi đến từ trường tiểu học Phan Chu Trinh và trường Huỳnh Văn Chính. Đến dự chương trình có các vị Đại biểu lãnh đạo quận Tân Phú có Ông Phạm Hưng Út Quận Ủy viên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú, Ông Đỗ Phước Tống Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú và đại diện các Ban Ngành của Quận.Các Đại biểu đến dự chương trình

Tiếp đến thay mặt Quận ủy, UBND quận Tân Phú ông Phạm Hưng Út biểu dương, cảm ơn đến ban tổ chức chương trình, đồng thời hy vọng ban tổ chức sẽ phát huy và duy trì các chương trình từ thiện xã hội, góp phần tạo điều kiện cho sự phát triển, tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trên địa bàn Quận Tân Phú.


Ông Phạm Hưng Út phát biểu biểu dương, cảm ơn đến ban tổ chức chương trìnhÔng Đỗ Phước Tống gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ


Ông Đỗ Phước Tống gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị là Hội viên Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú đã tài trợ cho chương trình. Mong rằng các Doanh nghiệp Hội viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội thực hiện những chương trình có ý nghĩa thiết thực như Đêm hội trăng rằm lần này.
Chương trình càng hấp dẫn và sôi động hơn với các tiết mục biểu diễn xiếc được trình diễn bởi các em thiếu nhi đến từ mái ấm Hoa Mẫu Đơn. Các tiết mục biểu diễn vui nhộn đặc sắc và không kém phần hồi hộp đã thu hút sự chú ý của các vị đại biểu, quý khách dự cùng rất nhiều em thiếu nhi.


Các tiết mục biểu diễn xiếc được trình diễn bởi các em thiếu nhi đến từ mái ấm Hoa Mẫu Đơn.

Cuối chương trình là điều mong đợi và thú vị nhất mà trong chương trình dành tặng cho các em đó là phần trao tặng 60 phần quà Trung thu dành cho 60 em của mái ấm Hoa Mẫu Đơn phường Sơn Kỳ và các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận.

Chương trình kết thúc thành công đem lại nhiều niềm vui, những nụ cười cho các em nhỏ, mang đến cho các em có được một mùa Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc. Điều đó cũng mang đến niềm phấn khởi cho các thành viên Ban tổ chức cùng toàn thể quý khách đến tham gia chương trình.

BAN THÔNG TIN HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ


Nguồn: www.tanphu.org.vn