Lựa chọn vô số mẫu mặt Dây chuyền vàng nam

Dây chuyền nam thương hiệu APJ có kiểu dáng đa dạng, độc đáo và hợp thời trang … được phối cùng với các kiểu mặt dây chuyền ấn tượng. Cùng tham khảo những mẫu mặt dây chuyền nam đẹp được các phái mạnh yêu thích tìm mua nhiều nhất nhé.

mặt Dây chuyền vàng 18k hình Rồng

Rồng là một trong tứ linh được người dân Việt Nam tôn kính, tượng trưng hình Rồng là đại diện cho sức mạnh và quyền lực . Trong ngành thiết kế trang sức người ta lấy hình ảnh Rồng làm đặc trưng cho sự may mắn, quyền uy và còn mang ý nghĩa phong thủy.mặt dây chuyền nam đẹp hình Rồng bây giờ rất phổ biến trên thị trường. Riêng tại hệ thống cửa hàng trang sức Anh Phương Jewelry, mặt dây nam hình Rồng được chạm khắc hết sức kĩ càng, tinh xảo kèm thêm có đính đá lóng lánh khôn cùng đặc biệt. Chủ nhân sở hữu mặt dây chuyền này có ý nghĩa như một lời hi vọng gặp nhiều điều suôn sẻ thuận lợi trong cuộc sống.

mặt Dây chuyền vàng hình con ngựa

Ngựa là con vật áp còn là biểu trưng cho sự nhẫn nại và dai sức. Dây chuyền mặt hình con ngựa mang ý nghĩa biểu trưng cho sự tài lộc trường tồn thăng quan tiến chức. Đây cũng là một trong những mẫu mặt dây chuyền đẹp nhất cho nam được yêu thích tại Anh Phương Jewelry.mặt Dây chuyền vàng 18k hình chim đại bàng

Đại Bàng chính là tượng trưng của sức mạnh, sự kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Mặt dây chuyền hình đại bàng làm tô điểm thêm cho phong cách độc đáo ấn tượng của các bạn nam . Hơn nữa mẫu thiết kế này hút bởi điểm nhấn là con đại bàng tung cánh được khắc họa đến chân thật ,quơ làm nên sự trội hơn cả trông đợi của cánh mày râu.Một số mặt dây chuyền vàng 18k nam khác cũng rất được yêu thích

Lấy cảm hứng từ biểu tượng thương hiệu thời trang Versace lừng danh, mặt Dây chuyền đẹp với chất liệu vàng qua kết hợp cùng đá óng ánh mang đến cho người đeo vẻ đẹp mạnh mẽ, tinh tế và khôn xiết sành điệu.

[b]Nguồn Nhẫn đính hôn[b] Apj