Cần đeo Nhẫn lông voi nam không?

nhẫn lông voi là trang sức ngón tay không chỉ dùng để đeo mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Về hình dạng bên ngoài, Nhẫn lông voi nam giống với các chiếc nhẫn thường ngày khác không dị biệt là mấy tuy nhiên, điểm nhấn, điểm dị biệt của chiếc nhẫn này chính là ở chỗ chúng có thêm những sợi lông voi bên trong hoặc bên ngoài mặt nhẫn.nhẫn lông voi vàng nam có cỗi nguồn từ đồng bào dân tộc Ê Đê và M’nông ở Tây Nguyên. Ban đầu, người ta dùng lông đuôi voi tết lại để làm nhẫn. Tuy nhiên, món trang sức dạng này này lại không đạt yêu tố về thẩm mỹ chính thành thử những người thợ kim hoàn đã nghĩ ra việc kết hợp lông voi với các chất liệu như vàng, bạc… để cho ra đời những chiếc nhẫn lông voi đẹp và nhiều ý nghĩa.Chất liệu thường được dùng để làm nhẫn lông voi là vàng 10k, 14k,18k và bạc. Vàng 24k tuy quý hiếm nhưng lại ít được dùng để làm nhẫn lông voi bởi tính chất mềm cũng như màu sắc của vàng không đẹp bạn nhé.

Có nên đeo Nhẫn lông voi vàng 18k nam không?

Ngoài công dụng làm đẹp cho đôi bàn tay của người đeo thì một chiếc nhẫn lông voi còn được biết đến như một phụ kiện phong thủy. nhẫn lông voi mang lại may mắn trong tình duyên cũng như là cuộc sống cho người đeo. Và chúng ta có thể liệt kế một số lợi. mà nhẫn lông voi đem lại như sau để thấy có nên đeo nhẫn lông voi không nhé!
  • nhẫn lông voi vàng nam có thể giúp người đeo trừ ma tà, các hiện tượng như bòng đè cũng sẽ giảm xuống khi bạn đeo nhẫn lông voi bên mình.
  • nhẫn lông voi vàng nam có thể giúp người đeo tránh gió độc một cách hiệu quả đặc biệt là khi lông voi được kết hợp với chất liệu bạc.
  • nhẫn lông voi vàng nam còn được xem là biểu trưng của lòng chung thủy bền lâu trong ái tình
  • Theo truyền thuyết xa xưa của người Tây Nguyên kể lại, lông voi chính là vật định tình do khờ tặng thưởng cho các cặp đôi yêu nhau. Chính nên, nhẫn lông voi có thể được sử dụng nhưu tín vật đính hôn của các cặp đôi.
  • Nhiều người còn tin rằng một chiếc nhẫn lông voi hợp phong thủy khi đeo trên tay sẽ mang lại sự may mắn, bình an và những điều tốt lành trong cuộc sống nên họ luôn tôn trọng và bảo vệ chiếc nhẫn này
Qua đây ắt hẳn chúng ta cũng sẽ đáp được “Có nên đeo nhẫn lông voi vàng nam không?” đúng không?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu Nhẫn Lông Voi đẹp và độc đáo tại:
Showroom 1: 738 nguyễn đình chiểu, phường 1, quận 3, HCM
Showroom 2: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Showroom 3: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Website: https://apj.vn
SĐT: 0789 220 869