Cách đeo Nhẫn lông voi vàng 18k nam Phù hợp phong thủy

nhẫn lông voi đeo ngón cái

Hưỡng dẫn đeo Nhẫn lông voi nam ở ngón cái là biểu trưng cho quyền lực, chức danh cao của chủ nhân. Mang ý nghĩa củng cố thêm sức mạnh, tăng vận khí, mang lại nhiều điều tốt lành cho sự nghiệp.

Ngón cái biểu tượng cho mệnh Mộc, khi nhẫn lông voi ở ngón cái thì sẽ giúp chúng ta tăng thêm sự tự tín, mạnh mẽ và dễ dàng vượt qua khó khăn. Ngón cái là biểu trưng cho nội tâm và nguyện vọng của bạn, rất mẫn cảm với những biến đổi của môi trường.Theo phong thủy, việc đeo nhẫn lông voi ở ngón cái sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn trong sự nghiệp. Làm toát lên hình ảnh quyền quý, thứ hạng của bạn. do vậy nên những ai thắc mắc nhẫn lông đuôi voi ở ngón nào giúp tăng vận thế, quyền uy thì đây là sự tuyển lựa cho bạn.

nhẫn lông voi đeo ngón trỏ

nhẫn lông voi vàng nam đeo ngón trỏ là tượng trưng cho công việc, sự nghiệp, học thức và địa vị của bản thân. Điều này giúp người đeo thăng chức, tăng lương và đạt được thành tích cao trong thi cứ.

Ngón trỏ được xem là ngón tay linh hoạt nhất của bàn tay, được dùng trong nhiều hoạt động. Đeo Nhẫn lông voi nam ở ngón này biểu trưng cho mệnh Hỏa, mang lại nguồn năng lượng cực kỳ lớn. Nếu ai muốn công việc làm ăn thuận lợi, đạt được nhiều thành công thì nên đeo ở ngón trỏ. Đeo nhẫn lông voi ở ngón trỏ cũng giúp bạn lạc quan trong cuộc sống, có ý chí vươn lên.nhẫn lông voi vàng nam đeo ngón giữa

Đeo Nhẫn lông voi nam ở ngón giữa, theo phong thủy đây là sự tụ tập sức mạnh, năng lượng của con người để thực hiện được những mục tiêu về ái tình, công danh, sự nghiệp, tiền nong. Ngón giữa là vị trí trọng tâm của bàn tay và cũng là nơi linh khí tụ hội nên mang đến nhiều điều tốt đjep cho người đeo.Ngón giữa đại diện cho mệnh Thổ, mang sức mạnh khôn xiết lớn. Nếu bạn muốn biết đeo nhẫn lông voi ngón nào hợp phong thủy, mang lại sự nhẫn nại, bền chí thì đây là sự lựa chọn cho bạn. Nó sẽ giúp bạn luôn thành công trong mọi công việc.

nhẫn lông voi vàng nam đeo ngón áp út

Đeo Nhẫn lông voi vàng 18k nam ở ngón áp út nói theo phong thủy là giúp tụ tài lộc, thúc đẩy vận khí, sự thịnh vượng cho bạn. Đây là ngón đại diện cho vật đính ước, buộc ràng trong hôn nhân của vợ chồng.

Việc đeo Nhẫn lông voi nam ở ngón áp út này chỉ phù hợp cho những người đã kết hôn hoặc đã đính hôn, nhằm diễn tả sự gắn kết giữu 2 người, sự chung thủy. Bên nhau dài lâu. Là người độc thân thì không nên đeo nhẫn lông voi ngón này vig có thể làm bỏ lỡ mất duyên với chuyện tình yêu.Nhẫn lông voi nam đeo ngón út

Đeo Nhẫn lông voi vàng 18k nam ở ngón út mang ý nghĩa giúp bạn phòng trừ bị kẻ xấu xâm hại, đại diện cho quý nhân phù trì giúp chúng ta dễ vượt qua khó khăn, vận thế hanh thông, đạt được thành công. Là ngón đại diện cho trí tuệ và phúc khí của con người.

Ngón út đại diện cho mệnh Thủy, tượng trưng cho bản năng của giới tính. Khi đeo nhẫn lông voi ở ngón út sẽ giúp các bạn nhận được nguồn năng lượng từ sao thủy để có khả năng phát triển tốt. Nếu nạn là người sống cầu toàn, luôn cẩn thận trong mọi việc đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

Nguồn Nhẫn đính hôn vàng đẹp[b] Apj