Vòng vintage bây giờ là một trong những thiên hướng trang sức được yêu thích nhất nhờ phong cách cổ điển, đồng quê, mang sự mới mẻ độc đáo trong thị trường trang sức hiện thời.

Trong nhiều năm trở lại đây, mọi người thường có thiên hướng tìm đến những phong cách cổ điển, mang hơi hám vùng quê nông thôn thay vì phong cách sôi động thị thành. Một trong những khuynh hướng đó là lựa chọn vòng vintage làm trang sức.

Vòng vintage – thiên hướng mới của giới trẻ

Phong cách độc lạ

Khi bạn mặc một chiếc váy vintage, đội mũ cao bồi và đi một vài giày da thì một chiệc vòng vintage làm điểm nhấn ở tay là điều mà chẳng thể thiếu. bây chừ, với xu hương thời trang vintage thì những mẫu vòng này trở nên được ưa thích hơn bao giờ hết.

Ccas mẫu vòng này thường có thiết kế với các chi tiết nhỏ xinh như hoa, lá, cây cối, những tượng trưng mang đậm phong cách đồng quê. Những mẫu vòng vintage còn diễn đạt ở những mẫu mã vòng đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng, không quá sang và cầu kì.Các mẫu vòng được yêu thích nhất hiện nay đó có thể thể là vòng tay vintage, vòng cổ vintage, những chiếc lắc tay, lắc chân mang phong cách cổ điển, dấu ấn của thập niên 60, 70. Chính những điều này tạo nên điểm nhấn cho phong cách thời trang hiện tại, tạo ra sự độc lạ cho chính bản thân bạn.

Thích hợp với những cô nàng yêu thích sự đơn giản

Đơn giản, tối thiểu chi tiết là điểm chính của những chiếc vòng vintage, đặc biệt là những chiếc vòng tay. Chi tiết vòng càng đơn giản thì càng diễn tả được phong cách cổ điển những rất ấn tượng, hút mắt người đối diện.Vòng tay vintage thường có thiết kế tương đối mảnh và nhỏ, dường nét không quá cầu kỳ nhưng có điểm nhấn biệt lập mang lại nét cá tính cho những cô nàng yêu thích sự đơn giản nhưng mang nét độc và lạ.

Mua vòng vintage tại Anh Phương Jewelry

hiện giờ, các mẫu vòng vintage đều có mức giá nhàng nhàng, không quá thấp và không quá cao. Giá cả những mẫu vòng này thường tùy thuộc vào thiết kế cũng như chất liệu vòng là trang sức vàng hay trang sức bạc.Anh Phương Jewelry là địa chỉ mà nhiều người lựa chọn mua những mẫu vòng vintage mới nhất hiện giờ với mức giá phải chăng và chất lượng được đảm bảo bởi công ty. Công ty luôn cung cấp các mẫu vòng vintage có thiết kế độc đáo, ấn tượng với người mua, làm tôn lên những nét đẹp trên bàn tay của người đeo. Liên hệ với Anh Phương Jewelry để được biết thêm thông báo chi tiết của sản phẩm.

Tham khảo thêm tại: Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 - 02838394774
[b]Website: Nhẫn đính hôn[b] Apj