Không có tiền mua cho con đến một hộp sữa, người mẹ nghèo Nguyễn Thị Huế đã không dám mơ một ngày đứa con trai tội nghiệp sẽ được mổ. Mọi hi vọng cứu sống bé Kiên dường như đã tắt ngấm và chắc chắn chị sẽ phải bế con về. Nhưng hi vọng bắt đầu được nhem nhóm từ khi Dân trí có bài viết về hoàn cảnh hai mẹ con. Những cuộc điện thoại hỏi thăm, chia sẻ cùng những món quà của bạn đọc Dân trí đã tiếp thêm sức manh và nghị lực để bé Kiên tiếp tục được ở lại viện chữa trị. Nhận số tiền gần 60 triệu đồng của bạn đọc ủng hộ qua tòa soạn cùng với 50 triệu đồng giúp đỡ trực tiếp, chị Huế đã có tiền chữa trị cho con

Quá vui mừng khi ca mổ của con trai được các bác sĩ cho biết là thành công. Nhớ lại giây phút ngồi bên ngoài phòng mổ chờ đợi, chị Huế vẫn không khỏi bồi hồi: “Trước ca mổ, bác sĩ cũng cho biết trái tim của Kiên quá phức tạp và nặng nên gia đình cứ chuẩn bị tinh thần. Tôi như không thể thở được vì sợ con sẽ không qua khỏi. Nhưng quá bất ngờ khi ca mổ đó thành công và Kiên hồi phục rất nhanh”

Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, bé Trần Trung Kiên đã được mổ tim thành công

Quá bất ngờ trước niềm vui quá lớn, chị Huế gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ và tạo cơ hội để bé Kiên được cứu sống ‘Ơn nghĩa của bạn đọc Dân trí, mẹ con tôi không thể nói hết được. Cám ơn mọi người đã cho con trai tôi tiếp tục được sống” – Chị Huế xúc động nói.

Tuy nhiên vì trái tim của bé Kiên có diễn biến quá phức tạp nên ca mổ lần này mặc dù giúp bé không bị tím nữa, nhưng bé vẫn phải tiếp tục mổ lần thứ 2 sau một thời gian nữa. Cho dù vậy nhưng thành công ở ca mổ lần này là một điều kì diệu và là dấu hiệu tốt để tiếp tục điều trị cho bé Kiên xinh xắn, đáng yêu.