Các bạn thân mến!
Hẳn các bạn đã biết, trên những vùng cao xa xôi của đất nước chúng ta, việc học tập của các em còn vô vàn khó khăn. Đó là những bước chân bé nhỏ đi bộ hàng kilomet để tới được trường trong cái nóng oi bức mùa hè, hay trong cái lạnh thấu xương của mùa đông giá rét. Là hình ảnh những cô bé cậu bé cặm cụi nắn nót tập tô tập viết trong những ngôi trường dựng tạm mái lá, xiêu vẹo với tấm bảng đen; mấy chiếc ghế, mấy chiếc bàn ọp ẹp. Ở nơi ấy, chỉ cần một trận bão lớn, một cơn gió to, một lần nước lũ tràn về,… mọi thứ sẽ biến mất, sự an toàn của các em cũng đang bị đe dọa từng ngày. Niềm hạnh phúc đơn giản là cô trò yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để mong sao các em có được những kiến thức cần thiết, biết đâu là điều hay lẽ phải.

Với sự thành công của chương trình “Ánh sáng núi rừng” các năm trước, đặc biệt là “Ánh sáng núi rừng” số 4 (năm 2012), nhóm Tình Nguyện Niềm Tin (trực thuộc Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam) đã xây được một ngôi trường khang trang với 2 phòng học và nhà WC cho các em học sinh tiểu học và mầm non bản Sòn Thầu I, xã Malypho – Phong Thổ - Lai Châu. Ánh sáng núi rừng 4 - Tháng 4/2012 - xã Malypho - tinhnguyenniemtin.com


Và năm nay, nhóm tiếp tục tổ chức chương trình “Ánh sáng núi rừng” số 5 với hi vọng sẽ xây thêm được những ngôi trường tiếp theo ở những vùng cao xa xôi hẻo lánh, nơi có những đứa trẻ không ngại gian khổ để mong biết được cái chữ.

Với chương trình “Ánh Sáng Núi Rừng” số 5 lần này, nhóm Tình nguyện Niềm Tin rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng sức đồng lòng chung tay góp sức của tất cả các bạn trên cả nước qua event Bán áo gây quỹ xây trường. Chỉ với 130.000 đồng cho 1 chiếc áo, bạn đã ủng hộ 50.000 đồng quý giá cho quỹ xây trường nhóm Tình Nguyện Niềm Tin, kèm theo đó là những lời nhắn gửi yêu thương của các bạn tới các em nhỏ, chúng tôi sẽ thu thập và gửi tận tay các em. Áo thun trắng co dãn 2 chiều 100% cotton, form freesize mang slogan : “Hà Nội không vội được đâu” được thiết kế bởi anh Thắng Fly – tác giả của hàng loạt bộ truyện tranh gây sốt: “Thư gửi nỗi buồn”, “Tình yêu trong mắt trẻ con”,”Mỳ tôm Việt Nam”,….

[img][/img]
* Bảng thông số size áo
[img][/img]

* Các bạn có thể trực tiếp qua lấy áo tại địa chỉ: số nhà 61 - ngách 33 - ngõ Văn Chương II - phường Văn Chương - quận Đống Đa - Hà Nội
Liên hệ: Thùy Linh - 0989899418 (liên hệ trước khi tới 2 tiếng)
*Phí ship:
- Hà Nội: từ 5 – 15k
- Các tỉnh khác: chúng tôi sẽ vận chuyển qua chuyển phát nhanh
* Link đặt áo: http://goo.gl/XphIH0
*Mọi đóng góp xin gửi về: (Để giúp đỡ BTC, vui lòng Ghi Tên của bạn + Nội dung nhắn gửi tới các em (Nếu có))
Chủ Tài Khoản: Ngô Thị Hồng Nhung - TK : VietCombank : 0611001586412.
Hoặc TK Teckcombank: 19025530975014 - Chủ TK: Ngô Thị Hồng Nhung
Email: [email protected]
* Mọi chi tiết xin liên hệ: Thùy Linh – 0989899418
* Áo được sản xuất và hỗ trợ giá bởi dự án Sống
* Link tham khảo:
Các chương trình của tình nguyện Niềm Tin - tinhnguyenniemtin.com
T
Cư dân mạng phát sốt với bộ tranh "Thư gửi nỗi buồn" - Kenh14.vn