Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  titibmt Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  2

  Mặc định Xin nhờ Admin+Mog hướng dẫn

  Thứ 1: bạn gái mình bị ngứa mắt nhưng lại không bị đỏ đã sử dụng thuốc nhỏ mắt nhưng ngưng thì lại tái phát bệnh chỉ mới bắt đầu được 2 tuần (khi mình lập topic này)
  Thứ 2:mũi ngứa nhưng nước mũi ko có
  Mình mong Mod+Admin or những người am hiểu giúp mình sớm,chứ nhìn bạn gái thấy tội quá hixxx

 2. #2
  MinhVo's Avatar
  MinhVo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Aug 2010
  Bài viết
  2,194

  Mặc định

  Chào bạn !

  Tình trạng của bạn gái bạn rất giông với dị ứng, có thể là dị ứng bời mi và dị ứng mũi, nói chung là do một chất nội sinh tên là hítamin tăng tiết quá nhiều trong cơ thể . Nó thường gây ra các triệu chứng như: ngứa mắt, ngứa mũi, có thể kèm theo chảy nước mũi , hắc xì liện tục..... đó là lý do vì sao bạn gái bạn nhỏ thuốc nhỏ mắt không có tác dụng (vì thốc nhỏ mắt khi bạn tự mua ở các tiệm thuốc tây thờng là kháng sinh...). Tình trạng dị ứng thường do bạn tếp xúc với một tác nhân nào đó như bụi, phấn hoa , hoặc do bạn ăn các chất gây dị ứng như tôm, cua, một số thực phẩm khác... đây là bệnh do cơ địa (nghĩa là sinh ra đã có) không thể chỉ dứt điểm mà chỉ có thể điều trị triệu chứng và nhớ phải tránh xa các tác nhân hoặc thức ăn gây dị ứng.

  Nw61u tình trạng này tái phát tốt nhất là đưa bạn gái bạn đi khám bác sĩ chuyên khoa mắt, và phải nói rõ là chỉ có ngứa không đỏ mắt, lúc đó bác sĩ sẽ cho thuốc . Đừng tự ý mua thuốc ở tiệm thuốc tây nhỏ rất nguy hiểm.

  Thân chào bạn.

 3. #3
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Theo những gì bạn mô tả mình nghi bạn gái bạn bị hội chứng dị ưng dân đến các biểu hiện khác nhau mà ngứa mắt là một điển hình. Bạn cần xem xét lại môi trường sống xung quanh xem có nguồn nào dễ gây ra dị ứng không, cần thay đổi lại môi trường sống hoặc chuyển đi nơi khác để không bị dị ứng nữa nha bạn.

 4. #4
  thuyna Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  50

  Mặc định

  thế trước đây bạn uống thuốc đã đi khám bs chưa?uống thuốc mua ở hiệu thuốc ngoài hay co hướng dẫn của bs,bạn nên đi khám bs chuyên khoa để biết được đúng bệnh và cách điều trị sớm khỏi bệnh
  [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nam-linh-chi-han-quoc.html"]nấm linh chi[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nam-linh-chi-han-quoc.html"]linh chi hàn quốc[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nam-linh-chi-han-quoc.html"]nấm linh chi đỏ[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nam-linh-chi-han-quoc.html"]nấm linh chi vàng[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nam-linh-chi-han-quoc.html"]nấm linh chi hàn quốc[/URL],[URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm tươi[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]sâm tươi Hàn quốc[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm hàn quốc[/URL],[URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/cao-linh-chi-han-quoc.html"]cao linh chi[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/cao-linh-chi-han-quoc.html"]cao linh chi hàn quốc[/URL]

 5. #5
  mamasuanon11 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  10

  Mặc định

  Sao mình ko viết được bài nhỉ

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •