Máy đo đường huyết Omron là một trong những loại máy đo đường huyết được nhiều người quan tâm và tìm mua nhất hiện nay. Vậy máy đo đường huyết Omron có tốt không? Nên mua loại máy đường huyết Omron loại nào? Cùng tìm hiểu nhé!
Máy đo đường huyết omron có tốt không?
Máy đo đường huyết của Nhật nên mua loại nào?
Theo các nhà chuyên môn, máy đo đường huyết của thương hiệu Omron rất tốt. Dòng máy đo đường huyết của thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm. Hằng năm, số lượng máy bán ra thị trường rất lớn. Dòng sản phẩm của máy đo đường huyết Omron đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ bền, tuổi thọ cao và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, các nhà chuyên môn cũng đánh giá sự hiện đại và các ứng dụng công nghệ vào việc kiểm tra nồng độ đường trong máy của dòng sản phẩm này khá sơ sài, còn nhiều hạn chế.

Một số sản phẩm máy đo đường huyết tiêu biểu của Omron
Hiện nay, Omron có hai loại máy tiêu biểu là HGM-112 và HGM- 111 , các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng. Dưới đây là chi tiết về từng loại sản phẩm.
  • Máy đo đường huyết HGM- 112

Máy đo đường huyết HGM- 112 là loại máy thông dụng. Sản phẩm này có que thử tự động má hóa, đo đường huyết nhanh, chính xác, độ tin cậy trên 90%. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, dễ mang theo bên mình. Có xuất xứ Trung Quốc, sản phẩm xuất xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng Omron Nhật Bản.
  • Máy đo đường huyết HGM- 111

Máy đo đường huyết HGM- 111 là máy đo đường huyết tiêu chuẩn của Omron. Đây là loại máy đo đường huyết nhiều người sử dụng hiện nay. Máy đo đường huyết nhanh chóng và hiệu quả với que thử được má hóa tự động, bộ nhớ lưu được 512 lần kết quả đo, khi đo không cần lượng máu lớn.
Bên trên là một số thông tin chia sẻ về máy đo huyết áp Omron. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.
Thông tin thêm cho bạn: Ngoài máy đo đường huyết Omron, các bạn có thể tham khảo thêm máy đo đường huyết của Medistar từ Thụy Sỹ, hay loại máy đo đường huyết 3 chức năng Benecheck… Đây cũng là một trong những máy đo đường huyết nhiều người lựa chọn sử dụng.