tổng thể, điều trị mụn cóc nảy sinh dục gây bởi HPV sở hữu mục đích gia tăng hệ kháng thể để có lẽ chống lại vi rút HPV, hoặc hủy vết lở loét hoặc nhọt cóc bắt nguồn trong khoảng HPV.
Tin hiệu quả đúng là chủng HPV gây mụn cóc phải là chủng ko kể có chức năng dẫn tới u. Tin không tốt là không tính với cách chữa trị để ngăn chặn u nhọt cóc.
Mụn cóc sinh dục- Khám và điều trị
đa phần chữa trị herpes sinh dục có lẽ chỉ định tại nhà khi mà tât cả những kỹ thuật khác thường được chỉ định tại cơ sở y tế. Và bởi HPV đúng là một vi rút, kháng sinh không sở hữu lợi ích chữa trị u nhọt cóc sinh dục gây ra vì HPV. Kháng sinh chỉ được chỉ định với nhiễm trùng do vi khuẩn. Hai dạng chữa trị được áp dụng tại gia đình* là:
Imiquimod phải là một hợp chất làm cho hệ kháng thể được tăng trưởng để có lẽ chống lại HPV. dùng 3 lần 1 một tuần trong vòng 4 tháng.
Podophyllotoxin phải là một phần của một chiếc cây, được sử dụng trên da hai lần một ngày trong 3 ngày. Sau ấy, nghỉ ngơi 4 ngày và lặp lại bôi 3 ngày.
mục đích của những cách chữa trị được sử dụng tại trung tâm y tế phải là để loại bỏ u nhọt cóc thường quá sản. có thể được thực hiện:
Đốt nóng (cauthery dễ laze)
phẫu thuật (dao hoặc kéo)
làm cho lạnh (phương pháp áp lạnh với chỉ định ni tơ lỏng hoặc cacbonic)
cách ăn da (axit tri clo axetic hoặc bi clo axetic)
Lưu ý:
nữ giới chửa ko kể cần áp dụng các cách chữa trị.
những phương pháp chữa trị này có thể làm da của bạn mắc nổi đỏ hoặc nhiễm mềm, có thể điều trị được. Hãy biến đổi có bác sỹ về chọn lựa của bạn.
Điều trị bệnh lậu triệt để
làng nhàng cần mất 6-8 tháng để giúp đỡ HPV gây ra bệnh mụn rộp. Và cũng phải là thường ngày nếu như bạn vẫn còn nhọt cóc sau 8 tháng điều trị lần đầu tiên.
Chỉ sở hữu một trong 10 nữ giới còn nhọt cóc trạng thái HPV sau 2 năm mắc. hút bài thuốc có thể giúp cho hỗ trợ tăng thời kì phục hồi khi chữa trị mụn cóc. tốt nhất phải là bạn hãy thải thuốc để đạt được hệ lụy chữa trị mau nhất.
thực phẩm tốt cho sức khỏe

khi mụn cóc do HPV biến mất, không đảm bảo rằng HPV sẽ không tính truyền nhiễm cho người tình của bạn do bởi vi rút HPV vẫn có lẽ còn tồn tại.