chào mọi người!mình là người mới,mình thấy diênc đàn này rất hay mọi người vào đây có thể học hỏi được nhiều về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình cũng như người khác.Trong thời đại công nghiệp ngày nay thì hàng trăm yếu tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người,cho nên việc chăm sóc sức khỏe là việc vô cùng cần thiết và cấp bách hiện nay.Sức khỏe là vàng,mất sức khỏe là mất tất cả.Người có sức khỏe thì có hàng ngàn ước mơ,nhưng người không có sức khỏe thì chỉ có một ước mơ mà thôi đó chính là Sức Khỏe.mình xin tự giới thiệu mình tên là Phan Hoàng Giang,20t,là sinh viên năm nhất trường ĐH GTVT TP HCM.Hiện mình làm tại Tổng công ty cổ phần Quốc Tế Việt_Am.(vừa học vừa làm nha).Hiện công ty của mình đang kinh doanh sản phẩm máy cân bằng ION.một sản phẩm chăm sóc tuyệt vời của thế kỷ 21.Sản phẩm do nhà máy Thông Tin Điện tử Z-755 thuộc Bộ Quốc Phòng sản xuất.Sau đây mình xin được giới thiệu về sản phẩm Máy Cân Bằng ION:

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT
+ Công suất tiêu thụ: p = 2,5 Watt
+ Điện áp sử dụng: 220 V - 50 Hz
+ Dòng điện: 10 mA
+ Trọng lượng: 1,25 Kg
+ Kích thước (dài, rộng, cao): (254 x 153 x 83,5) mm

GIỚI THIỆU
* Máy cân bằng I-ON sản xuất tại nhà máy TTĐT Z - 755. Máy dùng để chăm sóc, phục hồi và nâng cao sức khỏe có kết quả tốt đã được hội nghị khoa học của Học viện quân y tổ chức ngày 24 -02 -1983 đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả (Văn bản số 03/HDM). Đã được đăng ký tại trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng Khu vực 3, số đăng ký: HCM 01941/ 2005/ CBTC -TĐC. Do Sở Khoa học & Công nghệ Tp. HCM cấp ngày 23/11/2005.

* Máy được trình bày thẫm mỹ, gọn nhẹ dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

* Các nhà khoa học và y học thế giới đã lý luận rằng:
Phần nhiều các bệnh của con người đều do mất cân bằng I-ON trong cơ thể (ngoại trừ những bệnh do vi khuẩn gây nên) khi máy hoạt động, nếu tiếp xúc với máy, luồng I-ON sẽ đi vào cơ thể để thiết lập trạng thái cân bằng về I-ON. Những tác động này giúp cho cơ thể:

1. Tăng thêm hồng huyết cầu.
2. Kích thích toàn bộ hệ thống thần kinh
3. Gia tăng kích thích tố
4. Biến mất những tế bào già và ngăn ngừa trạng thái già nua của cơ thể

* Hiệu quả và chất lượng của máy cân bằng I-ON đã được đảm bảo qua các cuộc thử nghiệm ở các bệnh viện 103, 108, 175...

TÁC DỤNG

PHÒNG VÀ HỖ TRỢ CHỮA MỘT SỐ CHỨNG BỆNH:
1. Chăm sóc, phục hồi, nâng cao sức khỏe.
2. Giúp ngủ ngon và sâu hơn.
3. Kích thích ăn uống, tăng cảm giác ngon miệng.
4. Sảng khoái tinh thần.
5. Ổn định thần kinh.

Ngoài ra máy còn có công dụng hỗ trợ một số chứng bệnh sau: Suy nhược thần kinh, kém ăn, mất ngủ, đau lưng, nhức mỏi, đái dầm, ổn định huyết áp, phục hồi di chứng sau tai biến...


CÁCH SỬ DỤNG

BƯỚC 1: ĐẶT MÁY TẠI VỊ TRÍ THÍCH HỢP MÀ BỆNH NHÂN THOẢI MÁI NHẤT KHI ĐIỀU TRỊ

1. Đặt máy ở đầu giường hoặc cuối giường: tư thế nằm gối đầu hoặc gác chân lên máy
2. Đặt máy ở trên bàn: tư thế ngồi để hai tay lên máy
3. Đặt máy dưới sàn nhà hoặc trên mặt đất tư thế ngồi để hai chân lên máy

BƯỚC 2: KIỂM TRA ION

Cắm vào nguồn điện phù hợp với nguồn điện đã ghi trên máy, dùng bút thử điện kiểm tra trên tấm tiếp xúc (lúc chưa bật công tắc), nếu bút thử cháy sáng thì đổi chiều đầu cắm lại.

Bật công tắc mở máy (đèn báo sáng), máy bắt đầu hoạt động. Xoay núm điều chỉnh ION trên các mức số sau:

+ 5 ngày đầu, Thời gian chữa trị trong 1 lần(phút) 15phút, Độ số 5
+ 5 ngày sau, Thời gian chữa trị trong 1 lần(phút) 20phút, Độ số 5
+ 5 ngày kế tiếp, Thời gian chữa trị trong 1 lần(phút) 25phút, Độ số 6
+ 5 ngày cuối cùng, Thời gian chữa trị trong 1 lần(phút) 30phút, Độ số 7 - 10

KIỂM TRA ION

Cách 1: (Người sử dụng tự kiểm tra)
* Người sử dụng cầm bút thử điện đứng dưới đất (không đi giày dép), châm đầu bút thử điện lên tấm tiếp xúc, nếu bút cháy sáng thì máy đang phát ra I-ON.

* Người sử dụng tiếp xúc với máy (cách ly hoàn toàn với đất), một tay cầm bút thử điện chấm xuống đất, nếu bút cháy sáng, I-ON đang truyền qua người sử dụng.

Cách 2: (Người khác kiểm tra)
* Kiểm tra máy phát ra I-ON hay không ta làm như cách 1.

* Người khác cầm bút thử điện (chân tiếp xúc với đất và không ngồi cùng chiếu hoặc nệm với Người sử dụng), chạm đầu bút thử điện vào da người sử dụng, nếu bút cháy sáng, I-ON đang truyền vào người sử dụng.

CHÚ Ý!

1. Khách hàng đã sử dụng trong 1 tháng mà thấy hiệu quả chưa cao thì có thể tăng lên số 11 hoặc MAX.

2. Dùng máy 2 lần trong một ngày thì khoảng cách với lần đầu là 6 giờ.

3. Những khách hàng đã sử dụng trên 20 ngày thì thời gian sử dụng kế tiếp tăng lên 05 phút mỗi lần. Thời gian cách quảng giữa hai đợt khoảng cách từ 7 đến 10 ngày.

4. Khi khách hàng đang tiếp xúc với máy tuyệt đối không được tiếp xúc với bất cứ vật gì dẫn điện (tường xây, giường sắt, ghế sắt...) nối với đất.

5. Đối với người đang mang thai hoặc mắc bệnh tim nặng, huyết áp đang tăng cao và các bệnh cấp cứu khác khi sử dụng nên hỏi ý kiến của các chuyên gia.
VẦẶT BIỆT HƠN CONG TY CỦA MÌNH DANG CẦN TUYỂN MỘT LỰC LƯỢNG LỚN CÁC NHÀ PHÂN PHỐI VÀ "ngôi sao giảng sư".Nếu mọi người yêu thích sản phẩm này cũng như công việc này thì liên hệ với mình theo số điện thoại:0905485980 gặp Giang hoặc email: [email protected].
Cuối cùng chúc mọi người sức khỏe,thành công trong cuộc sống.
Trẻ khỏe thì có ước mơ,
Bệnh đau nằm xuống,hỏi mơ được gì?