Cách phòng và điều trị bệnh lậu, Bệnh lậu là bệnh lây qua đường yêu do lậu cầu khuẩn mang tên Neisseria gonorrhoeae gây ra, chúng hoành hành trên cơ thể người bệnh và gây cho họ nhiều khó chịu, đau rát khi thực hiện hành vi yêu hoặc khi đi tiểu cũng khiến họ mệt mỏi, đau đớn. Vậy cách phòng và điều trị bệnh lậu như thế nào?
Hiện nay, vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh đặc hiệu, vì thế việc phòng tránh bệnh lậu là vô cùng cần thiết. Dưới đây là cách phòng bệnh hiệu quả nhất:
http://dieutribenhlau.info/meo-chua-...anh-khoi-nhat/
Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe giới tính về nguyên nhân, triệu chứng bệnh lậu, cách phòng và điều trị bệnh lậu cho tất cả mọi người.
Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước và sau khi yêu an toàn, sử dụng cách bảo yêu,Chung thủy với 1 bạn tình phòng tránh lây nhiễm bệnh.Đừng nên dùng chung khăn tắm, đồ lót với người khác.
Khi có biểu hiện ngứa vùng kín, đau rát vùng kín hoặc khi yêu, có dịch chảy ra màu lạ như vàng, đỏ, có mùi hôi … thì cần ngừng việc yêu và đi khám ngay để sớm phát hiện các bệnh viêm nhiễm và điều trị bệnh kịp thời.
http://dieutribenhlau.info/dai-dat-o...benh-gi-khong/
Nếu bạn bị nhiễm bệnh lậu thì cần tránh việc yêu để tránh làm lây lan bệnh lậu sang người khác, đồng thời trong quá trình điều trị bệnh lậu cũng đừng yêu, tránh việc lâu khỏi, lại nhiễm bệnh lậu trở lại. Sau khi được điều trị thì vẫn phải khám lại bác sĩ thường xuyên để đảm bảo rằng vi khuẩn lậu đã bị tiêu diệt hoàn toàn.
Điều trị bệnh lậu
Điều trị theo phác đồ qui định trên cơ sở dựa vào tính nhạy cảm với kháng sinh của các chủng vi khuẩn địa phương.Điều trị bệnh của cả bản thân và những bạn tình.Bệnh nhân cần phải nghỉ ngơi hợp lí, tránh đi xe đạp, đi ngựa, chạy nhảy gây sang chấn vùng kín– tiết niệu.
Kết hợp điều trị các nhiễm khuẩn sau lậu.
Định kỳ khám lâm sàng và xét nghiệm lại.
http://dieutribenhlau.info/benh-lau-...co-dung-khong/
Trên đây là cách phòng và điều trị bệnh lậu mà mọi người nên biết, cần tuyên truyền để nêu cao tinh thần phòng tránh bệnh lậu, yêu thật an toàn tránh lây nhiễm các bệnh khác trong đó có cả bệnh lậu.