Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  sentrang88's Avatar
  sentrang88 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Đang ở
  Nhà Bè
  Bài viết
  26

  Mặc định Vật dụng chuẩn bị bú bình

  Bình và núm vú cao su có nhiều hình dạng và kích cỡ nhưng không nên tốn kém mua quá nhiều. Vận dụng cần chuẩn bị khi con bú bình gồm 1-2 bình sữa, 1 bàn chải (cây cọ) và 1 dung dịch rửa bình sữa.
  Nếu bạn ngại vắt sữa bằng tay thì nên đầu tư một chiếc máy vắt sữa. Ngoài ra, cũng cần chọn loại sữa công thức phù hợp với độ tuổi của bé.

  Những vật dụng khác cần quan tâm

  - Dụng cụ khử trùng bình sữa: có thể là máy khử trùng chạy điện hoặc bộ khử trùng dùng được cho lò vi sóng. Bạn cũng có thể mua chai khử trùng hóa học hoặc những sản phẩm tương tự để khử trùng bình sữa. Hoặc đơn giản là dùng cách truyền thống, đun sôi bình sữa.

  - Ngoài bình sữa, có thể mua thêm núm vú và nắp đậy bình sữa để thay đổi nếu bé không thích một núm vú nào đó nên không uống sữa. Ngoài bộ bình và núm vú đầy đủ, có thể mua thêm một vài núm vú khác nhau (với các lỗ chảy sữa to – nhỏ) và chọn cái bé thích dùng nhất.  Chọn một núm vú hoàn hảo

  Có 4 loại núm vú chính:

  - Núm vú hình dạng tự nhiên (núm vú nhu động): Với hình dạng phình to ở phía dưới giúp bé có cảm giác quen thuộc như đang bú mẹ.

  - Núm vú chống đau bụng: cho phép một luồng khí vừa phải vào trong bình khi bé bú để làm giảm lượng không khí bé hút phải.

  - Núm vú truyền thống: đi kèm nhiều hình dạng khác nhau với những kích thước khác nhau của lỗ chảy sữa.

  - Núm vú cổ rộng: núm vú ngắn với cổ rộng, tương tự núm vú hình dạng tự nhiên, để bé có cảm giác thân quen như đang bú mẹ.

  Bạn cần xác định dòng chảy ở núm vú cao su sao cho nó hợp với độ tuổi của bé. Bé còn nhỏ hợp với bình sữa có lỗ chảy chậm, lỗ to hơn khi bé lớn lên. Lưu lượng được kiểm soát bằng quan sát kích thước của lỗ hoặc một vết cắt ngang trên núm vú cho phép dòng chảy sữa tốt.
  theo me va be
  bacsi.com
  *****sentrang******

 2. #2
  yame's Avatar
  yame Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2011
  Bài viết
  17

  Mặc định

  sao phải chuẩn bị nhìu núm vú vậy

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •