Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Yuna Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  4,866

  Mặc định Thời điểm thích hợp cho trẻ sơ sinh đi dạo

  Sau 10 ngày sinh, cha mẹ có thể cho trẻ đi dạo để trẻ có thời gian làm quen dần với khung cảnh bên ngoài.



  Hàng ngày có thể đưa trẻ đi dạo khoảng 15-20 phút nếu trời ấm, rồi tăng dần lên 45-60 phút. Nếu ngoài đường trời lạnh, gió mạnh không nên cho trẻ đi dạo mà nên mở cửa sổ nhỏ trong vòng 10-15 phút để trẻ ngủ trong phòng.

  Trẻ đang bú mẹ trước 6 tháng tuổi không nên cho ra bãi tắm tránh gió biển mạnh. Từ 6-12 tháng tuổi nếu có cho ra bãi biển cũng chỉ giới hạn trong khoảng 30-60 phút/ngày vào các giờ buổi sáng và buổi chiều. Đồng thời, cần phải có các điều kiện chống nắng cho trẻ khỏi bị tác động của ánh nắng mặt trời.

  Trẻ từ 12-24 tháng có thể ra ngoài bãi tắm từ 1-2 giờ, trước 11 giờ sáng và sau 16 giờ chiều. Nếu da trẻ nhạy cảm với ánh nắng mặt trời nên hạn chế cho trẻ ra ngoài nắng.

  Không nên cho trẻ đang bú mẹ đi du lịch và ngủ cùng trong các lán, lều bạt du lịch. Đợi đến khi trẻ trên 5 tuổi có thể đi du lịch cùng người lớn vì lúc này chúng có thể ăn chung, thích nghi với sự thay đổi về mặt nhiệt độ môi trường tốt hơn.

  Nguồn: bau.vn
  BACSI.com

 2. #2
  thuytopqu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  75

  Mặc định

  nhưng đa số phần lớn thì trẻ sau khi sinh 10 ngày hầu như ít khi bố mẹ cho trẻ đi dạo vì sợ trúng gió...và một số li do khác
  [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm tươi[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]sâm tươi Hàn quốc[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm hàn quốc[/URL],[URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/cao-linh-chi-han-quoc.html"]cao linh chi[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/dong-trung-ha-thao.html"]đông trùng[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/dong-trung-ha-thao.html"]đông trùng hạ thảo[/URL],[URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/hoa-da-tai-tao-hoan.html"]hoa đà tái tạo hoàn[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/hoa-da-tai-tao-hoan.html"]hoa đà[/URL],[URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/an-cung-nguu-hoang-hoan.html"]an cung[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/an-cung-nguu-hoang-hoan.html"]an cung ngưu hoàng hoàn[/URL],

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •