Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  pegiao Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  879

  Mặc định Không nên để quạt thốc trực tiếp vào mặt trẻ

  Một điều ít người để ý là trong mùa hè nóng nực, nếu không biết giữ, các cháu nhỏ dễ bị viêm họng hơn là mùa đông.  Theo BS.CK I Hoàng Chính, Trưởng Khoa Khám bệnh của BVĐK quốc tế Thu Cúc, trong mùa nóng này, cần đặc biệt lưu ý phòng viêm họng cho trẻ em. Việc chênh lệch nhiệt độ quá dễ xảy ra viêm họng, thậm chí mùa hè dễ viêm họng hơn cả mùa đông.

  Đó là vì thời tiết nóng làm giảm sức đề kháng của cơ thể nên dễ gây viêm đường hô hấp, nếu nặng có thể gây viêm họng mủ, viêm amiđan mủ. Khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, chẳng hạn như: Uống nước quá lạnh khi đang nóng hay khi đang toát mồ hôi, vừa ở ngoài trời nóng về đã tắm nước lạnh, từ bên ngoài bước ngay vào phòng lạnh hoặc ngược lại...


  Bác sĩ đang khám họng cho trẻ

  Ngoài ra, một thói quen khiến các cháu rất dễ bị viêm họng là vừa đi ngoài trời hoặc hoạt động nhiều ra mồ hôi lại ra ngay trước quạt đứng.
  Để phòng ngừa chứng viêm họng cho trẻ vào ngày hè, các bậc cha mẹ không nên để trẻ uống nước quá lạnh, hay ăn nhiều kem, đá. Thường xuyên nhắc nhở trẻ hãy rửa tay thường xuyên để loại trừ vi khuẩn gây hại. Việc rửa tay càng cần thiết và quan trọng hơn sau khi trẻ đi vệ sinh về.

  Một lưu ý quan trọng khác là phải sử dụng máy điều hòa hợp lý. Các bác sĩ cho biết, bạn có thể dùng máy điều hòa nhiệt độ trong phòng của trẻ nhưng nên lưu ý cách sử dụng để không khiến trẻ bị viêm họng. Các cha mẹ không nên đặt trẻ nằm ở nơi có luồng gió trực tiếp. Nhiệt độ lý tưởng trong phòng của trẻ nên được duy trì ở mức 24 - 26oC.

  Tương tự như điều hòa, bạn không nên để quạt thốc trực tiếp vào vùng mặt của trẻ. Bạn có thể bật quạt hướng thẳng vào tường, phía chân của trẻ khi ngủ. Với cách này, hơi mát từ quạt có thể lan tỏa khắp phòng trong một thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo mát mẻ cho trẻ.

  Bacsi.com
  (Theo Khoa học & Đời sống)

 2. #2
  HueThuong's Avatar
  HueThuong Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jun 2015
  Bài viết
  223

  Mặc định

  Đúng để quạt thốc nhiều là bé hay viêm họng lắm. Đặc biệt để phòng tránh viêm họng tái phát lúc giao mùa các mẹ nên cho bé dùng viên ngậm Imunostim này xem. Dùng 1 tháng mà phòng ngừa tới 3 tháng đó ạ

 3. #3
  phuong78bdsa Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Dec 2017
  Bài viết
  1,250

  Mặc định

  Chuyển nhà thành hưng Theo Luật sư Lê Văn Thiệp (Đoàn Luật sư TP Hà Nội), việc phiên toà xử ông Đinh La Thăng không có vành móng ngựa là áp dụng theo quy định mới bắt đầu từ đầu năm 2018. Theo đó, thực hiện Thông tư 01/2017/TT-TANDTC, quy định về phòng xử án có hiệu lực từ ngày 1/1/2018, do Chánh án TAND Tối cao vừa ký ban hành, các phiên tòa xử án đều không có vành móng ngựa. taxi tải thành hưng

  Luật sư Lê Văn Thiệp phân tích, việc bỏ vành móng ngựa khi xét xử các vụ án hình sự thể hiện tính nhân văn, tôn trọng quyền con người của các bị cáo. Việc các bị cáo đứng lên bục khai báo đã cho thấy sự thay đổi rõ nét và đúng đắn, tiệm cận với những nguyên tắc của pháp luật tố tụng hình sự thế giới cũng như khẳng định xu thế hội nhập quốc tế trong lĩnh vực tư pháp hình sự của Việt Nam.

  Việc bỏ vành móng ngựa trong tất cả các phòng xử án cho thấy nguyên tắc "Suy đoán vô tội " và “Giả định phạm tội" được tôn trọng. Theo nguyên tắc của Bộ luật Tố tụng hình sự Việt Nam thì "không ai bị coi là có tội và phải chịu hình phạt khi chưa có bản án kết tội có hiệu lực của Tòa án". Bộ luật Tố tụng hình sự hiện hành quy định nguyên tắc này tại điều 13 với tên gọi mới là "Nguyên tắc Suy doán vô tội". chuyển nhà thành hưng  "Việc bỏ vành móng ngựa có tính nhân văn sâu sắc cũng như không tạo áp lực cho HĐXX cũng như bị cáo, người tham gia tố tụng khác. Cá nhân tôi cho rằng nếu các nguyên tắc của pháp luật tố tụng hình sự được thực hiện cả về hình thức và nội dung thì sẽ là một cuộc cách mạng trong hoạt động tư pháp. Trên cơ sở thực hiện tốt các nguyên tắc này sẽ đảm bảo được việc xét xử đúng pháp luật, khách quan, toàn diện, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, có ý nghĩa trong việc phòng ngừa tội phạm cũng như răn đe tội phạm, bảo vệ được các quan hệ xã hội được Luật Hình sự bảo vệ", luật sư Thiệp nhận định.

 4. #4
  muabanlienquan1 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2017
  Bài viết
  5

  Mặc định

  Bài viết rất hay cảm ơn chủ top

 5. #5
  newhots Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  1,737

  Mặc định

  bay lên cho anh em cùng xem nào giá tốt
  ______________________
  Danko Group
  https://t.co/CfqSAXcoCQ

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •