Ở những độ tuổi nhạy cảm từ 1-6 tuổi, các bé nhà ta thường rơi vào tình trạng biếng ăn và suy dinh dưỡng kéo dài. Bé biếng ăn luôn làm các bậc phụ huynh đau đầu và lo lắng bởi nếu bé biếng ăn kéo dài và lặp lại thường xuyên thì nó sẽ gây ra các nguy hại đến tình trạng sức khỏe cũng như gây ra các ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình phát triển của các bé sau này.

Herbalife Kids Shakes là thực phẩm chức năng bổ sung các chất dinh dưỡng và vi dinh dưỡng thiết yếu bao gồm Protein,100% chất dinh dưỡng quan trọng để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bé.

Herbalife Kid Shakes là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng,tiến sỹ Y Khoa thuộc nhóm nghiên cứu và phát triển của công ty Herbalife thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ,sản phẩm tuyệt đối an toàn rất dễ hấp thụ,các bé từ 1 tháng tuổi đã có thể sử dụng sản phẩm,thường xuyên sử dụng sản phẩm sẽ giúp các bé đầy đủ dinh dưỡng và một trí tuệ tuyệt vời một tương lai tươi sáng sau này ngoài ra sản phẩm này giúp các bé tăng cường sức đề kháng. Herbalife Kids Shakes là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ nên rất an toàn.


Herbalife Kid Shakes chứa tới 17 các vi chất dinh dưỡng thiết yếu như Canxi, chất sơ, sắt, magiê, vitamin A, B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, E, axit folic, phốt-pho, kẽm cần thiết cho sự phát triển cơ thể và trí não của trẻ.

Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu bao gồm protein, chất xơ và 100% chất dinh dưỡng quan trọng để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của trẻ em ngày càng tăng.

15g protein bao gồm 6g trong bột và 9g trong sữa


Các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife được đông đảo khách hàng ủng hộ không chỉ bởi cam kết chất lượng cao – sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ viện nghiên cứu dinh dưỡng Herbalife, với đội ngũ bác sĩ ưu tú và chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng, trong đó có Tiến sĩ Louis Ignarro đã từng đoạt giải Nô-ben Y học, mà còn đáp ứng được nhu cầu riêng của từng người trong việc hoàn thành mục tiêu dinh dưỡng đã được hơn 70 nước trên thế giới sử dụng, Sản phẩm herbalife là thực phẩm chức năng dùng để hỗ trợ điều trị tim mạch, xương khớp, bổ sung dinh dưỡng, tăng cân, giảm cân, hệ tiêu hóa, nội tiết tố… rất hiệu quả.