Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  viettramkimtho Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2018
  Bài viết
  4

  Exclamation Hàng loạt bệnh nguy hiểm từ việc nhai cơm cho trẻ mà các mẹ cần biết!

  NGUY CƠ TRẺ SẼ MẮC BỆNH TRUYỀN NHIỄM NGUY HIỂM TỪ VIỆC MẸ NHAI CƠM VÀ BÓN CHO TRẺ ĂN
  Gần đây, một bà mẹ ở Quãng Ngãi cảm thấy con mình nhai quá chậm nên đã nhá cơm để bón cho con, không ngờ rằng, bé bị mắc bệnh truyền nhiễm từ miệng của mẹ, toàn thân nổi ban đỏ, mụn nước, còn chảy máu, cuối cùng không cứu được! Sau khi sự việc xảy ra, mẹ hối hận không kịp nữa rồi. Đến nay, vẫn còn rất nhiều bà mẹ không nhận thức được sự nguy hiểm khi nhá cơm cho trẻ ăn. Bé đã nói ở trên vì sao mà lại ăn cơm mà chết? Nhá cơm bón cho trẻ có những nguy hiểm gì? Có những sai lầm gì trong việc bón cơm cho trẻ? Các bà mẹ hãy cùng xem nội dung dưới đây!  NGUY HIỂM TỪ VIỆC NHÁ CƠM CHO TRẺ ĂN
  Bé nhá cơm chưa nát các mẹ cũng không nên tự nhá cơm rồi bón cho trẻ, bởi vì có rất nhiều nguy hiểm đang tồn tại. Các mẹ cần ghi nhớ 4 nguy hiểm khi nhá cơm bón cho con:

  1. Lan truyền vi khuẩn

  Khoang miệng của người lớn chưa rất nhiều vi khuẩn, tuy nhiên sức đề kháng của người lớn rất tốt có thể tránh được nhưng sức đề kháng non nớt của trẻ sẽ không những lây vi khuẩn có thể gây ra đi kiết, loét miệng…

  2. Truyền bệnh

  Có một số bệnh truyền nhiễm có thể truyền nhiễm qua đường miệng, như viêm gan B, viêm họng hạt… khi người lớn nhá cơm những vi khuẩn sẽ theo đường thức ăn, bé ăn vào sẽ rất dễ nhiễm bệnh.

  3. Ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa

  Bé ăn cơm đã nhá nát sẽ ảnh hưởng đến quá trình rèn luyện tiêu hóa, thời gian dài ăn cơm nhá, bé sẽ mất đi phản ứng nhai, từ đó ảnh hưởng đến việc nhai và hệ thống tiêu hóa.

  4. Ảnh hưởng đến hệ thống phát âm

  Bé thường xuyên ăn cơm nhá, khoang miệng sẽ không hoạt động nhiều, hệ thống phát âm cũng sẽ ảnh hưởng, cho nên người lớn không nên nhá cơm bón cho bé, cần để cho trẻ ăn cơm một cách độc lập.

  NHỮNG SAI LẦM KHI CHO TRẺ ĂN
  Bé không ăn cơm, cứ mím chặt miệng, quấy khóc, chơi đùa dẫn đến mẹ cảm thấy cho bé ăn rất khó khăn, đúng là một việc rất đau đầu. Có những bà mẹ vì muốn con ăn cơm có thể gặp 4 lỗi cơ bản thường gặp sau đây:

  Lỗi 1: Vừa ăn vừa chơi, không tập trung ăn

  Bé ăn cơm không được nói chuyện, có những bà mẹ lại mở điện thoại, cho bé dán mắt vào điện thoại rồi bón cơm cho bé, việc đó hoàn toàn sai lầm, không chỉ phân tán sự chú ý ăn uống của trẻ, còn vô tình ảnh hưởng đến sự mẫn cảm vị giác của trẻ.

  Phương pháp đúng: Cố găng cho trẻ ăn cơm trong môi trường yên tĩnh, để trẻ tập trung vào việc ăn uống, hưởng thụ thức ăn.

  Lỗi 2: Ôm để ăn, nằm ăn, đuổi theo cho ăn

  Có những bà mẹ không chú ý cách thức bón cơm cho trẻ, một tay ôm trẻ, một tay bón cơm, có lúc còn để trẻ nằm ăn hoặc là để trẻ chạy nhảy rồi chạy theo bón cơm, thực ra những phương pháp này đều không tốt cho thói quen ăn uống của trẻ, là một phương thức sai lầm.

  Phương pháp đúng: cho trẻ ngồi vào ghế, đối mặt để bón cơm, như thế sẽ đảm bảo sự an toàn của bé, tốt cho sự giao tiếp giữa mẹ và bé.

  Lỗi 3: Cưỡng ép, dụ dỗ, mệnh lệnh ăn cơm

  Có những bà mẹ khi bé không chịu ngoan ngoãn ăn cơm thì dùng mệnh lệnh yêu cầu bé ăn cơm như “ăn nhanh”, “không ăn thì không cho xem ti vi”… thực ra cách cho ăn này không tốt cho sự phát triển của bé.

  Phương pháp đúng: Giao lưu với bé nhiều hơn, miêu tả cho bé những ưu điểm của thức ăn, để vé nhận thức được đồ ăn trong quá trình ăn cơm, từ đó yêu thích đò ăn, ăn cơm vui vẻ.

  Lỗi 4: Sợ bé bẩn tay, cấm bé đụng tay vào cơm

  Bé trên 8 tháng tuổi bắt đầu nhận thức được ăn uống, lúc ăn cơm thì thích dùng tay để lấy đồ ăn, có những bà mẹ không hiểu thấy bé với lấy đồ ăn lại sợ không vệ sịnh, cấm bé dùng tay, thực ra như vậy sẽ làm giảm hứng thú ăn uống ở trử, cũng không hợp lý…

  LÀM SAO ĐỂ BỒI DƯỠNG TRẺ TỰ ĂN CƠM
  Bón cơm cho trẻ là chuyện nhỏ những về lâu về sai, bón cơm cho trẻ không chỉ ảnh hưởng đến về ăn uống mà còn ảnh hưởng đến việc hình dung nhận thức của trẻ. Mẹ nên nắm được 5 bí quyết như sau:

  Bí quyết 1: Để cho trẻ nắm đồ nhiều hơn

  Mẹ bắt đầu sinh bé ra có thể massage tay cho bé mỗi ngày, để trẻ cầm nắm đồ vật nhiều hơn, dần dần hình thành chức năng cầm nắm đồ vật như vậy khi trẻ học ăn sẽ càng linh hoạt hơn, ăn sẽ càng dễ dàng hơn.

  Bí quyết 2: Trở thành một người mẹ “ăn uống”, ăn cho con xem

  Bé mới bắt đầu cầm thìa hoặc dĩa ăn cơm, mẹ cần dạy cho con cách cầm nắm, khi bé phạm sai lầm, mẹ cầm kiên trì, dạy cho bé những thói quen tốt, ngoài ra mẹ có thể ăn một cách ngon lành trước mặt bé! Như vậy vé mới có kích thích trong việc ăn uống trở thành một bé thích ăn uống.

  Bí quyết 3: Trong trò chơi dậy bé cách cầm thìa

  Bé từ 10- 12 tháng tuổi, mẹ có thể dạy bé cách dùng thìa thông qua những trò chơi, kích thích sự thích thú của trẻ. Đầu tiên mẹ chuẩn bị ít hạt đậu, cho vào bát, đưa cho bé một chiếc thìa, để bé múc đậu sang một bát khác.

  Bí quyết 4: Mua quà cổ vũ bé

  Bé bắt đàu dùng thìa, dĩa ăn cơm khó tránh sai lầm, mẹ không được từ bỏ mà phải dạy bé làm lại, đến khi bé thành công thì cho bé quà để cổ vũ bé.

  Bí quyết 5: Cùng bé bày biện bàn ăn

  Mẹ có thể thi thoảng cùng bé bày biện bàn ăn để bé trở nên thích thú ăn uống, khi ăn cơm hoặc khi bé nói chuyện, tự ăn cơm, hưởng thụ quá trình ăn cơm.

  KHI NÀO BÉ CÓ THỂ ĂN CƠM NHƯ NGƯỜI LỚN
  Thông thường, bé bắt đầu ăn dặm từ lúc 6 tháng tuổi, ăn dặm dựa theo sự phát triển và tinh trạng của bé từ canh rau, nước quả, cháo hoặc là súp rau, súp quả, thịt băm… dần dần rèn luyện khả năng nhai của bé.

  Mẹ cần chú ý, không dược cho trẻ ăn cơm quá sơm, bởi vì những bé chưa tới hai tuổi năng lực nhai khá yếu, và thực phẩm của người lớn không đủ mịn, thô cứng, bé sẽ không thể hấp thụ được. Hơn nữa, dinh dưỡng bé cần cao hơn người lớn, đặt biệt là các yếu tố vi lượng như Abumin, sắt, kẽm, canxi… cho nên cần phải đáp ứng như cầu phát triển của bé.

  Khi bé đủ hai tuổi, có thể ăn được thức ăn của người lớn, bởi vì lúc này dạ dày của bé đã hoàn thiện, có thể ăn được thức ăn của người lớn. Nếu bé xuất hiện đi kiết, táo bón… thì cần phải lùi lại bữa cơm như người lớn.

 2. #2
  HoaKe's Avatar
  HoaKe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jun 2015
  Bài viết
  98

  Mặc định

  nhai cơm thì khác gì cho con ăn nước bọt

 3. #3
  HoaKe's Avatar
  HoaKe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jun 2015
  Bài viết
  98

  Mặc định

  Bé nhá cơm chưa nát các mẹ cũng không nên tự nhá cơm rồi bón cho trẻ, bởi vì có rất nhiều nguy hiểm đang tồn tại. Các mẹ cần ghi nhớ 4 nguy hiểm khi nhá cơm bón cho con:

 4. #4
  baothanhy48 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  2,308

  Mặc định

  chuyển nhà thành hưng - taxi tải thành hưng Khảo sát vừa được hai công ty nhân sự Talentnet và Mercer thực hiện tại gần 120 doanh nghiệp Việt Nam cho thấy, lương bình quân năm nay sẽ tăng nhẹ ở tất cả ngành. Trong đó, dẫn đầu là doanh nghiệp công nghệ cao, dược phẩm và hoá chất với tỷ lệ tăng đều trên 9%. Tuy không xếp hạng cao về mức tăng lương, hoạt động kinh doanh khởi sắc giúp ngành tài chính – ngân hàng đứng đầu thị trường về mức tăng tiền thưởng.

  Xét về cấp bậc, nhóm nhân viên, lao động phổ thông có mức tăng cao nhất và nhóm quản lý, điều hành doanh nghiệp nhận thưởng cao nhất.

  Dù tỷ lệ tăng được duy trì ổn định trong khoảng 8,7-9% so với năm trước, một trong những nguyên nhân tác động lớn nhất đến quyết định nghỉ việc vẫn là lương thưởng không cạnh tranh. Khảo sát này cho thấy tỷ lệ người lao động nghỉ việc vì không được tưởng thưởng xứng đáng lên đến 47%. Hai lý do còn lại được nêu ra khi nghỉ việc là thiếu cơ hội phát triển nghề nghiệp và mối quan hệ không tốt với đồng nghiệp, cấp trên.

  Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó tổng giám đốc Talentnet - cho rằng phần lớn nhân viên hiện nay đều thuộc thế hệ trẻ nên có nhiều khác biệt về hành vi và mong đợi so với thế hệ trước. Chế độ đãi ngộ phù hợp và chương trình đào tạo linh hoạt là vấn đề tối quan trọng để giữ chân nhân tài.

  "Doanh nghiệp cần đầu tư bài bản và dài hạn hơn vào chiến lược quản trị nguồn nhân lực, đương nhiên điều này cần phải dung hoà với các mục tiêu kinh doanh. Bộ phận nhân sự cũng nên tiếp cận số liệu và dữ liệu chuẩn để nắm toàn cảnh thị trường, giảm các quyết định cảm tính", bà Hương đề xuất.

 5. #5
  hoangluyen024 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  1,213

  Mặc định

  chuyển nhà thành hưng - taxi tải thành hưng Nhiều người ở Mỹ cho rằng "giàu có" nghĩa là nằm trong nhóm 1% thu nhập cao nhất. Hoặc ít nhiều thì cũng có khả năng mua được căn biệt thự hào nhoáng, thong dong dành cả đời trải nghiệm những kỳ nghỉ sang trọng.

  Nhưng "giàu có" cũng có thể là một trạng thái của tâm trí. Cựu nhân viên ngân hàng Kristin Addis nói rằng cô cảm thấy giàu hơn khi được du lịch khắp thế giới dù thu nhập giảm 40% so với trước. Các triệu phú tự thân của "Câu lạc bộ nhà đầu tư West Texas" nói các mối quan hệ của họ giá trị hơn số tiền kiếm được.

  Mặc dù "giàu" là một quan điểm chủ quan nhưng theo Business Insider, có 5 dấu hiệu cơ bản chứng tỏ bạn giàu nhưng có thể không nhận ra.

  Không hoặc nợ rất ít


  Nếu không mắc nợ hoặc chỉ nợ một ít, rất có thể bạn đang giàu hơn mình nghĩ. Đây là quan điểm của một nhà cố vấn tài sản ở Mỹ. Thực tế, một phần tư người dân nước này có nợ vay sinh viên, nợ hộ gia đình đạt mức kỷ lục vào năm 2018.

  Nếu bạn là một trong số những người may mắn giữ lại được nhiều tiền sau khi kiếm được, bạn đã giàu hơn không ít người. "Hầu hết mọi người không nhận ra rằng trong cuộc sống, không phải bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là bạn giữ lại được bao nhiêu tiền", Robert Kiyosaki viết trong tác phẩm kinh điển "Rich Dad Poor Dad".

  Sống thoải mái với thu nhập

  Sống trong khả năng hoặc chi tiêu ít hơn số tiền kiếm được nghe có vẻ đơn giản, nhưng rất nhiều người không làm được. Báo cáo năm 2015 của The Pew Charitable Tr Trust cho biết, chỉ 46% người Mỹ được hỏi nói rằng họ kiếm được nhiều hơn số tiền cần chi tiêu. Ở nước này, nếu kiếm được nhiều tiền hơn số tiền cần chi tiêu thì người đó đang làm tốt hơn gần một nửa dân số còn lại.

  Một nhà hoạch định tài chính nói với Business Insider rằng ông luôn khuyên các triệu phú USD sống dưới mức kiếm được. "Họ không sống tằn tiện bằng bất cứ cách nào nhưng cũng không tiêu hoang cho những chiếc xe hơi xa hoa, những ngôi nhà quá khổ với bể bơi chuẩn Olympic", vị này nói.

  Tiết kiệm dễ dàng


  Gần một phần năm người Mỹ không có gì tiết kiệm, theo khảo sát năm 2018 của Bankrate. Thiếu một công việc lương cao, chi phí cao và nợ là thủ phạm chính của việc không thể tiết kiệm. Nếu bạn có thể tiết kiệm dễ dàng, bạn đang làm tốt hơn hầu hết người Mỹ.

  Đủ khả năng nghỉ hưu đúng tuổi

  Ở Mỹ, tuổi nghỉ hưu theo truyền thống là 65. Nhưng điều đó đang dần thay đổi khi nhiều người già nước này thấy rằng họ không thể sống hơn 20 năm tiếp theo mà không có thu nhập. Bloomberg dẫn dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động Mỹ cho biết, gần 20% người Mỹ từ 65 tuổi trở lên vẫn đang làm việc.

  Trung tâm Nghiên cứu Nghỉ hưu TransAmerica nói khoảng một nửa số người già vẫn đang làm việc là do các vấn đề tài chính. Nghiên cứu năm 2019 của GoBankingRates, 43% người Mỹ sẽ nghỉ hưu không đúng kế hoạch. Nhiều người nói họ không để dành tiền được cho nghỉ hưu vì phải vật lộn với các hóa đơn hàng tháng. Do đó, nếu bạn đủ khả năng nghỉ hưu khi muốn thì bạn đang ở một vị trí tốt so với nhiều người Mỹ lớn tuổi.

  Không mắc kẹt trong kiếm tiền


  "Những gì tôi nhận ra theo thời gian là bằng nhiều cách, tiền nói lên sự tự do", triệu phú tự thân và người sáng lập NastyGal Sophia Amoruso viết trong cuốn sách tên "#GIRLBOSS".

  Theo cô, nếu bạn học cách kiểm soát tài chính của mình, bạn sẽ không cảm thấy bị mắc kẹt trong công việc, địa điểm hoặc các mối quan hệ mà bạn ghét chỉ vì không đủ khả năng đi nơi khác. "Ở một vị trí tốt về tài chính có thể mở ra nhiều cánh cửa. Ở một vị trí xấu thì chúng có thể đóng sầm trước mặt bạn", cô viết.

 6. #6
  himhthanh664 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  2,249

  Mặc định  Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưng: taxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận Chuyển Hàng Hóa, Các kho Bãi, Giao Hàng Hóa Theo Yên Cầu Của Quý Khách: Dịch Vụ Dọn Nhà Gia Đình & Văn Phòng Trọn Gói


  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
  Giới thiệu công ty Thành Hưng, là đơn vị lớn làm dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, có những bước phát triển không ngừng về dịch vụ,đảm bảo,
  Dịch vụ là sự phát triển của xã hội hiện đại đã ra đời nhiều dịch vụ mới trong đó có dịch vụ chuyển nhà, trải qua nhiều năm phát triển và đầy khó khăn, giờ đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Từ khi ra đời, dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, mất nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc. Đôi khi cần sử dụng đến trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng và không thể thiếu những chiếc xe để chuyển đồ.
  Ra đời từ năm 1999, Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực cũng như chất lượng dịch vụ, đến nay đã có 300 xe lớn bé và 19 tổ đội bốc dỡ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hướng đến lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ ” Nhanh nhất – giá rẻ nhất “. Chúng tôi muốn chung tay, góp sức xây dựng dịch vụ chuyển nhà thêm phong phú, đa dạng. Có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.
  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng giờ đây đã là 1 dịch vụ tin cậy của đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các vùng lân cận.

  Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, văn phòng làm việc, kho bãi, … và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.
  Chuyển nhà Thành Hưng đang sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp.
  Là doanh nghiệp trẻ nên chúng tôi muốn mở rộng thị trường hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình gói cước rẻ nhất.

  Cam kết đối với Quý khách: Thành Hưng luôn tư vấn, luôn chia sẻ với
  Quý khách để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.
  Vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý khách dù là khó tính nhất.

  Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự vận chuyển tại Thành Hưng.
  Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ.
  Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 xây dựng quy trình chuyển nhà trọn gói theo tiêu chuẩn của riêng mình để quý khách hàng xem và đối chiếu theo. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát quá trình vận chuyển

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin:
  Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến công ty Thành Hưng theo số điện thoại: 02437 733 733 Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời tư vấn cách chuyển, giá dịch vụ, thời gian và phương án vận chuyển…. Chốt dịch vụ, đưa nhân viên đến khảo sát.

  Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng:
  Ngay sau khi hẹn, chuyên viên của Thành Hưng sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị gì, để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng và lên phương án vận chuyển. (Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí).Khi quý khách đồng ý về giá chúng tôi đưa ra, hai bên ký hợp đồng chuyển nhà.

  Bước 3: Triển khai hợp đồng
  Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng nhân viên taxi tải Thành Hưng có mặt phối hợp cùng Quý khách thực hiện triển khai hợp đồng. Đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất – nhanh nhất.

  Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng
  Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới, Quý khách sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có sảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ Chuyển nhà Thành Hưng xin đền bù mọi thiệt hại sảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

  Bước 5: Bảo hành dịch vụ chuyển nhà:
  Trong vòng 48h quý khách có nhu cầu cần điều chỉnh, kê, lắp đặt lại đồ vật nặng hãy gọi điện, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện ngay. Chúng tôi cung cấp đẩy đủ hóa đơn chứng từ theo quy định của nhà nước (hóa đơn đỏ).
  Lấy ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của khách hàng để gửi lên ban lãnh đạo công ty Thành Hưng.
  Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách cùng gia đình hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.!
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  ĐT: ( 024 ) 37. 733.733
  MST: 0108555889
  TK: 110002681377 Vietinbank Chi Nhánh Đông Anh
  Emil: [email protected]

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Nguy cơ trẻ nhiễm HIV do thức ăn nhai sẵn
  Bởi pelun trong diễn đàn Góc Của Bé
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 03-09-2011, 07:31 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •