Xét về mặt xã hội học, trong quá trình một cá thể đào luyện hoặc được uốn nắn để hoàn thiện nhân cách phù hợp với mong đợi của xã hội, thì sân chơi, trò chơi là một trong những yếu tố quan trọng. Thông qua trò chơi, các cá nhân học được các chuẩn mực, giá trị và vai trò cần thiết để trở thành một cá nhân hoàn chỉnh trong xã hội. Việc nhận thức và phát triển những kỹ năng như tinh thần đoàn kết, hợp tác với người khác để đạt mục tiêu, kiên trì với ước mơ của mình, biết nhận ra khả năng của mình và của người khác (thông qua việc phân công khi tham gia trò chơi), phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo, đồng thời nhận biết thế nào là luật pháp và khi vi phạm sẽ chịu những hình phạt nào? Tham gia trò chơi cá nhân học cách đóng các vai trò trong xã hội... là vô cùng cần thiết cho trẻ và cho toàn xã hội.
Kết hợp giữa sân chơi hiên đại với giáo dục và rèn luyện cho trẻ các kỹ năng xã hội cần thiết, KizCiti là một sân chơi hướng nghiệp hoàn toàn mới lạ dành cho các bạn nhỏ từ 3 – 15 tuổi. Mô phỏng thế giới công việc của người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ, KizCiti có quảng trường trung tâm, sân bay, nhà máy sản xuất, bệnh viện, trung tâm thời trang, trường đua, sân golf... để trẻ được thoả thích vui chơi và khám phá các công việc thú vị như phi công, bác sĩ, kỹ sư, thợ làm bánh, công nhân nhà máy sữa, người mẫu thời trang…
Đây là khu vui chơi có quy mô lớn tại Việt Nam sử dụng vòng định vị để giữ liên lạc giữa phụ huynh và trẻ em. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi để con em vui chơi thỏa thích tại KizCiti.
Với tổng diện tích gần 20.000m2 nằm ngay bên trong Khu công viên Khánh Hội, quận 4, KizCiti không chỉ là địa điểm vui chơi lý tưởng dành cho các em mà còn dành cho cả gia đình.
- KizCiti là một nơi tuyệt vời cho các trường tham quan và trải nghiệm, phục vụ cho mục đích nội dung giáo dục hướng nghiệp
- KizCiti luôn sẵn sàng cho những buổi tiệc sinh nhật ấn tượng. Giờ đây, cha mẹ của các bé sẽ không còn phải băn khoăn về việc chọn nơi tổ chức sinh nhật cho con mình nữa khi đã có KizCiti thay bạn làm việc đó. Không chỉ mang đến không gian vui chơi cho các em, mà với dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp, KizCiti hứa hẹn sẽ tạo nên một bữa tiệc đầy màu sắc, tiếng cười và sự hài lòng cao nhất cho cả cha mẹ và các em.
- KizCiti rất tiện nghi và sẵn sàng cho thuê theo sự kiện riêng. Đó là một nơi hoàn hảo cho những buổi sự kiện hội họp, giới thiệu sản phẩm, tiệc Công ty.
Nhân dịp khai trương, KizCiti ưu đãi giá vé hấp dẫn cùng rất nhiều quà tặng bất ngờ dành cho các bạn. Không những thế, hàng trăm phiếu quà tặng có giá trị đang chờ bạn khám phá tại website www.kizciti.vn
Hãy cùng khám phá KizCiti nhé!!!
Thông tin liên hệ:
NGUYỄN THỊ NGỌC HÀ
093 8668 156
01 666 888 392
Email: [email protected]
Địa chỉ KizCiti: Khu công viên thiếu nhi Khánh Hội, đường Hoàng Diệu, P.5, Q.4, TP.HCM