Điều hạnh phúc lớn nhất của các bậc làm cha mẹ là khi nhìn thấy con trẻ mình lớn lên theo năm tháng với một thể chất cao to, khỏe mạnh, thông minh, đôi mắt sáng khỏe…Nhưng để có được một thể chất như mong đợi nó bao gồm nhiều yếu tố ảnh hưởng: chế độ dinh dưỡng, gene di truyền, rèn luyện thể dục.

Với mong muốn tất cả các trẻ em có được một thể chất khỏe mạnh ấy, DuongHo Corp đã tìm đến rất nhiều tập đoàn dược phẩm uy tín trên thế giới để tìm kiếm dòng thực phẩm giàu chất dinh dưỡng giúp trẻ em tăng trưởng chiều cao, phát triển IQ, mắt sáng khỏe đẹp.

Sau nhiều năm trăn trở, cuối cùng chúng tôi cũng đã tìm gặp được tập đoàn dược phẩm uy tín tại Nhật Bản, tập đoàn UMEKEN với hơn 200 năm truyền thống chuyên bào chế các dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng công nghệ thảo dược.

Tri Up Plus chính thức được ra đời đầu năm 2013, với công nghệ thảo dược đến từ Nhật Bản giúp trẻ: phát triển chiều cao, thông minh, mắt sáng khỏe đẹp.

Đóng gói: Lọ 75 viên

Giá: 575 000 đ

THÀNH PHẦN:

Cholorella extract (tinh chất tảo lục).....................................13.8 mg

Blueberry extract power (tinh chất việt quất)..........................6.9 mg

Scallop sell power (bột vỏ sò).............................................. ..4.5 mg

Luo Han Guo fruit extract (dịch chiết cao hán quả)...................3.9 mg

Black burrant fruit extract (tinh chất nho đen).........................2.3 mg

Chất xơ & DHA (bột cà Tuna)............................................. ...2.3 mg

Phấn hoa ong, bacillus.......................................... ..............11.5 mg


Công dụng:

Tri up plus đối với chiều cao:

- Trong Tảo Chlorolla có thành phần Pyrenoidosa là chất tan trong nước còn gọi là yếu tố tăng trưởng, là thành phần chính thúc đẩy tăng trưởng chiều cao. Pyrenoidosa có cơ chế sinh trưởng tế bào rất đặc biệt, 1 tế bào Pyrenoidosa sẽ sinh 4 tế bào mới với tốc độ nhanh.

- Tảo Chlorolla có tất cả các Acid Amin mà động vật và người cần thiết.

- Tảo Chlorolla có thành phần chất dịp lục cao gấp 10 lần so với các loại rau, lá màu xanh thường dùng trong đời sống.

- Tảo Chlorolla có rất nhiều vitamin: Vitamin C, tiền vitamin A (beta – carotene), B2, B6, PP, B3, B9, B12, H, choline, K, acid lipoic, inositol

- Canxi bột vỏ sò là dạng canxi tự nhiên góp phần thúc đẩy chiều cao cho trẻ một cách an toàn và hiệu quả.

- Phấn hoa Ong: Cũng giống như sữa ong chúa gồm các chất đường, chất béo, các protein, chất khoáng – vitamin. Chính các vitamin và khoáng chất này kích thích các tuyến, tăng cường sinh lực.


Tri up plus đối với thông minh:

- DHA bột cá Tuna: Tuna là một loại cá giàu DHA, được đánh bắt tại vùng biển sâu và lạnh tại Nhật Bản giúp trẻ phát triển não bộ khỏe mạnh và thông minh.

- Được xưng tụng là “Não hoàng kim”. Trong não bộ của chúng ta DHA có thể chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ, nhưng trong võng mạc mắt chiếm tới 50% – 60%. Đây chính là thành phần tự nhiên quan trọng cho sự phát triển và nâng cao trí tuệ

- Cao Hán Quả: Có chứa vitamin C, protein gồm 18 acid amin cơ bản giúp chống Oxy hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Tri up plus đối với mắt sáng khỏe đẹp:

- Blueberry Extract: chứa hoạt chất anthocyanosid giúp tăng sắc tố võng mạc, tăng độ nhạy cảm trong việc phân biệt các chi tiết, màu sắc, tăng khả năng dung nạp ánh sáng giúp võng mạc thích nghi với các cường độ ánh sáng khác nhau.

- Vaccinium myrtillus làm bền thành mạch của các mạch máu li ti trong mắt do tăng sự kết nối của các phân tử collagen, tăng cường lượng máu và oxy đến mắt, tăng cường dinh dưỡng cho mắt giúp mắt không bị mệt mỏi, cải thiện các dấu hiệu đau, xót, nhức, mỏi mắt

- Blackcurrant Extract: Nho đen rất giàu khoáng chất, vitamin, và các axit amin, đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe mắt, cải thiện mỏi mắt cho việc đọc sách, xem ti vi, máy tính liên tục trong nhiều giờ.

Đối tượng sử dụng:

- Trẻ em từ 4 tuổi trở lên.

- Trẻ em còi xương, chậm lớn, biếng ăn.

- Trẻ em trong giai đoạn phát triển.

Nhà Sản Xuất: Tập Đoàn UMEKEN CO.,LTD
Nhà Phân Phối: Công Ty TNHH Đầu Tư TMDV Dương Hồ
Địa chỉ: 5/4 Đường A Khu ADC Phường Phú Thạnh Quận Tân Phú
SĐT: (08) 360 208 17 - 0935 853 564
web: www.duongho.com - triupplus.duongho.com