Việc theo học các ngành thuộc khối ngành Y tế - Sức khỏe luôn là cân nhắc rất quan trọng, nhất là việc du học. Với yêu cầu đầu vào luôn ở mức rất cao và chi phí du học các ngành này tại các nước phát triển cũng là vấn đề đáng quan tâm.
Tuy nhiên, các ngành thuộc khối ngành này luôn thu hút vì đặc thù nghề nghiệp trong nhóm đều là các nghề được trọng vọng trong xã hội, cơ hội việc làm cao trong nước khi nước ta còn thiếu nhân lực cho ngành y tế; đặc biệt cơ hội ở lại làm việc dài hạn tại các nước phát triển sau khi tốt nghiệp, thu nhập và các phúc lợi xã hội rất cao cho các đối tượng làm các ngành này tại các nước phát triển cũng là điểm thu hút.
Suy nghĩ việc du học các ngành thuộc khối ngành Y tế - Sức khỏe khá khó khăn là 1 suy nghĩ cần xem xét lại, vì có rất nhiều ngành học thuộc nhóm này đầu vào không quá khó và nếu chọn được 1 trường học danh tiếng nhưng chi phí hợp lý, thì việc thực hiện là nằm trong tầm tay.

Các ngành trong nhóm này có yêu cầu đầu vào hợp lý như: Y tá – Điều dưỡng, Y tế cộng đồng, Y tế phát triển (bậc Đại học và Sau Đại học), là 1 trong những lựa chọn tối ưu.

Du học các ngành trên tại Úc, quốc gia gần gũi với Việt Nam, với chính sách mở cửa chào đón du học sinh, các chính sách thoáng về việc ở lại làm việc dài hạn cho nguồn nhân lực chất lượng cao, là lựa chọn hoàn hảo.
Đại học Flinders tại Tp. Adelaide bang Nam Úc với mũi nhọn là các ngành kể trên, nằm ở khu vực có chi phí sinh hoạt hợp lý và được thê m điểm cộng cho hồ sơ xin làm việc dài hạn tại Úc sau này và yêu cầu đầu vào rất hợp lý, học phí cạnh tranh, là điểm đến thu hút rất nhiều du học sinh. ĐH Flinders cũng đào tạo các ngành “hot” khác như Kinh tế, Luật, Kỹ thuật,… cho du học sinh nhiều lựa chọn.

Xin mời các bạn học sinh, sinh viên, các cán bộ ngành y tế có nguyện vọng nghiên cứu chuyên sâu, tham gia hội thảo giới thiệu về ĐH Flinders và đặc biệt các ngành thuộc nhóm ngành Y tế - Sức khỏe, tại StudyLink International 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 Tp HCM, vào lúc 18g - 20g, thứ Ba 13/11/2012. Vui lòng đăng ký giữ chỗ: (08) 3925 6731.

Quà tặng đặc biệt cho tất cả hồ sơ đăng ký trước 31/12/2012: 1 trong 3 phần quà giá trị gồm bài kiểm tra chọn nghề College Coach của Mỹ hoặc phí khám sức khỏe du học hoặc valy du học 20kg.