Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  khoa_rocker Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Bài viết
  12

  Thumbs down Ung nang buồng trứng đã có cách trị!!

  Kết quả thực tế của bà ngoại bạn gái tôi tại Biên Hòa, Đồng Nai.

  Tôi có bạn gái đang điều trị theo phương pháp mới, gia đình bạn gái tôi đã di truyền 3 qua 3 đời Ung thư cổ tử cung và u nang buồng trứng ( cụ thể là bà ngoại, mẹ và bạn gái tôi) - Bà ngoại đã được điều trị khỏi, 1 cách thuyết phục và tuyệt vời (bà năm nay đã gần 80 tuổi). Bà đã suýt ra đi 2 lần, từ khi tôi cho bà điều trị bằng phương pháp tiên tiến này, vào đầu tháng 8 vừa rồi bà đã hoàn toàn khỏi bệnh nan y này (điều trị từ tháng 1/2010 đến 8/2010) u nang tự vỡ ra - và hết sức tuyệt vời là bà ko bị sao cả, sức khỏe rất tốt. mặc dù trước đó các bác sỹ của Bệnh Viện Ung Bướu TPHCM đã chẩn đoán đây là khối u ác tính, kêu bà ngoại của bạn tôi về nhà và chuẩn bị lo.. cho bà, bác sỹ chẩn đoán bà sẽ ko qua khỏi bệnh này, bác sỹ đã vô vọng vì bà đã quá lớn tuổi, và sức khỏe bà đang rất yếu. Sau ngày khối u vỡ ra, bạn của tôi đưa bà ngoại đi khám lại ở bệnh viện ung bướu, bác sỹ đã không khỏi ngạc nhiên, KHÔNG BIẾT VÌ LÝ DO GÌ MÀ KHỐI U TỰ VỠ RA, mà lại không có vấn đề gì ảnh hưởng tới sức khỏe cả. Thật là quá tuyệt vời. Chính phương pháp này đã cứu bà ngoại của bạn gái tôi, bạn gái tôi và mẹ cô ấy sẽ tiếp tục điều trị bằng phương pháp này để có thể ngăn ngừa căn bệnh nguy hiểm này. Trong lúc nguy kịch nhất, bạn đừng bao giờ tuyệt vọng, bạn hãy tìm kiếm và hãy không ngừng tìm kiếm, trong lúc khó khăn nhất may mắn sẽ tìm đến ta, giúp ta vượt qua khó khăn. Và đây là là phương pháp tuyệt vời đó đây, bạn truy cập vào trang này: http://my.opera.com/khoavisionvietnam/blog/?startidx=10

  Hy vọng đây sẽ là tin vui cho những người nào bị bệnh này.

 2. #2
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Có 2 điểm mình thắc mắc trong bài viết này:

  1. Thường Ung thư cồ tử cung và U nang buồng trướng ít khi nào đi song hành với nhau và di truyền qua ba đời như như trường hợp bạn nêu quả thật rất hiếm. Ung thư không phải là 1 bệnh di truyền (trừ 1 số bệnh đặc biệt, ung thư cổ tử cung không phài là bệnh đó).

  2. Sản phẩm bạn quảng cáo chỉ được xem là thực phẩm chức năng, chưa có nghiên cứu nào chứng minh những sản phẩm này chữa được bệnh ung thư.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •