Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 31 đến 36 của 36
Like Tree1Likes

Chủ đề: Túi thai giả là gì ?

 1. #31
  Bs.ThienHuong Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  30,401

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi kaenmontako Xem bài viết
  Dạ cơ thể em thấy bình thường. Vào sáng ngày 15/7 sau khi thử thì em có ra ít máu đỏ khoảng 2 ngày thì hết. Khi siêu âm thì bác sĩ có thấy túi thai rồi chắc không phải thai ngoài tử cung chứ bác sĩ.
  Nếu thấy rõ túi thai, chắc chắn hơn là tim thai thì an tâm không có thai ngoài tử cung nữa nhé !

 2. #32
  Sunnykid24 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Thua bs.
  Chu ky cuoi cua e la ngay 7/3, den hom nay la 18/4 van chua co kinh. Sieu am dau do thi thay mot tui echo trong kt 15mm trong tu cung, noi mac tu cung 12mm. Ngay 14/4 co thu que nhung chi co 1 vach. Vay xin hoi e co thai ko a?

 3. #33
  vithao1s8 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Bài viết
  24

  Mặc định

  Đã thu hồi 20 triệu sim rác nhưng vẫn còn rất nhiều

  Từ tháng 10/2016 đến nay, 20 triệu SIM “rác” đã bị thu hồi, song trên thực tế số lượng còn khá lớn và Bộ thông tin và Truyền thông sẽ quyết liệt “xử” tiếp.

  Tại phiên chất vấn trước Ủy ban thường vụ Quốc hội về các vấn đề liên quan tới công tác quản lý an toàn thông báo mạng; việc xử lý các cá nhân, tổ chức có hành vi đăng tải thông tin sai sự thật trên các công cụ thông tin điện tử… diễn làm bộ 18/4, đại biểu quốc hội Nguyễn Sỹ Cương (đoàn Ninh Thuận) đặt câu hỏi: “Vừa qua nạn sim rác đã giảm nhưng vẫn còn đáng lo ngại. Vậy việc xử lý bổn phận với các nhà mạng sẽ được thực hiện ra sao và Bộ TT&TT có giải pháp gì để chỉnh đốn vấn đề này?”.

  Trả lời câu hỏi này, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn thẳng thắn dìm, lượng SIM rác, tin nhắn rác vẫn đang tồn tại khá lớn. Nước ta hiện có hơn 90 triệu dân nhưng đã có tới trên 130 triệu thẻ SIM. Ngay chính Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng từng là nạn nhân của tin nhắn rác.  Theo Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, nguyên nhân gốc rễ gây ra vấn nạn tin nhắn rác là do việc bán SIM trả trước tràn lan và người dùng bị đại lý sử dụng thông báo cá nhân mà không hề hay biết.

  “Tôi đi Nhật Bản 3 ngày mà không mua được SIM. Khi sang Nhật, tôi có nhờ mua SIM để dùng thì được biết phải đưa hộ chiếu và một tuần sau mới có SIM để sử dụng. Trong khi đó tại Việt Nam việc mua SIM rất dễ dàng. Điều này mô tả sự thiếu quản lý của các ngành hệ trọng, trong đó có ngành chúng tôi và nghĩa vụ của người đứng đầu. tỉ dụ trường hợp chủ tịch Bắc Ninh là nạn nhân của việc dùng SIM rác nhắn nhe đe dọa. Tin nhắn rác dù rằng tồn tại nhiều năm nhưng chưa được giải quyết triệt để”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói.

  Vấn nạn này gây ảnh hưởng đến từng lớp và gây ngay cơ mất an toàn an ninh thông tin. Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng lý giải vì sao vấn nạn này chưa được giải quyết triệt để vì lên đường từ ích lợi của nhiều bên, gồm nhà mạng, đại lý SIM thẻ và ngay cả người dùng…

  “Nhà mạng hưởng lợi vì phát triển được thuê bao di động nhưng giờ đây tôi không trọng con số này như một thành tích của nhà mạng”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh dịch vụ xe chuyển hàng đi Thanh Hoá.

  Do đó, trong thời kì qua Ngành TT&TT đã xử lý khá quyết liệt vấn đề này. “Cách làm trước đây là “vừa thả gà vừa bắt gà” nghĩa là không chặn từ gốc mà chỉ đi thu lượm, hơn nữa chỉ xử lý từ các đại lý, thành thử, giải pháp này chưa mang lại hiệu quả. Giờ đây, Bộ TT&TT kiên quyết xử lý ngay từ nhà mạng, truy nghĩa vụ từ các nhà mạng. Yêu cầu các nhà mạng nếu không xử lý được SIM rác từ kho số của mình đã phát hành thì chúng tôi sẽ xử lý người đứng đầu”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói.

  Nhờ đó, từ tháng 10/2016 đến này, Bộ TT&TT đã Yêu cầu 5 nhà mạng thu hồi tổng cộng hơn 20 triệu SIM kích hoạt sẵn. Tuy nhiên, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho rằng, trên thực tiễn còn số lượng khá lớn và Bộ TT&TT sẽ quyết liệt giải quyết vấn nạn này.

  “Chúng tôi cho công khai thông tin các nhà mạng công khai bán sim đã kích hoạt là để bữa nay chúng tôi tiếp kiến xử lý. Bên cạnh đó chúng tôi đưa ra một loạt các giải pháp như thu hồi SIM 11 số, tăng cường khuyến khích SIM trả sau...Lâu nay các doanh nghiệp có các gói cước cho SIM trả trước với nhiều thuận lợi, nên chi khi khách hàng dùng SIM đó xong họ bỏ đi mua SIM khác, nên giải pháp đặt ra là khuyến khích sử dụng SIM trả sau...” Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói.

  Nguồn xahoithongtin.com.vn

 4. #34
  Bs.ThienHuong Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  30,401

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi Sunnykid24 Xem bài viết
  Thua bs.
  Chu ky cuoi cua e la ngay 7/3, den hom nay la 18/4 van chua co kinh. Sieu am dau do thi thay mot tui echo trong kt 15mm trong tu cung, noi mac tu cung 12mm. Ngay 14/4 co thu que nhung chi co 1 vach. Vay xin hoi e co thai ko a?
  Bạn siêu âm vào ngày nào ? Nếu thử que chỉ 1 vạch thì khó có khả năng mang thai. Cách chính xác nhất là thử máu nếu vẫn chưa biết được túi echo trong tử cung là gì !

 5. #35
  Bemys Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2017
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Thưa bác sĩ
  E đi siêu âm ngày 07/09 có kết quả như sau:
  - túi thai 3mm, chưa rõ viền tăng âm
  - buồng trứng phải có nang 19x14mm
  Niêm mạc 16mm
  Hcg=362.9 mIU/ml
  Như vậy thai đã vào tử cung chưa ạ?
  Nang bên buồng trứng phải có rụng tạo kinh nguyệt hoặc thụ thai tiếp đc ko ạ?
  Em cảm ơn bác sĩ

 6. #36
  Duongthuy511 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  2

  Mặc định

  Thưa bác sĩ. Nhờ bác tư vấn dùm e với. E đang rất lo lắng và vẫn chưa dám đi khám lại, e sợ nghe tin mình đã bị sảy thai. E đi siêu âm đầu dò bảo thai đã được 5 tuần, đã vào tử cung. Nhưng e bị ra chất dịch màu nâu đen bác sĩ cho uống thuốc dưỡng thai bảo sau 2 tuần ra khám lại. Nhưng về nhà e ra máu liên tục phải dùng bvs. Liệu e đã bị sảy chưa bác sĩ? Đây là đứa đầu của e, giúp e với.

 

 
Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •