Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  saoxet Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Bài viết
  424

  Exclamation Trì hoãn ngày đèn đỏ ?

  Em đang định đi chơi leo núi, nhưng sợ trúng ngày hành kinh. Có cách nào để hoãn lại kỳ “đèn đỏ” không? Nếu hoãn, không theo đúng nhịp sinh học thì có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ? Em có nghe mấy nhỏ bạn nói nếu đang trong những ngày ấy, muốn tạm ngưng để quan hệ tình dục thì vẫn có thuốc uống, đúng không?

 2. #2
  lucky_star Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  19,214

  Mặc định

  Có cách hoãn lại ngày hành kinh, bằng cách uống viên thuốc nội tiết, đơn giản nhất là dùng viên thuốc ngừa thai dạng vỉ. Nếu định hoãn thì nên có kế hoạch trước để uống thuốc 3 – 5 ngày trước hành kinh hiệu quả sẽ cao hơn; uống một viên/ngày, liên tục cho tới ngày gần xong kỳ du lịch thì ngưng, vì sau ngưng thuốc vài ngày sẽ có kinh. Với cách này, chỉ nên hoãn ngày kinh trong một – hai tuần, không nên để quá lâu, vì khi hành kinh lại, có khả năng kinh ra nhiều hơn bình thường. Cũng không nên dùng cách này nhiều lần, có thể làm chu kỳ kinh không đều, cũng như lượng máu hành kinh thay đổi so với bình thường, mà nếu không hiểu sinh lý có thể gây lo ngại có bệnh tật.

  Chuyện yêu trong ngày hành kinh, nếu có dùng thuốc thì cũng phải có thời gian chờ thuốc tác dụng, tối thiểu cũng phải một đến hai ngày. Do đó, tốt nhất hãy chờ vậy. Gạo còn đó, thì có đâu lại sợ thiếu cơm ăn!

 3. #3
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Cách sử dụng thì đúng như bạn lucky_star nói nhưng mình xin bổ sung thêm mấy ý như sau:

  +Thứ nhất đây là cách hay để trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt nhưng mình chỉ áp dụng khi nào thật cần thiết vì nói cho cùng thì nó cũng làm xáo trộn những biến đổi bình thường trong cơ thể bạn.
  +Thứ hai do nó làm rối loạn nội tiết tố trong cơ thể bạn nếu bạn lạm dụng hoặc trì hoãn quá lâu nó sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng trên tử cung và buồng trứng của bạn và sẽ ảnh hưởng đến việc có con sau này của bạn
  +Và cuối cùng không nên lạm dụng nó để quan hệ tình dục vì sớm hay muộn gì thì cũng trả nó về bình thường.Tốt nhất là cứ để nó bình thường thì tốt nhất.Đợi 7 ngày để được ăn bánh thì cảm giác sẽ ngon hơn là ngày nào cũng ăn đúng không các bạn!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •