Không đơn giản là làm đẹp cho bản thân, thu nhỏ âm đạo còn là cách giữ lửa yêu và hạnh phúc gia đình của nhiều chị em.
Vùng kín xuống câp gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng, khiến nhiều chị em lo lắng. Để giúp chị em xua tan nỗi lo này, công nghệ thu nhỏ âm đạo G-LIFT ra đời, có thể khắc phục tình trạng lão hóa vùng kín nhanh và hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ âm đạo G-LIFT

Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến 2017. Phương pháp này chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không phải phẫu thuật, không đau và không chảy máu, thích hợp với chị em sợ đau hoặc không có thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem. Công nghệ được kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận bởi tổ chức FDA (Mỹ).

thu-nho-am-dao-voi-cong-nghe-cao
Làm đẹp vùng kín được nhiều chị em áp dụng nhằm giữ lửa hạnh phúc gia đình.
Quy trình thu nhỏ âm đạo G-LIFT gồm hai giai đoạn chính:

Giai đoạn một - tiến hành thu nhỏ âm đạo, tạo hình vùng kín: G-LIFT sử dụng năng lượng Hifu trẻ hóa, tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên vào tận sâu bên dưới, làm co rút các bó cơ, từ đó làm săn khít tổng thể ống âm đạo.

Năng lượng Hifu đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen sao cho chúng tái tạo và gắn kết chặt chẽ với nhau, làm săn chắc các mô cơ. Kết quả, ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

Giai đoạn hai - ngăn chặn lão hóa: năng lượng Hifu tiếp tục tăng cường tái tạo collagen tại vùng da này, làm giảm các nếp nhăn và giúp săn chắc. Sau liệu trình hai đến bốn lần, vùng kín được trẻ hóa, giúp chị em lấy lại sự tự tin trong đời sống vợ chồng cũng như bảo vệ sức khỏe.

G-LIFT là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến, được áp dụng tại Phòng khám thẩm mỹ SIAN.
G-LIFT là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến, được áp dụng tại Phòng khám thẩm mỹ SIAN.
Công nghệ G-LIFT được ứng dụng tại SIAN

Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng G-LIFT là công nghệ thu nhỏ âm đạo thế hệ mới, đem lại hiệu quả gấp năm lần. Sự ra đời của giải pháp này đánh dấu bước tiến mới của ngành thẩm mỹ phụ khoa. G-LIFT thế hệ mới 2017 có thể làm săn khít, chắc khỏe toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoài, trả lại vùng kín khỏe mạnh.

Công nghệ làm đẹp vùng kín đang được áp dụng tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc… Hiện Phòng khám thẩm mỹ SIAN được chuyển giao công nghệ thu hẹp, trẻ hóa âm đạo G-LIFT.

polyad
SIAN quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa.
Phòng khám thẩm mỹ SIAN quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ bệnh viện Da liễu, Đại học Y dược; có kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hiểu khách hàng. Trang thiết bị máy móc tại phòng khám được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Liên hệ: Phòng khám thẩm mỹ SIAN

Địa chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Hotline: 0167 671 7579 - 08 3827 6999
Email: [email protected]
Facebook: Sianskincare

(Nguồn: Sian Clinic)