Trong thời gian mang thai, phụ nữ thường gặp vấn đề về huyết áp, nhất là tăng huyết áp, chiếm 5-10% tổng số phụ nữ mang thai. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nguy hiểm và tử vong cho mẹ và thai nhi.

Tăng huyết áp thường xuất hiện từ tuần thứ 20 của thời kỳ thai nghén và mất đi chậm nhất 6 tuần sau khi sinh. Bệnh có thể diễn biến xấu do khả năng gây ra cơn co giật và hôn mê.

Vì vậy, sản phụ cần đi khám thai đều đặn, theo dõi chặt chẽ mọi biến đổi của cơ thể, trong đó có vấn đề huyết áp. Nếu có những biểu hiện THA, đặc biệt đối với những sản phụ có tăng huyết áp trước thời kỳ mang thai cần đi khám chuyên khoa tim mạch để được điều trị kịp thời.

Hiểu rõ về tăng huyết áp thai kỳ sẽ giúp phòng tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Hãy đăng ký tham gia và lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia người Pháp - BS. Georges Cloatre tại buổi hội thảo “Tăng huyết áp trong thai kỳ”, được tổ chức miễn phí vào:

Thời gian : 9h-11h ngày 26/11/2016
Địa điểm : Khu vực văn phòng – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Số 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội


Cùng với những chia sẻ của BS. Georges Cloatre, hội thảo sẽ mang đến những thông tin và kiến thức bổ ích về tăng huyết áp thai kỳ: cách phát hiện, theo dõi, sử dụng thuốc cũng như tiên lượng sức khỏe cho cả mẹ và bé, làm hành trang giúp các mẹ chuẩn bị tâm lý chu đáo cho hành trình vượt cạn. Hội thảo được tổ chức miễn phí cho tất cả các ông bố bà mẹ quan tâm.

Các bạn có thể đăng ký tham dự qua số điện thoại: 04.35771100