Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  bac_si_map Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  709

  Mặc định Tại sao núi đôi mãi chẳng chịu lớn?

  Em đã 16 tuổi rùi nhưng không hiểu sao 3 năm nay núi đôi của em hình như chẳng phát triển thêm về kích cỡ trong khi những bạn khác thì phát triển vùn vụt, lớn lên trông thấy. Nhà em kinh tế gia đình còn rất khó khăn nên bữa ăn cũng thường đạm bạc. Em không biết đó có phải là nguyên nhân khiến núi đôi của em ngừng phát triển không?

 2. #2
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Thực tế, núi đôi ở các XX thường phát triển vùn vụt trong khoảng thời gian 5-6 năm và chúng thường ngừng phát triển khi bạn bắt đầu bước qua độ tuổi 17 hoặc 18. Thời điểm này thường là kết thúc sự phát triển tự nhiên của núi đôi. Tuy nhiên, vẫn có một số điều có thể khiến núi đôi của bạn có thể ngừng lớn hoặc phát triển chậm chạp trong tuổi dậy thì đấy.


  Trong một số trường hợp, việc duy trì một chế độ ăn uống nghèo nàn, đạm bạc không đủ dưỡng chất có thể là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra sự phát triển chậm trễ ở núi đôi bạn ạ. Ví như nếu bạn đang thiếu các vitamin, các hormone thích hợp trong cơ thể sẽ không được phát hành và núi đôi sẽ ngừng hoặc chậm phát triển.

  Nếu bạn đang có chế độ ăn uống nghèo nàn, thiếu dưỡng chất cần thiết thì bạn phải nên xem lại và tìm cách khắc phục bằng cách áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Ngoài ra, một điều bạn cần nhớ là, chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất không đồng nghĩa với việc phải có tiền hay có kinh tế dư dả nhé. Chỉ cần biết kết hợp khéo léo và thay đổi các loại thực phẩm hàng ngày cũng có thể giúp bạn bổ sung dưỡng chất và vitamin khá đầy đủ đấy.

 3. #3
  Suckhoelavang Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  379

  Mặc định

  Huhu, sao mama của mình núi đôi khá đồ sộ ý trong khi bản thân mình thì 18 tuổi rồi mà ngực vẫn màn hình phẳng là sao? Nhiều người nói núi to hay nhỏ và tốc độ phát triển nhanh hay chậm là do gen di truyền? Nhưng sao mình chẳng thấy đúng với trường hợp của mình gì cả!

 4. #4
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Đôi khi núi đôi của bạn có thể ngừng phát triển chỉ đơn giản là do bạn đang thừa hưởng gen di truyền thui bạn ạ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải sở hữu một núi đôi y xì của mẹ bạn đâu mà có thể núi đôi của bạn có kích thước giống với dì hoặc bà ngoại của bạn đấy.


 5. #5
  Dr_NTN Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  51

  Mặc định

  Một lần, đọc trong một tài liệu nào đó tụi mình mới biết được rằng, núi đôi phát triển nhanh hay chậm còn do sự biến động của các kích thích tố bên trong cơ thể nữa. Điều này có đúng không ạ? Cả tụi mình vẫn còn hiểu rất lơ mơ về điều này!

 6. #6
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Đầu tiên phải khẳng định rằng, những thông tin bạn cập nhật được là hoàn toàn đúng đấy bạn ạ. Bởi thực tế, núi đôi của bạn cũng có thể dừng lại không lớn thêm hoặc lớn thêm rất chậm do biến động nội tiết tố ngày càng tăng trong cơ thể.

  Những biến động về nội tiết tố thường gặp nhất ở một số giai đoạn của bạn gái như khi bạn gái bước vào tuổi dậy thì, trong thời kỳ kinh nguyệt, khi mang bầu...Vì thế, tùy theo nội tiết tố phát triển như nào mà ở một số XX, ngực có thể đã ngừng phát triển mặc dù mới chỉ ở tuổi 18 nhưng lại có thể bắt đầu phát triển trở lại trong khi mang thai. Tuy nhiên, sau khi cho con bú, núi đôi thường sẽ ngừng gia tăng về kích thước và co lại nhỏ hơn bạn ạ.  Tương tự như vậy, việc uống thuốc ngừa thai cũng có thể làm tăng kích thước ngực tạm thời cho đến khi bạn ngưng uống thuốc. Do đó, một số XX khi uống thuốc ngừa thai cũng có thể khiến size núi đôi nhỉnh hơn chút xíu.

 7. #7
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Vòng một lớn hay nhỏ xét ở một khía cạnh nào đó nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.Và theo mình nghĩ cái gì đẹp hay xấu cũng phải có mức độ cân xứng của nó.Bạn không thể cho là mình đẹp khi bạn có một vòng một vĩ đại trong khi bạn quá gầy và ngược lại.Và suy cho cùng có rất nhiều yếu tó làm nên nét đẹp của người phụ nữ các bạn đừng quá chú trọng vào vòng một mà đánh mất đi những điểm mạnh khác trên cơ thể mình!

  Các bạn nghĩ sao về nhận xét của mình

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •