Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  khucngocha279 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  1

  Arrow Rối loạn kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp hay là có thai?

  Mọi người làm ơn cho mình hỏi, mình và bạn trai quan hệ tình dục và uống thuốc tránh thai khẩn cấp, sau đó một tuần thì mình có kinh sớm hơn theo chu kì là 2 ngày và lượng kinh đợt này ít hơn so với những lần trước đó, tiếp đó sau khi hết kinh được 10 ngày thì mình lại thấy đau bụng dưới và ra máu như có kinh, lượng máu ra ít, ngực mình cũng bị đau, đầu cũng đau, thấy mệt mỏi vô cùng, mình lo lắng sợ có thai, hay bị sảy thai, hay thai chết lưu...mọi người ai biết bảo mình với, hay mình có bị bệnh gì không? Mình thực sự thấy sợ!

 2. #2
  Dr.Vani Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  11,404

  Mặc định

  Bạn đừng quá lo lắng. Trước giờ chu kì kinh của bạn thế nào? đợt ra sớm 2 ngày tính chất chu kì kinh thế nào? hành kinh bao lâu, sau đó 10 ngày bạn ra huyết trong bao lâu? Trường hợp của bạn thì khả năng là rối loạn kinh nguyệt nhưng trước tiên thì bạn nên thử que trước. Thân!

 3. #3
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  có thể đây chri là tác dụng phụ của thuốc mà thoy, do cơ thể chưa thích ứng được đấy mà, bạn bình tĩnh theo dõi thêm vài ngày nữa có gì ko đã

 4. #4
  Bs.ThienHuong Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  30,401

  Mặc định

  Khả năng của bạn chỉ là rối loạn kinh nguyệt do dùng thuốc thôi. BẠn theo dõi đến chu kì sau xem kinh có ra bình thường không nhé. Hiện tại thì chưa cần thiết phải thử que. Khả năng có thai cũng thấp, đừng quá lo lắng !

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •