Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  serichip Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  12

  Post quan he ngoai co thai khong? nguoi quan he voi minh lai uong thuoc lam vo sinh duoc 2 nam lieu minh co thai khong?

  chào bác sĩ...
  Mình và nguoi bạn trai quan hệ được với nhau 1 tuần thì mình thấy trong cơ thể thấy bất thường. Tụi mình quan hệ ở ngoài. nhưng truoc khi quan hệ 3 tuần mình đã đi điều hòa kinh nguyệt 1 lần và trích ngừa Rubella (lần có thai này mình bị người ta hại)... Người bạn quan hệ với mình mới đây rất thương mình, anh ấy nói , bản thân anh ấy vô sinh, vì hơn 2 năm nay anh ấy uống thuốc gây vô sinh cho bản thân anh ấy, chỉ cỡ 1 tháng rưỡi này là anh ấy chích thuốc để sản sinh tinh trùng lại (Anh ấy uống thuốc ngăn chặn sự sản sinh của tinh trùng). Liều với những yếu tố như trên thì mình có thai được không? Được 12 ngày thì mình dùng que thử thai, nhưng cho kết quả âm tính, ngày thứ 13 mình đi siêu âm bác sĩ noi không phát hiện trường hợp mang thai... Tuy nhiên mình lại có những triệu chứng ợ hơi , buồn nôn, mệt mỏi, đau bụng dưới, ngực mềm...Xin hãy cho minh` 1 lời khuyên. Chân thành cảm ơn!!!!!
  Lần sửa cuối bởi serichip, ngày 25-07-2011 lúc 09:13 PM.

 2. #2
  Bs.ThienHuong Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  30,401

  Mặc định

  KHả năng quan hệ ngoài là rất khó mang thai. Thử que và siêu âm sớm như thế này không thể biết chắc có thai được đâu bạn à. Tốt hơn thì bạn nên chờ đến chu kì kinh kế tiếp xem sao, nếu trễ kinh thì hãy thử que !

 3. #3
  bsnhanhnhi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  May 2011
  Bài viết
  3,980

  Mặc định

  Bạn mới điều hòa kinh nguyệt ở tháng vừa rồi cũng là 1 yếu tố khó có khả năng mai thai trong chù kì này đấy bạn ạ. Đừng lo lắng, hãy đợi đến chu kì kế tiếp xem sao nhé !

 4. #4
  cheryl Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  1,432

  Mặc định

  Không thể có thai được đâu chị, chị lo lắng quá nên nhiều khi có cảm giám giống người bị nghén đấy, chứ thường sau khi hút điều hòa thì phải 2-3 chu kì sau nội mạc tử cung mới thuận lợi cho việc có thai được, huống gì anh chị cũng chỉ quan hệ bên ngoài thôi mà ! Yên tâm nhé !

 5. #5
  serichip Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  12

  Smile

  cam ơn lời khuyên của các bạn... Mình cũng đã hỏi 1 vài người, họ nói là thường thì ơ tuần thứ 2 mình đã có thể biết có thai hay không đến 95% rùi đó...

 6. #6
  cheryl Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  1,432

  Mặc định

  Không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp đâu bạn ! Mới qh được 2 tuần mà chưa đến kì kinh, chưa thấy trễ kinh thì thử que có khi cũng khó phát hiện được đấy. Tốt nhất bạn cứ nên đợi kì kinh rồi hãy tính nhé, Có phát hiện sớm quá cũng không làm được gì đâu bạn !

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •