Trung tâm y tế đa khoa nào tốt tại Hà Nội là vướng mắc của khá nhiều đối tượng hiện nay. Ở Hà Nội có khá nhiều cơ sở y tế đa khoa tốt, nhưng bây giờ chỉ có vài cơ sở y tế đa khoa được đánh giá là khá tốt, ví dụ cơ sở y tế đa khoa Hưng Thinh, cơ sở y tế đa khoa Thái Hà, cơ sở y tế đa khoa Medelab, trung tâm y tế đa khoa Thái Thịnh, cơ sở y tế đa khoa Hồng Ngọc, cơ sở y tế đa khoa quốc tế Vinmec... Số còn lại chất lượng đều tại mức thấp, hơn thế nữa giá cả cũng không công khai, minh bạch.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám Hưng Thịnh, nằm ở số 380 Xã Đàn Hà Nội, mặc dù mới thành lập năm 2017, nhưng lại quy tụ được dàn bác sĩ rất nhiều lần kinh nghiệm, bởi vậy đây được đánh giá là trung tâm y tế đa khoa uy tín, tốt tại Hà Nội. Trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh, là địa chỉ phòng khám đa khoa tốt, uy tín lớn nhất ở Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, đánh giá là trung tâm y tế đa khoa tốt ở Hà Nội, tới với trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ y tá xinh đẹp, chuyên gia giầu chuyên môn... Liên hệ với trung tâm y tế ở đây.

Cơ sở y tế Thái Hà

Cơ sở y tế Thái Hà nằm tại 11 Thái Hà, thành lập khá lâu, đội ngũ bác sĩ cũng tương đối tốt. giá tiền cũng được niêm yết công khai tại phòng khám. Liên hệ với cơ sở y tế ở đây.

Cơ sở y tế Medelab

Có không ít trung tâm y tế đa khoa ở Hà Nội, Việt Nam để bạn lưạ chọn, trong số đó có trung tâm y tế Medelab. Cơ sở y tế Đa khoa Medelab tự hào là cơ sở y tế Đa khoa lớn nhất miền Bắc bây giờ với tổng diện tích lên tới 10.800 m² gồm hơn 12 chuyên khoa.

Trung tâm y tế đa khoa Thái Thịnh

Cơ sở y tế 125 Thái Thịnh ra đời, với mục tiêu lớn nhất là dành giúp khách hàng các dịch vụ giúp đỡ tính mạng tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý tạo cảm giác an tâm và hài lòng tuyệt đối cho từng người. Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, cơ sở y tế chúng tôi liên tục đề cao y đức, phấn đấu xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi chuyên môn, nhiệt tình hỗ trợ người bệnh mỗi khi xét nghiệm.

Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc

Được thành lập vào năm 2004, cơ sở y tế Đa khoa Hồng Ngọc với 10 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn tại Miền Bắc Việt Nam. tới với Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được xét nghiệm và trị bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư chuyên gia giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các trang thiết gặp phải khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu. Liên hệ với trung tâm y tế tại đây.

Cơ sở y tế đa khoa quốc tế Vinmec

Tọa lạc trong khuôn viên khu đô thị sang trọng Royal City với vị trí đắc địa bậc nhất TP Hà Nội, phòng khám Quốc tế Vinmec - Royal City là thành viên của Hệ thống Y tế Vinmec bởi Tập đoàn Vingroup đầu tư biến chuyển, được thành lập với mục tiêu mang lại sự giúp đỡ tính mệnh hoàn hảo giúp các công dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cũng như những khu vực lân cận. Với diện tích gần 500 m2, trung tâm y tế Quốc tế Vinmec được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo phục vụ ở chỗ hầu hết các nhu cầu khám, trị bệnh thiết yếu giúp khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: gai sinh dục là gì để biết thêm kiến thức mới về sức khỏe.