Mã sản phẩm: DC13B
Giá sản phẩm: 700.000 VNĐ

[URL="http://https://shopyeu.vn/do-choi-tinh-duc-air-tech-tenga-coc-thu-dam-cao-cap-cho-nam"]

Liên hệ: 0904720589

Cốc cao cấp dành cho nam - Sản phẩm làm cho nam giới muốn sở hữu và phê với nó ngay lần đầu sử dụng. Dòng sản phẩm cao cấp đem lại sự thõa mãn những mong muốn.
Đồ chơi tình dục AIR-TECH TENGA, cốc thủ dâm cao cấp cho nam - Với công nghệ cao cốc thủ dâm cao cấp Air-Tech được làm bằng silicone cao cấp, siêu mịn và mềm, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Đồ chơi tình dục cốc thủ dâm cao cấp hỗ trợ cho các chàng thủ dâm, giải tỏa và thõa mãn nhu cầu sinh lý khi các chàng cô đơn, khi đi xa nhà, xa bạn tình của mình. Với cách thiết kế không có rung, kết hợp nhiều đường gân, gai nổi siêu mềm mại tạo cảm giác trực tiếp từ gốc đến ngọn dương vật người sử dụng.

Cách sử dụng cốc thủ dâm cao cấp Air-Tech Tenga
Bạn nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm, nước muối loãng hay cồn y tế, đặc biệt là phần lõi Silicone trước khi sử dụng

Bạn nên bôi thêm chất bôi trơn lên miệng cốc để cậu bé của bạn dễ dàng thâm nhập sâu trong cốc hơn.

Sau khi sử dụng xong bạn rửa sạch phần lõi, sau đó để khô tự nhiên hoặc bạn lau khô bằng khăn sạch đưa vào phân vỏ, cất đi lần sau sử dụng tiếp.

cách sử dụng cốc thủ dâm Air Tech Tenga

Ngoài ra shopyeu.vn sẽ chia sẻ thêm cho các bạn cách sử dụng khác, mang lại khoái cảm khác và trải nghiệm khác cho người sử dụng.

Trước khi sử dụng và vệ sinh sạch bạn lấy phần lõi ngâm trong nước đá, hay nước lạnh hoặc bạn có thể kết hợp loại gel bôi trơn bạc hà để sử dụng. Chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm mát lạnh chỗ cậu bé rất tuyệt vời mà có thể bạn chưa bao giờ trải qua.
Hãy một lần sử dụng đồ chơi tình dục để cảm nhận được cảm giác phê đê mê

Shop yêu - shop đồ chơi người lớn bán cốc tình yêu cho nam