Quan hệ bằng miệng là một màn dạo đầu tuyệt vời trước khi bắt đầu "cuộc vui". Tuy nhiên, nếu không chú ý thì bạn sẽ rất dễ để xảy ra những lỗi nhỏ.Hầu hết nam giới đều thích kiểu quan hệ này và anh ấy sẽ làm nó với bạn trước khi bắt đầu “vào cuộc” chính thức. Việc quan hệ bằng miệng nếu diễn ra thành công, tốt đẹp thì nó cũng sẽ khiến cho bạn dễ dàng thăng hoa và có một cuộc yêu hoàn hảo.


Dưới đây là những lưu ý khi quan hệ bằng miệng

1. Chú ý với những chiếc răng của bạn

Phần lớn đàn ông thường phàn nàn về lỗi khi oral sex của bạn là về những chiếc răng. Đôi khi, thay vì ngậm “cậu bé” của chàng như thông thường thì bạn lại khẽ cắn khiến chàng bị đau. Do đó, mỗi khi chuẩn bị “hành sự” với cậu bé của chàng, hãy biết chính xác cái răng của bạn sẽ làm gì. Cách tốt nhất là hãy dùng môi lướt nhanh và chỉ dùng nó để ngậm lấy “cậu nhỏ” của chàng. Điều này sẽ ngăn ngừa những chiếc răng của bạn “phạm quy”. Nếu như anh ấy thích việc bạn làm, anh ấy sẽ tỏ rõ thái độ cho bạn biết và bạn hãy tiếp tục với điều đó.

2. Hãy giữ một nhịp điệu trung bình


Làm “chuyện đó” một cách chậm rãi để cho chàng tận hưởng cảm giác khoan khoái dễ chịu. Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng, nếu như mình làm với tốc độ nhanh chóng thì chàng sẽ dễ dàng xuất tinh sớm hơn dự kiến, nhưng sự thật không hoàn toàn như vậy, song đó cũng không phải là lí do mà bạn không nên làm nhanh. Bởi chỉ đơn giản rằng nam giới thích được từ từ cảm nhận. Khi thấy chàng rên và thoải mái với điều bạn làm, hãy tiếp tục với đôi môi của bạn lướt nhẹ trên “cậu nhỏ” của chàng. Anh ấy sẽ điên lên vì sung sướng.

3. Thận trọng với cả đôi tay của bạn

“Cậu nhỏ” của chàng là một nơi vô cùng nhạy cảm và dễ bị kích thích. Do đó khi bạn đã chán việc dùng môi và lưỡi, hãy chuyển giao “cậu bé” cho đôi tay của bạn. Vuốt ve nhẹ và thỉnh thoảng tập trung vào phần đầu của “cậu bé”, chàng sẽ rất thích thú với điều này. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên những vùng xung quanh “cậu bé”. Khu vực cấm địa và vùng hậu môn nam giới cũng là những nơi rất thú vị cần bạn khám phá.

4. Hãy chắc chắn là có đủ chất bôi trơn cần thiết

Nếu như miệng bạn quá khô, hãy đừng quên sử dụng một ít chất bôi trơn để “công việc” dễ dàng hơn. Hãy chọn loại nào có hương thơm dễ chịu bởi khi oral sex là chiếc mũi của bạn cũng sẽ phải hoạt động. Ngoài ra, bao cao su cũng là một cách hữu hiệu trong trường hợp này. Nó sẽ giúp bạn tránh mọi bệnh tật bởi ai dám chắc là lợi của bạn sẽ không chảy máu và sẽ rất dễ bị vi khuẩn trong những trường hợp này.

5. Tránh bị nghẹt thở

Đôi khi nam giới quá phấn khích thường muốn đưa “cậu bé” vào quá sâu trong cổ họng bạn tình khiến bạn bị nghẹn thở. Hãy thống nhất với chàng trước điều đó. Song nếu chàng có hơi quá đà thì cũng hãy thông cảm cho anh ấy và đừng tỏ thái độ khó chịu với “cậu bé” của chàng. Chàng sẽ rất tinh ý và không thích điều đó. Hãy nhớ một điều là luôn tỏ ra trân trọng và nâng niu “cậu bé” của chàng để anh ấy cảm thấy được tôn trọng và thích thú.

6. Không cần phải tỏ ra quá chuyên nghiệp


Nam giới luôn biết rằng, trong việc oral sex thì phụ nữ là những “gà mờ” bởi hầu như mọi phụ nữ đều không thích thú lắm với việc này. Do đó, bạn không cần phải tỏ ra quá chuyên nghiệp. Hãy cứ làm những gì mà bạn cảm thấy thích thú và theo cách riêng của bạn. Chỉ cẩn tỏ ra làm cho chàng vui và thích thú với “cậu bé” của chàng là anh ấy đã đủ mãn nguyện.

7. Đối xử với mùi vị của “khẩu súng”

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, “cậu bé” của chàng sẽ không thể có mùi dễ chịu như hoa quả, tuy nhiên, nó cũng không quá “kinh tởm” khiến bạn không thể chịu nổi. Nam giới luôn cho rằng, đây là bộ phận quan trọng nhất của cơ thể và vì thế anh ấy rất nâng niu nó, nên bạn hãy quên đi những cảm giác không tốt. Hãy nghĩ rằng mình đang làm một việc khiến chàng thích thú, dần dần bạn sẽ có cảm hứng và thậm chí còn thích với việc oral sex.