Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  khanhduu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Bài viết
  0

  Question như vậy có thể có thai không?

  em và bạn gái em đã qhtd với nhau,nhưng bạn gái em lại sợ dính bầu nên em đã dùng bcs,nhưng trong lúc em gần xuất tinh thì bcs đã bị rách trước khi em xuất tinh,nên em đã xuất tinh vào trong người bạn gái cũa em,hôm sao em đã mua thuốc cho bạn gái em uống liền,bạn gái em mới hết kinh vào ngày hôm đó nữa,vậy bạn gái em có thễ dính bầu không?mấy anh chị nào rành về việc này thì giúp em với.

 2. #2
  pInK's Avatar
  pInK Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Mar 2009
  Bài viết
  73

  Thumbs up

  Hi bạn
  Mình có biết chút kiến thức về việc này nên mình tư vấn cho bạn nhé.
  Thứ nhất: ngay ngày hôm sau bạn gái bạn đã uống thuốc nhưng bạn ko nói rõ có phải là thuốc tranh thai khẩn cấp ko. Nếu đúng thì không có khả năng có thai đâu, mà uống phải đúng cách thì mới có tác dụng nhé.
  Thứ hai: hôm hai bạn làm chuyện ấy là ngày bạn gái vừa hết kinh thì khả năng có thai cũng rất thấp vì lúc đó chưa có sự rụng trứng, trừ trường hợp xui xẻo (ko bít là xui hay hên) mà tinh trùng của bạn quá khoẻ và sống lâu khoảng 7 ngày thì sẽ gặp trứng rụng.
  => Nói túm lại là khả năng thụ thai rất thấp nhưng lần sau cẩn thận 1 chút. Với lại nếu cả 2 bạn chưa chuẩn bị tâm lý thì đừng nên QHTD trước hôn nhân, có thể lần sau không may mắn vậy đâu, lỡ dính thật thì thiệt thòi cho bạn gái bạn lắm.

 3. #3
  minhduc2310's Avatar
  minhduc2310 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  May 2010
  Bài viết
  1,302

  Mặc định

  Bạn pink đã trả lời rồi, mình chỉ nói cho 2 bạn biết là sau 10 ngày tính từ khi quan hệt thì bạn nên mua que thử thia về cho bạn gái bạn kiểm tra thử xem sao nhé, nếu không có j thì chắc chắn là yên tâm rồi, 2 bạn cũng nên tham khảo thêm các kiến thức về sức khỏe sinh sản đã có trong topic này nhé, thân ^^

 4. #4
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Mình có chút am hiểu vê lĩnh vực này xin tư vấn cho bạn như sau:
  Bạn quan hê với bạn gái bạn ngay sau khi bạn gái bạn hết kinh mà hành kinh thông thường kéo dài từ 4-7 ngày.Vậy mình xem như ngày đó có thể là ngày 4,5,6,7 trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái bạn.Theo lý thuyết thụ tinh tinh trùng khỏe nhất cũng chỉ sống được khỏang 5 ngày nên trong trường hợp này khả năng thụ thai là rất thấp chỉ khoảng 20%.
  Và cộng với việc bạn đã cho bạn gái bạn sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp thì mình xin khẳng định chắc chắn là bạn gái bạn không thể co thai được

  Chào bạn!Nếu bạn còn gì thắc mắc xin bạn cứ hỏi thêm nha!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •