Nên phá thai trong trường hợp nào?

Là người phụ nữ thiên chức lớn nhất đó là được làm “mẹ”. Ai cũng muốn đứa con của mình sinh ra trong điều kiện và hoàn cảnh tốt nhất. Nhưng không phải ai cũng thành công ngay trong lần đầu tiên mang thai. Những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, nhỡ kế hoạch hoặc do trường hợp bất đắc dĩ phải tìm đến phương pháp Phá Thai An Toàn.

Nên phá thai trong trường hợp nào?

Vậy những trường hợp nào nếu không phá thai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám Phụ Khoa Thiên Tâm sẽ phân tích cho chúng ta biết.

1. Thai nhi phát triển không bình thường (dị dạng): Dùng sóng siêu âm kiểm tra phát hiện thai nhi bị dị dạng nghiêm trọng hoặc không thể sinh tồn được cũng cần phải tiến hành phá thai ngay.

2. Người mẹ bị viêm thận mạn tính: Những trường hợp người phụ nữ mang bệnh lý không thích hợp với việc mang thai, nếu có thai sẽ không có lợi cho sự phát triển của thai nhi cần phải tiến hành làm thủ thuật sớm để đảm bảo sức khỏe cho người mẹ.

3. Thai chết lưu trong tử cung: Nếu phát hiện thai nhi không chuyển động, quá kiểm tra của bác sỹ xác định thai nhi đã chết trong tử cung, lúc đó phải lập tức bỏ thai để đảm bảo an toàn cho người mẹ.

4. Người mẹ bị nhiễm độc thai nghén: Đó là hội chứng mạch thận có liên quan tới tình trạng thai nghén xuất hiện khoảng:

+ 3 tháng đầu trong 14 tuần đầu: gọi là hiện tượng bệnh lý sớm

+ 3 tháng cuối trong 14 tuần cuối: gọi là nhiễm độc thai nghén giai đoạn cuối hay là hiện tượng bệnh lý muộn. Có thể xuất hiện sản giật. Bệnh này dễ gây các biến chứng có thể làm chết con và nguy hiểm tới tính mạng mẹ vì vậy cần phải phá thai ngay.

5. Người mẹ quá nhiều nước ối: Khi nước ối của người mẹ quá nhiều, khiến vỡ ối sớm, dẫn tới tình trạng sinh non. Túi ối bị căng sẽ khiến cho ngôi thai bị đảo lộn bất thường dẫn đến chuyển dạ kéo dài gây khó sinh. Ngoài ra, đa ối cũng gây nên hiện tượng cơn co tử cung yếu, khiến người mẹ dễ bị băng huyết sau sinh. Phát hiện thai nhi bị dị dạng thì cần phải làm thủ thuật ngay.

6. Người mẹ mắc bệnh tiểu đường: Những thai phụ mắc phải bệnh này sức khỏe yếu đi rất nhiều, nếu tiếp tục mang thai sẽ không có lợi cho bản thân và cả thai nhi, nên cần phải bỏ thai. Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi áp dụng phương pháp phá thai không đau tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế, khi thai phụ xuất hiện cơn đau co bóp tử cung sẽ không còn thấy cảm giác đau nữa, nhẹ nhàng làm sạch tử cung đồng thời tránh tổn thương về mặt tâm lý, súc khỏe cho thai phụ và những biến chứng không mong muốn sau này.

Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm có đôi điều muốn nhắc nhở chị em, nếu trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi có vấn đề thì nên nhanh chóng lựa chon cho mình phương pháp phá thai an toàn nhất để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, vì một lần phá thai có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của nữ giới, thậm chí còn ảnh hưởng đến lần sinh nở tiếp sau đó.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về vấn đề trên bạn có thể gọi điện vào số: 01666 06 55 66 để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để được tư vấn trực tuyến.