Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  shopthuocngoai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  605

  Mặc định Một cách mới để quản lý thời kỳ mãn kinh Lấy lại cân bằng nội tiết với MUIRA PUAMA

  Maca: Một cách mới để quản lý thời kỳ mãn kinh

  Một cách mới để quản lý thời kỳ mãn kinh
  Một khoảng 60% phụ nữ Mỹ trong độ tuổi 40-65 tìm kiếm cứu trợ từ các triệu chứng mãn kinh, mỗi năm nhiều người trong số phần lớn không thành công bằng y học chính thống.
  Liệu pháp hormon thay thế tiêu chuẩn, vẫn được ca ngợi là có hiệu quả bởi nhiều bác sĩ, làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch và ung thư vú. Liệu pháp hormon Bioidentical phần lớn vẫn không có sẵn và khả năng chi trả cho hầu hết phụ nữ.
  Các nhà khoa học tìm kiếm an toàn, thay thế tự nhiên với các điều trị hiện có đã tập trung trên adaptogens, hợp chất có nguồn gốc từ thực vật gây ra sự thay đổi một cách an toàn thuận lợi trong lĩnh vực năng lượng, trung hòa căng thẳng, và thúc đẩy sức khỏe tối ưu bằng cách trao đổi chất ngày càng tăng, sức chịu đựng, tình dục, và chữa lành khả năng với ít tác dụng phụ .
  Một adaptogen được gọi là maca đã được hiển thị để cung cấp cứu trợ đa phương thức từ các triệu chứng mãn kinh, bao gồm cả các cơn nóng bừng, mệt mỏi, đổ mồ hôi ban đêm, và thay đổi tâm trạng.
  Maca hoạt động khác nhau hơn so với các can thiệp khác tự nhiên cho thời kỳ mãn kinh, thúc đẩy chức năng tối ưu của trục hạ đồi-tuyến yên-thượng thận (HPA) mà điều chỉnh nồng độ hormone trong cơ thể.
  Dữ liệu hấp dẫn từ động vật và nghiên cứu con người chứng minh độc đáo của maca, khả năng multitargeted để cân bằng thay đổi nồng độ hormon trong thời kỳ mãn kinh.
  Maca gây ra hiệu ứng thuận lợi về lipid trong máu và đánh dấu mật độ xương, hai thông số giảm mạnh trong thời kỳ mãn kinh.
  Maca cũng giúp làm giảm trầm cảm và lo âu đi kèm với thời kỳ mãn kinh, và tác động tác động có lợi về ham muốn tình dục và chức năng.  Nhiều hiệu ứng đáng kể về chức năng tình dục và hormone giới tính của maca được tăng cường bởi ấn tượng cân bằng và ổn định ảnh hưởng đến hormone steroid liên quan đến stress, bao gồm các hoóc môn cortisol căng thẳng và kích hoạt endocrinological của nó, hormone vỏ thượng thận (ACTH), được tiết ra bởi tuyến thượng thận.
  Maca

  Một nhóm sung mãn của các nhà nghiên cứu Úc và Ba Lan có những bước tiến lớn trong việc lập bản đồ tương tác phức tạp của maca với buồng trứng, tuyến thượng thận, và các hệ thống thông tin phản hồi phản ứng vùng dưới đồi điều hòa chức năng tình dục và có các hoạt động ảnh hưởng xấu bởi thời kỳ mãn kinh. Trong các nghiên cứu trên động vật, nhóm này đã cho thấy rằng maca với số lượng rất cao là hoàn toàn an toàn, trong khi uống vừa phải hơn nó tác động ảnh hưởng sâu sắc adaptogenic bằng cách giảm đáng kể mức cortisol và ACTH 12,13 Trong một mô hình động vật của thời kỳ mãn kinh bằng cách sử dụng một cuốn tiểu thuyết và độc quyền. maca chiết xuất, nhóm nghiên cứu cũng tìm thấy rằng maca sở hữu tác dụng-mà không có khác biệt, chống trầm cảm và thuốc an thần gây bất kỳ sự thay đổi nào trong chức năng nhận thức 13.


  Maca c cơ ung thư cao) do tiếp xúc với tia cực tím. 25
  Nghiên cứu lâm sàng Xác nhận lợi ích cho phụ nữ

  Một nhóm nghiên cứu quốc tế có trụ sở tại Đại học Charles Sturt tại Úc đã được thêm vào đáng kể vào những phát hiện này thông qua các nghiên cứu sâu rộng ở người bằng cách sử dụng một chiết xuất hữu cơ, tiêu chuẩn hóa maca. Nghiên cứu đầu tiên của họ, một phi công, kiểm soát giả dược thử nghiệm trong số những phụ nữ sau mãn kinh sớm, cho thấy kết quả đáng khích lệ: đã có thay đổi đáng kể trong "background" kích thích tố ảnh hưởng đến bài tiết hormone sinh dục, dẫn đến tăng estrogen và progesterone sau 8 tháng của việc bổ sung 26. Những thay đổi nội tiết tố đã được đi kèm với cảm giác giảm đáng kể sự khó chịu liên quan đến thời kỳ mãn kinh.

  Những phát hiện này đã dẫn đến một nghiên cứu ngẫu nhiên, kiểm soát giả dược thử nghiệm đa, hoàn thành 124 phụ nữ sau mãn kinh sớm ở độ tuổi 49 và tăng 11 Trong nghiên cứu này, phụ nữ phải đáp ứng các tiêu chuẩn sinh hóa không chỉ có triệu chứng nhưng cũng ghi danh: họ phải thể hiện nồng độ estrogen thấp Ngoài mức độ cao của hormone kích thích nang (FSH). Lý do đằng sau các tiêu chí này là đơn giản: estrogen thấp và mức độ FSH cao thiết lập có chức năng buồng trứng đã thực sự giảm xuống dưới mức độ điển hình của những năm sinh sản, và xác định các giai đoạn đầu sau mãn kinh. Phụ nữ uống tổng cộng 2.000 mg Maca hàng ngày hoặc giả dược, cho đến 4 tháng, và hồ sơ sinh hóa cũng như chỉ số tiêu chuẩn hóa các triệu chứng mãn kinh được theo dõi.
  Tóm tắt thông tin

  Kết quả thật phi thường. Chiết xuất maca kích thích sản xuất của estradiol trong khi mức FSH đồng thời ức chế cảm ứng gần như chưa từng có sự cân bằng hormon. 11 cũng có một sự gia tăng đáng kể lipoprotein mật độ cao có lợi (HDL) trong các điều khiển bổ sung phụ nữ nhưng không phải trong. Quan trọng nhất là từ kinh nghiệm riêng của phụ nữ, maca làm giảm đáng kể cả hai tần số và mức độ nghiêm trọng của triệu chứng cá nhân mãn kinh, đặc biệt nóng bừng và đổ mồ hôi đêm.

  Những phát hiện này đã góp phần giảm đáng kể Index Kupperman tổng thể, một biện pháp tiêu chuẩn hóa về mức độ nghiêm trọng triệu chứng mãn kinh. Các tác giả của nghiên cứu cho thấy trong maca "một sự bổ sung không có nội tiết tố hấp dẫn đối với các lựa chọn có sẵn cho phụ nữ sau mãn kinh sớm trong các hình thức của một thực vật tự nhiên thay thế Hormone Replacement Therapy (HRT)-do đó, giảm sự phụ thuộc vào chương trình điều trị hormon." 11

  Một khoảng 60% phụ nữ Mỹ trong độ tuổi 40-65 tìm kiếm cứu trợ từ các triệu chứng mãn kinh mỗi năm, và nhiều người trong số họ không đạt được cứu trợ đầy đủ từ các dịch vụ của y học chính thống. Liệu pháp hormon thay thế tiêu chuẩn, vẫn được ca ngợi là có hiệu quả bởi nhiều bác sĩ, làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch và ung thư vú. Liệu pháp hormon Bioidentical là không có sẵn và giá cả phải chăng cho nhiều phụ nữ. Các nhà khoa học tìm kiếm an toàn, thay thế tự nhiên với các điều trị hiện có đã tập trung trên adaptogens, hợp chất có nguồn gốc từ thực vật gây ra sự thay đổi một cách an toàn thuận lợi trong lĩnh vực năng lượng, trung hòa căng thẳng, và thúc đẩy sức khỏe tối ưu bằng cách trao đổi chất ngày càng tăng, sức chịu đựng, tình dục, và khả năng chữa bệnh có tác dụng phụ. Một adaptogen được gọi là maca đã được hiển thị để cung cấp cứu trợ đa phương thức từ các triệu chứng mãn kinh, bao gồm cả các cơn nóng bừng, mệt mỏi, đổ mồ hôi ban đêm, và thay đổi tâm trạng. Maca hoạt động khác nhau hơn so với các can thiệp khác tự nhiên cho thời kỳ mãn kinh, thúc đẩy chức năng tối ưu của trục hạ đồi-tuyến yên-thượng thận, điều chỉnh mức độ hormone trong cơ thể. Dữ liệu hấp dẫn từ động vật và nghiên cứu con người chứng minh độc đáo của maca, các hiệu ứng multitargeted cân bằng nồng độ hormone thay đổi trong thời kỳ mãn kinh. Maca gây ra hiệu ứng thuận lợi về lipid trong máu và đánh dấu mật độ xương, hai thông số giảm mạnh trong thời kỳ mãn kinh. Maca cũng giúp làm giảm trầm cảm và lo âu đi kèm với thời kỳ mãn kinh, và có tác dụng có lợi trên ham muốn tình dục và chức năng.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nội dung khoa học của bài viết này, xin vui lòng gọi mở rộng cuộc sống ® Health Advisor tại 1-866-864-3027.
  Các tài liệu tham khảoXEM TRANG :HTTP//SHOPTHUOCNGOAI.COM

 2. #2
  Dr.Vani Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  11,404

  Mặc định

  Nói chung khi có các triệu chứng tiền mãn kinh thì tốt nhất là nên đi khám!

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 13
  Bài viết cuối: 17-11-2014, 10:40 AM
 2. Muira puama - cải thiện nâng cao sức mạnh sinh lý nam giới
  Bởi shopthuocngoai trong diễn đàn Dược Khoa
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 30-09-2012, 07:23 PM
 3. em bi tre kinh 20 ngay sau do da thay kinh nguyet lieu co thai hay khong?
  Bởi namtao20 trong diễn đàn Sản Phụ Khoa
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 14-09-2011, 06:54 PM
 4. Trả lời: 7
  Bài viết cuối: 24-05-2011, 09:56 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •