Trang 3 của 10 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
Kết quả 31 đến 45 của 144
Like Tree4Likes

Chủ đề: Làm sao để khi quan hệ tình dục không đau

 1. #31
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Thế này, vấn đều muốn hay không muốn chỉ chi phối 1 phần tâm trạng của bạn thôi, cảm giác hưng phấn khi quan hệ nhiều lúc là do hệ thần kinh tự chủ quy định, tất nhiên 2 bên cùng muốn thì sẽ thăng hoa hiệu quả hơn.

 2. #32
  Suckhoelavang Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  379

  Mặc định

  Theo mình thì 2 bên cùng dồng ý khi quan hệ là hay nhất, mình không thích có chuyện cưỡng ép trong vấn đê này.

 3. #33
  vn.dclhp Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  2

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi minhduc2310 Xem bài viết
  Thường nếu khi quan hệ tình dục mà cảm thấy đau tới mức khó chịu hay bị đau tới mức không thể quan hệ thì các bạn nên cẩn thân vì đó có thể là 1 yếu tố bất thường bệnh lý gây ra, nên đi đến bệnh viện hay phòng khám sản phụ khoa để kiểm tra thử xem .
  cho m×nh hái 1 chuyÖn,mong c¸c b¹n gióp m×nh.b¹n g¸I m×nh kÓ r»ng håi nhá tËp xe bÞ ng•,ch¶y m¸u rÊt nhiÒu vµ ®au,r¸t ë bé phËn sinh dôc.h«m nä,chóng m×nh quyÕt ®Þnh quan hÖ víi nhau.m×nh ®• lµm mµn d¹o ®Éu rÊt tèt,c« Êy vµ “cón” ®Òu s½n sµng cho viÖc Êy.m×nh biÕt quan hÖ lÇn ®Çu sÏ ®au nªn m×nh còng lµm rÊt tõ tõ.nh­ng c« Êy kªu rÊt ®au buèt vµ r¸t.m×nh thö ®I thö l¹i nhiÒu lÇn,nh­ng lÇn nµo c« Êy còng b¶o rÊt ®au.nh­ng cuèi cïng còng thµnh c«ng.nh­ng khi quan hÖ ®­îc mÊy phót,c« Êy nãi ®au buèt qu¸,kh«ng chÞu ®­îc n÷a.nªn bän m×nh dõng l¹i.m×nh nghÜ r»ng,quan hÖ lÇn ®Çu nªn ®au lµ chuyÖn b×nh th­êng,ch¾c lÇn sau sÏ hÕt ®au.vµ tèi h«m sau,bän m×nh quyÕt ®Þnh thö l¹i lÇn n÷a.c« Êy b¶o vÉn ®au tõ h«m qua nh­ng c« Êy còng muèn thö ®Ó xem cã hÕt ®au kh«ng,vµ còng v× c« Êy chiÒu m×nh n÷a.lÇn nµy dÔ dµng h¬n,nh­ng còng chØ mÊy phót sau,c« Êy xin m×nh dõng l¹i,c« Êy khãc nhiÒu vµ nãi ®au buèt qu¸,kh«ng chÞu ®­îc n÷a,c« Êy kh«ng thÓ ®I l¹i ®­îc.1 lóc l©u sau c« Êy míi ®ì ®au.®ªm ®ã,m×nh ngåi «m c« Êy ngñ suet ®ªm ®Õn s¸ng.s¸ng h«m sau,c« Êy tØnh dËy.b¶o vÉn ®au l¾m.vµ ®I tiÓu ra m¸u n÷a.m×nh nghØ r»ng chuyÖn nµy kh«ng chØ ®¬n thuÇn lµ do viÖc quan hÖ lÇn ®Çu,mµ cã lý do nµo ®ã.m×nh nghÜ r»ng cã thÓ do vÕt th­¬ng ngµy x­a ®• ®Ó l¹i sÑo nªn b©y giê khi quan hÖ,c« Êy bÞ ®au vµ r¸t,dï ®• thö quan hÖ víi m×nh 3,4 lÇn.nh­ng lÇn nµo còng vËy.c« Êy buån,nh­ng m×nh ®• ®éng viªn c« Êy rÊt nhiÒu.nh­ng m×nh suy nghÜ nhiÒu l¾m.m×nh th­¬ng c« Êy l¾m,nh­ng kh«ng biÕt lµm g×.m×nh kh«ng thÎ ®­a c« Êy ®I kh¸m ®­îc v× c« Êy ®ang ®I thùc tËp,vµ m×nh kh«ng muèn nãi cho c« Êy biÕt v× sî c« Êy suy nghÜ nhiÒu sÏ ¶nh h­ëng ®Ôn søc kháe vµ viÖc thùc tËp.nh­ng nÕu ®îi mÊy n¨m n÷a khi bon m×nh ®• lÊy nhau th× m×nh sî h¬I muén.®ã lµ nh÷ng ph¸n ®o¸n cña m×nh,kh«ng biÕt cã ph¶I nh­ thÕ kh«ng hay lµ v× lý do nµo kh¸c.m×nh mong c¸c b¹n gióp ®ì m×nh mét c¸ch ch©n thµnh.c¶m ¬n c¸c b¹n nhiÒu.c¸c b¹n cã thÓ tr¶ lêi th¾c m¾c cña m×nh trªn diÔn ®µn hoÆc nh¾n tin cho m×nh theo nickname yahoo: vn.dclhp

 4. #34
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Bạn vn.dclhp vui lòng gõ lại nội dung nhen, bài bạn gữi bị lỗi về font chữ rồi.

 5. #35
  goclamdep Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Đang ở
  ha nam
  Bài viết
  2

  Mặc định

  Đau khi quan hệ tình dục
  Tags: chứng co thắt âm đạo, quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng, rối loạn chức năng, khi giao hợp, người phụ nữ, liên quan đến, sự co thắt, tâm lý, nguyên nhân, tử cung, gây đau, cảm thấy, thấy đau, khám

  Dau khi quan he tinh ducKhông giống các rối loạn chức năng tình dục liên quan đến ham muốn, hưng phấn hay khoái cảm, vấn đề đau khi giao hợp không thể kéo dài vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng. Các cơn đau đe doạ hạnh phúc chăn gối nhiều hơn khi xuất hiện ở phụ nữ, chị em lúc này cần đến ngay thày thuốc chuyên khoa để có được sự giúp đỡ.

  Khi người phụ nữ cảm thấy đau trong khi quan hệ tình dục thì sự ham muốn sẽ giảm đi, thậm chí sẽ mất hết cả khoái cảm. Đôi khi, nguyên nhân của hiện tượng này rất đơn giản: vì họ không muốn quan hệ, vì họ quan hệ khi chưa được kích thích đầy đủ để cho cơ vùng bụng dưới giãn ra... Nhưng tóm lại, theo các nhà chuyên môn, đau khi giao hợp ở phụ nữ có thể thuộc về 1 trong 2 dạng sau:

  Co thắt âm đạo (Vaginismus)

  Là trạng thái co thắt mạnh và không chủ ý của các cơ gần âm hộ. Trạng thái này xảy ra khi đưa bất cứ một vật gì vào âm đạo, có thể là dương vật, ngón tay, que bông hoặc dụng cụ khám phụ khoa và làm cho lỗ ngoài của âm đạo co chặt lại. Người phụ nữ bị chứng bệnh này sẽ không thể giao hợp được hoặc rất đau khi cứ cố giao hợp.

  Chẩn đoán chứng bệnh này có thể thực hiện được ngay trong lần khám phụ khoa. Khi đó, người phụ nữ co rúm lại và khép chặt chân khi thày thuốc khám. Cũng có phụ nữ chịu đựng tốt hơn khi khám, điều đó phụ thuộc vào người khám và ai có mặt trong lúc khám. Ví dụ, một phụ nữ bị co thắt âm đạo có thể chấp nhận một cuộc khám phụ khoa nếu chỉ có thày thuốc, nhưng khi người chồng có mặt, chị lại bị co thắt và không thể khám được.

  Vì rất đau đớn mỗi khi dương vật đưa vào âm đạo nên người phụ nữ rơi vào trạng thái tâm lý khó chịu, bực bội; từ đó phát triển tâm lý trầm cảm và ám thị tiêu cực về bản thân. Kết quả, nhiều phụ nữ bị chứng bệnh này tìm cách tránh mọi hoạt động tình dục, nhưng càng tránh, chứng rối loạn càng trầm trọng. Lẽ dĩ nhiên, chứng bệnh này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. Nam giới có thể coi thái độ lẩn tránh như là sự thờ ơ của vợ hoặc nghi ngờ nam tính của mình. Nếu không điều trị, mối quan hệ vợ chồng có thể rạn nứt, kéo theo sự không hoà hợp và cuối cùng là tan vỡ.

  Nguyên nhân của co thắt âm đạo

  Trong số ít trường hợp, co thắt âm đạo có thể xảy ra do bệnh ở cơ quan sinh dục. Nếu phụ nữ bị viêm nhiễm vùng tiểu khung, màng trinh dày, cứng hoặc có bệnh do sinh đẻ gây ra thì việc giao hợp có thể gây đau và sự đau đớn này có thể gây chứng co thắt âm đạo. Khi tổn thương thực thể gây đau khi giao hợp đã được điều trị thì người phụ nữ có thể giao hợp bình thường trở lại.

  Chứng co thắt đau âm đạo có thể do nhiều nguyên nhân tâm lý nghiêm trọng gây ra. Một số nhà nghiên cứu cho rằng chứng bệnh này có thể phát sinh do chị em lấy phải ông chồng bất lực và trở thành bực bội vì thất bại của chồng; những lần sau tự bảo vệ một cách vô thức để tránh bực bội bằng cách không để cho chồng đưa dương vật vào.

  Một nguyên nhân quan trọng nữa của chứng co thắt âm đạo là sang chấn tâm lý. Bị cưỡng bức thô bạo có thể dẫn đến hậu quả là mỗi khi bị dương vật đưa vào, âm đạo lại co thắt lại. Cũng có thể do vết rách âm đạo để lại sẹo gây đau.

  Những nguyên nhân khác liên quan đến niềm tin và những điều cấm kỵ của tôn giáo, do giao hợp đau mạn tính hoặc tình cảm không hoà hợp với bạn tình. Nói chung, chứng co thắt âm đạo là một đáp ứng có điều kiện phát sinh cảm giác đau mỗi khi có vật gì đưa vào âm đạo.

  Xử trí đau do co thắt âm đạo

  Vì chứng co thắt đau âm đạo là sự co thắt các cơ ở âm đạo nên một số thầy thuốc cho rằng phải chữa sự co thắt này. Họ tiêm thuốc gây tê tại chỗ vào khu vực âm đạo để giảm sự đau đớn mỗi khi giao hợp, một số cho bệnh nhân dùng Valium (thuốc an thần tạo sự yên tĩnh và chuẩn bị tốt hơn cho giao hợp).

  Còn theo phương pháp của Masters và Johnson, thầy thuốc sẽ giao cho cặp bạn tình bộ nong Hegar. Với sự giúp đỡ của vợ, chồng sẽ đưa nong Hegar vào âm đạo vợ theo kích thước tăng dần. Khi chiếc nong to nhất đã đưa được vào trong âm đạo không gây đau đớn thì cần để trong âm đạo của vợ vài giờ vào ban đêm. Phần lớn sự co thắt có thể biến mất trong 3-5 ngày nếu cặp vợ chồng sử dụng số nong hàng ngày. Sau đó, có thể bắt đầu thử giao hợp. Cần nhớ, những khía cạnh tâm lý của chứng co thắt âm đạo cũng cần được quan tâm giải quyết.

  Giao hợp đau (dyspareunia)

  Là tình trạng giao hợp gây đau, dù chủ yếu ở vợ nhưng cũng ảnh hưởng đến chồng. Đau khi giao hợp ở vợ có thể là đau âm đạo, cổ tử cung, tử cung hay bàng quang. Còn ở chồng thì đau ở dương vật, ở tuyến tiền liệt hoặc túi tinh khi xuất tinh.

  Đối với cả hai giới thì đau có thể xảy ra trước, trong và sau khi giao hợp.

  Nguyên nhân

  Đau khi giao hợp ở nữ có thể do những bệnh thực thể hoặc tâm lý, một trong những nguyên nhân thường gặp nhất là sự không bài tiết được dịch nhờn ở âm đạo. Tình trạng này chứng tỏ người nữ không hưng phấn tình dục được mà nguyên nhân có thể là thiếu sự kích thích có hiệu quả, bị ức chế hoặc có vấn đề về tình cảm và tâm lý với bạn tình nam.

  Nhiễm khuẩn âm đạo do giang mai, ký sinh trùng, nấm cũng có thể gây đau khi giao hợp. Những vi khuẩn và ký sinh trùng này làm cho thành âm đạo bị viêm.

  Một nguyên nhân thường gặp nữa của giao hợp đau là tình trạng mỏng đi của thành âm đạo, thường hay xảy ra nhất ở những phụ nữ đã ngoài 50 tuổi. Vì sự giảm sút hormone nữ, thành âm đạo có thể nứt nẻ, chảy máu và dễ dàng bị kích thích. Trong những trường hợp này, nên dùng kem bôi âm đạo để làm cho niêm mạc âm đạo có độ nhờn.

  Đau gần lỗ ngoài của âm đạo có thể do một màng trinh chưa rách hoặc tổ chức đã thành sẹo của một vết rách cũ khi sinh con trước đây. Đôi khi âm vật trở nên ngứa ngáy vì những chất tích tụ dưới mũ của âm vật. Trong khi giao hợp, mũ của âm vật có thể bị lật ra và gây đau ở khu vực âm đạo.

  Cũng có thể cảm thấy đau ở lớp cơ của âm đạo. Nếu người phụ nữ có giao hợp sau một thời gian dài kiêng thì có thể cảm thấy đau âm ỉ ngay ngày hôm sau. Do đó, các lần giao hợp sau cũng thấy đau.

  Một số nữ cảm thấy đau phía sâu trong vùng tiểu khung lúc giao hợp. Đau như thế có thể do rách những dây chằng nâng đỡ tử cung. vết rách có thể do sinh đẻ hoặc do chấn thương khi bị cưỡng bức. Cũng có người chỉ bị đau trong một số tư thế giao hợp nhất định. Cảm thấy đau ở sâu trong vùng tiểu khung còn có thể do nhiễm khuẩn ở cổ tử cung, tử cung và vòi trứng. Cũng có thể do một bệnh gọi là lạc nội mạc tử cung, tức là tổ chức màng của tử cung phát triển ở nơi khác chứ không phải là tử cung, nên gây chèn ép giữa các cơ quan, gây đau khi giao hợp.

  Xử trí giao hợp đau

  Khi cảm thấy bị đau khi giao hợp, người nữ cần hỏi ý kiến thầy thuốc. Nhiều khi cảm giác đau đó là dấu hiệu ban đầu của một bệnh thực thể, cần theo dõi thường xuyên. Ví dụ, rất có thể bị nhiễm khuẩn âm đạo và chỉ cảm thấy đau khi giao hợp. Nếu không giao hợp, có lẽ người phụ nữ không bao giờ biết mình bị nhiễm khuẩn âm đạo.

  Với những rối loạn chức năng tình dục bàn ở trên, các phương pháp điều trị nội khoa và ngoại khoa là những can thiệp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, liệu pháp tâm lý cũng có những giá trị của nó, không nên bỏ qua khi chứng giao hợp đau có nguốn gốc là những vấn đề tình cảm và tâm lý như trạng thái lo hãi, khiếp sợ do một hoàn cảnh nào đó đã xảy ra trong cuộc đời người bệnh.

  (Theo Sức khoẻ & Đời sống)
  Việt Báo (Theo_VnExpress.net)

 6. #36
  active_girl123 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  1

  Mặc định

  thanks nhiều
  [URL="http://nhacchuong.net.vn"]nhacchuong.net.vn[/URL]

 7. #37
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  Bởi vậy mới có chện phát ra tiếng động khi iu đó

 8. #38
  cuchuoi_quaco Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  46

  Mặc định

  Ờ, nhưng phát ra tiếng động khi yêu đâu chỉ do đau nhỉ .......

 9. #39
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  mình có đọc một bài tiếng rên khi yêu là chỉ là...lừa dối, hình như trong mục tình yêu và giới tính

 10. #40
  cuchuoi_quaco Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  46

  Mặc định

  Lừa dối hay không thì chỉ người trong cuộc mới biêt được. Cũng có thể là lừa dối để làm đối tác vừa lòng. Nhưng mình nghĩ đa phần tiếng rên là thật .... chỉ có điều chắc chắn là không to đùng như trong phim ảnh ... hic hic

 11. #41
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  Chắc chắn rồi chiện riêng tư mà

 12. #42
  awesomegames Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  40

  Mặc định

  bạn có thể mua thuốc bôi trơn hay nói với bạn tình của mình về cách dạo dầu các cách quan hệ nó sẻ cải thieenh rất nhiều đó
  [URL="http://www.frivgames.name"]friv school[/URL]

 13. #43
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  Đôi khi nói cũng khó nữa, mấy chiện này đâu pải ai cũng tiếp nhận được, chài khó à nha

 14. #44
  Bs.ThienHuong Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  30,401

  Mặc định

  quan hệ không đau còn có thêm 1 khía cạnh để nghĩ đến đó là tâm lý, nếu tâm lý thoải mái, các cơ co giãn tốt, cơ âm đạo co giãn tốt, tiết đủ dịch thì sẽ ko đau thôi!

  thân!

 15. #45
  phuong.lyhcm's Avatar
  phuong.lyhcm Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  21

  Mặc định

  còn phụ thuộc vào tâm lý và sự hòa hợp giữa 2 người, khi đó quan hệ sẽ ko có cảm giác đau đớn nữa

 

 
Trang 3 của 10 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •