Hiện nay còn nhiều người vẫn còn đang lo lắng về việc cắt bao quy đầu. Khoa học kĩ thuật đã tiến triển nên việc cắt bao quy đầu cung tiến triển theo, ngày nay người ta có thể cắt bao quy đầu băng tia laser, bớt đau ko chảy máu ko để lại sẹo.
Tuy nhiên ko nên ai cũng đủ mạnh mẽ để đến bệnh viện làm các thủ thuật với nhiều nguyên nhân khác nhau, cho nên phái mạnh vẫn có thể thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng nhiều cách thức truyền thống ngay ở nhà như:

1. Sử dụng dao kéo: bạn sẽ dùng dao kéo để cắt đi phần bao quy đầu thừa, phương pháp này thường không phức tạp, ít di chứng và ko phải nên tọa lạc viện. Bên cạnh đó, quy trình chăm sóc khi đi tiểu xong phẫu rất quan trọng theo đúng tư vấn và chỉ định của bác sỹ, nếu không người mắc bệnh có thể bị nhiễm trùng và hoại tử.

2. Phương thức lột bao quy đầu dài bằng tay: sử dụng tay kéo căng da quy đầu từ 2 – 3 lần/ngày với trẻ em và từ 4 – 5 lần/ngày đối với người lớn để da quy đầu dần giãn ra, thực hiện hàng ngày trong một – hai tháng sẽ giúp quy đầu giãn ra nhưng thường gây ra tổn thương và sang chấn.

Lưu ý: trước lúc kéo căng da quy đầu đàn ông nên vệ sinh cơ quan sinh dục và rửa tay sạch sẽ, thực hiện điều này thường xuyên trong vòng 1 – hai tháng bao quy đầu có thể thuận tiện tuột xuống mà ko bị sang chấn hay thương tổn ở da quy đầu. Cần làm thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ và để tránh làm rách cũng như thương tổn bao quy đầu.

3. Tự lột bao quy đầu bằng thuốc: thoa lên bao quy đầu khoảng 2 – 3 lần trong một ngày khoảng từ 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ dần dần tự tuột xuống. Để ý, phải bôi thuốc theo chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa để có kết quả chất lượng nhất cũng như tránh được các nhiềm trùng ko đáng có.

Tuy có nhiều bí quyết lột bao quy đầu ở nhà, nhưng các bạn hãy đến cơ sở y tế để để những bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và chữa trị cho những bạn với tay nghề kĩ thuật cao, đem đến hình dáng cậu nhỏ siêu đẹp trai lúc tiểu xong phẩu xong.
Mọi rõ hơn liên hệ: 0251) 381 9288 – 0923 023 499 (Zalo)
Website: https://phongkhamamv.weebly.com/