Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  truelove Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Bài viết
  0

  Mặc định Em rất lo lắng và hoang mang...

  bs ơi, em "trót dại"vì đã quá đà với bạn trai một lần cách đây 3 tuần và bây giờ em bị chậm kinh 5 ngày rồi. Em cảm thấy có một số thay đổi rõ rệt trong cơ thể : đau bụng, mệt mỏi, nôn nao. Em đã dùng Quickstick thử 3 lần, 2 lần đầu cho kết quả âm tính nhưng lần sau lại cho kết quả là 1 vạch đậm + 1 vạch mờ. Vì lí do tế nhị nên em ko thể tâm sự cùng ai và cũng chưa dám đi khám bs. Vậy theo bs, với những dấu hiệu như trên liệu em có thai hay ko ạ? Em rất lo lắng và hoang mang.. Mong bs cho em lời khuyên!

 2. #2
  Nammap Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  HO CHI MINH CITY
  Bài viết
  11,304

  Mặc định

  Mình xin trả lời bạn như sau:

  Trước hết,bạn dùng que thử thai hai lần đầu cho kết quả(-),lần thứ 3 cho kết quả hai vạch nhưng 1 vạch mờ thì mình chưa thể khẳng định chắc chắn là có thai hay không?Rất có thể là do tâm lý lo lắng của bạn

  Tuy nhiên khả năng có thai của bạn là khá cao vì bạn quan hệ tình duc mà không sử dụng bất kỳ biện pháp ngừa thai nào cộng với các triệu chứng của bạn đau bụng, mệt mỏi, nôn nao (có thể là do tâm lý)+trễ kinh 5 ngày.

  Tiếc là bạn không cung cấp chính xác là bạn quan hệ với bạn trai là vào ngày thứ mấy trong chu kỳ nhưng theo thông tin bạn cung cấp là bạn quan hệ cách đây ba tuần(tức 21 ngày) nay trễ kinh 5 ngày thì mình đoán là thời điểm bạn quan hệ là cuối tuần thứ 2 trong chu kỳ của bạn khoảng ngày 12-14(nếu chu kỳ của bạn là 28 ngày).Và trong thời điểm này thì khả năng có con là rất cao!

  Nói tóm lại,khả năng bạn mang thai là rất cao.Nhưng bạn cũng nên thử lại bằng que thử và siêu âm để có thể khẳng định một cách chắc chắn

  Chào bạn!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •