Giảm cân sau khi sinh là điều luôn được chị em quan tâm, theo các bác sĩ tại Sản phụ khoa Đại Việt chia sẻ việc giảm cân sau khi sinh là điều không hề khó nếu áp dụng đúng phương pháp. Với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và rèn luyện một cách hợp lý. Thì việc giảm 5kg trong 1 tháng là điều vô cùng dễ dàng. Vậy giảm cân đúng phương pháp như thế nào ?

Giảm 5kg trong 1 tháng sau khi sinh con| Sản phụ khoa Đại Việt

1. Kiêng tinh bột

Tinh bột chưa rất nhiều dinh dưỡng khiến bạn tăng cân, vì thế, nữ ca sĩ nói không với tinh bột để thực hiện quá trình giảm cân, thay vào đó cô bổ sung nhiều protein và chất xơ, uống nhiều sữa.

2. Gập bụng


Để giảm mỡ thừa nhanh chóng ở phần bụng, các bác sĩ Sản phụ khoa Đại Việt cho biết áp dụng phương pháp gập bụng mỗi tối sẽ giảm mở hiệu quả. Chị em nên sẽ gập bụng 40 cái rồi mới đi ngủ.

3. Tập yoga giải pháp giảm mỡ nhanh chóng


Mỗi ngày cô tập khoảng 2 tiếng, một tuần tập 3-4 buổi. Việc tập luyện giúp chị em ra nhiều mồ hôi, giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và da dẻ hồng hào.

Với một số chia sẻ trên hy vọng chi em sẽ có những sự lựa chọn lấy lại vóng dáng mà mình muốn. Ngoài ra, các bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa Đại Việt khuyến cáo người bệnh tuyệt đối không nên sử dụng thuốc hoặc bất kỳ hình thức giảm cân nào không khoa học. Điều đó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu sau sinh.