Chuyện các gia đình hay tìm cách để có thể sinh con theo ý muốn là chuyện rất dễ gặp trong xã hội ngày nay. Có những bố mẹ có con gái rùi thì cũng muốn có một cậu con trai kháu khỉnh, và ngược lại, gia đình có con trai rồi thì cũng muốn mình có một cô con gái xinh xắn đáng yêu để có nếp có tẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách sinh con gái theo ý muốn nhé.Cách sinh con gái theo ý muốn

• Thời điểm và cách quan hệ để có thai bé gái

Khi đã có con trai rồi các cặp đôi hoàn toàn có thể tính toán lên kế hoạch để có thể sinh được con gái. Các bạn không nên phó mặc cho tự nhiên mà nên tìm hiểu các phương pháp để mình có thể sinh được con gái. Một trong những phương pháp đó là thời điểm quan hệ trong thời gian rụng trứng. các bạn có thể thực hiện theo cách sau:
+ Nên quan hệ thường xuyên sau kỳ kinh nguyệt của bạn kết thúc, việc này giúp tinh trùng X dễ dàng gặp trứng hơn.
+ Quan tâm đến tần suất quan hệ của bạn, nên lập một kế hoạch về thời gian quan hệ cụ thể.
+ Nên tránh quan hệ vào thời điểm trứng rụng hoặc ngay sau khi đó bởi vì tinh trùng X di chuyển khá chậm nên phải thực hiện trước khi đó.
+ Môi trường âm đạo của phụ nữ thường chứa nhiều axit ngay trước thời điểm trứng rụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc mang thai bé gái.
+ Nên tránh để người phụ nữa đạt được cực khoái khi quan hệ nhé vì môi trường âm đạo lúc này rất lý tưởng cho các tinh trùng đực hoạt động hơn và rất dễ thụ thai được bé trai.• Xác định thời điểm rụng trứng

Thời điểm rụng trứng của phụ nữ có những dấu hiệu sau đây bạn nên lưu ý:
+ Cảm thấy đau một bên xương chậu.
+ Chất dịch trong âm đạo của người phụ nữ thay đổi, lúc rụng trứng chất dịch khá loãng và hơi dính như lòng trắng trứng. Với môi trướng này rất thích hợp cho tinh trùng phát triển.

+ Nếu không thể tự xác định được thời điểm trứng rụng thì bạn nên mua dụng cụ đo thời điểm trứng rụng, giá của dụng cụ này chỉ từ 500.000đ đến 800.000đ. (nên mua thiết bị kiểm tra được nồng độ hoocmon trong nước bọt thay vì kiểm tra nước tiểu vì nó có độ chính xác cao hơn).
+ Có những cơ thể phụ nữ sẽ bị thay đổi cảm xúc vào thời điểm này. Nhiệt độ cơ thể có thể tăng lên vài độ .
Trên đây là một trong số rất nhiều cách sinh con gái theo ý muốn của mình, với phương pháp này các bạn cần phải lên kế hoạch và tính toán thật kỹ mới mang lại hiệu quả các bạn nhé.