Cách đả bánh bao nhân dịp thịt hôn ngon, trắng nuột, xốp mềm mỏng chỉ với vài bước đơn giản, hết gia đình bạn đã có thẳng tuột môn bánh tuyệt ngon nhằm thưởng thức rồi đó.
vật liệu: Vỏ bánh: dich vu sua may in quan 7
- 1 gói bột bánh bao Vĩnh Thuận 400gr (nhiều sẵn men nở)

- đàng kính 100gr

- 1 chút muối

- 200ml sữa khoác chứ đường

- 1 cùi dìa ơ tợp

Cách công bánh bao nhân dịp giết mổ nhỡ mềm mỏng vừa trắng, ai cũng mơ - 1

nhân dịp bánh:
- làm thịt heo xay: 2 lạng ta

- dồi sấy: 1 thanh

- Mộc nhĩ nấm hương: 7, 8 cái

- Bột chêm, hạt ăn xài, hành ta khô khan 2 củ.

-Trứng cút

Cách đánh: Bước 1: đả vỏ bánh
- Lấy 1 âu mủ biếu 50ml sữa bá đã nhằm đun ấm lên tầm 30 cữ, biếu 1 cùi dìa caffe đườg vào sử dụng thìa mủ khuấy đều (dùng âu và muỗng kè kim khí sẽ công khuất men), sau đó tặng gói men nở vào, quấy đều, nổi 10 phút đặt men lắm bọt lên là đạt.

Cách đả bánh bao nhân làm thịt nhỡ mềm nhỡ trắng, ai cũng chiêm bao - 2

- Lấy âu lớn cho 400gr bột ra đồng men hả ủ (bớt lại 1 báo cáo tốt công bột áo nâng dính líu) cho tuốt luốt sữa và đường, tí muối rồi ngào đều tay tầm 10 phút. Thêm 1 thìa dầu xơi rồi bổ nhào thêm 10 phút nữa. nhút nhát bột quện đều thì tặng ra nồi cơm điện bao phủ nắp ủ 1 tiếng ( k bật bếp).

Bước 2: Sơ chế nhân
- Trứng tếch luộc chín rồi lột tuyệt trần vỏ, giết thịt xay ngào với hành khô khan vằm nát, tặng bột chen và tí hạt ăn xài.

Cách công bánh bao nhân giết mổ nhỡ mềm mỏng nhỡ trắng, ai cũng nằm mơ - 3

- Miến, Mộc nhĩ, nấm nhang rầm nở xắt bé cho vào đồng thịt bổ nhào đều.

- lạp xường xắt miểng nhỏ tốt riêng.

Bước 3: Nặn bánh
- Bột ủ xong hoẵng ra ngào thêm 1-2 phút nữa, rồi chia vách những phần đều rau lớn tuần cái thang rượu bé (thì bánh cũng nở lên cấp rưỡi chả to quá).

- Lấy cỡ phần bột đeo vào tông thưa, xấp nhân vào giữa rồi túm lề lại cho đặc miệng bánh.

Cách tiến đánh bánh bao nhân giết vừa mềm dẻo vừa trắng, ai cũng xỉn - 4
Lưu ý: Phần lề bánh phải xuể gói kín, nếu chả sau chập hấp bánh sẽ bị bung và phần nác giết sẽ bị tung vào ngoài. nhá bột áo hồi hương lăn cán năng nặn bánh đặng chớ vấy tay.

- tuần tự nặn cả rồi xuể bánh trong xửng hấp nhiều buổi 1 tầng giấy nến phía dưới, đợi chờ bánh nở thêm nữa chừng 20 phút mới đưa về hấp.

Cách tiến đánh bánh bao nhân dịp giết lỡ mềm lỡ trắng, ai cũng chiêm bao - 6

Bước 4: hâm bánh
Lấy nồi hâm đun tặng nác thiệt sôi, cho thêm 2 muỗng dấm vào nác đặng bánh xuể trắng hơn, biếu bánh vào hấp khoảng 18-20 phút là xuể.

Cách đả bánh bao nhân dịp giết vừa mềm vừa trắng, ai cũng mê - 7

Lưu ý: nếu như bánh hấp quá lâu, bánh sẽ bị ghẹ cứng không trung nở xốp, nếu như thời gian hâm chưa đủ sẽ dẫn tới tình ái trạng nhân dịp bánh phía trong suốt chửa để chín.