Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  tinsuckhoe_good Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2011
  Bài viết
  1

  Mặc định Cách chăm sóc sản phụ sau sinh mổ

  Các bác sĩ cho em biết cách chăm sóc sản phụ sau khi sinh mổ với ạ, vợ em mới sinh nhưng phải mổ, giờ không biết nên chăm sóc thể nào cho cả mẹ và bé khỏe mạnh đây ạ, em cảm ơn ạ!
  [SIZE="1"][URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nam-linh-chi-han-quoc.html"]nấm linh chi[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nam-linh-chi-han-quoc.html"]linh chi hàn quốc[/URL],[URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nam-linh-chi-han-quoc.html"]nấm linh chi đỏ[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nam-linh-chi-han-quoc.html"]nấm linh chi vàng[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nam-linh-chi-han-quoc.html"]nấm linh chi hàn quốc[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm tươi[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]sâm tươi Hàn quốc[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm hàn quốc[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/cao-linh-chi-han-quoc.html"]cao linh chi[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/cao-linh-chi-han-quoc.html"]cao linh chi hàn quốc[/URL][/SIZE]

 2. #2
  Bs.ThienHuong Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  30,401

  Mặc định

  Nếu vợ bạn vẫn còn nằm trong bv thì sẽ được các cô điều dưỡng nữ hộ sinh chăm sóc vết thương. Còn khi về nhà thì với vết mổ cần theo dõi xem có bị bung vết mổ không, chảy rỉ dịch không, có sốt không...Vết mổ cần được băng thoáng, giữ sạch sẽ để tránh nhiễm trùng. Nên tập vận động đi lại nhẹ chứ không nên vì đau vết mổ mà nằm bất động. Vấn đề dinh dưỡng cho mẹ thì cũng như các sản phụ sanh thường, bổ sung đủ chất là được. Không nằm than sẽ dễ bung vết mổ. Mẹ về nếu có sữa thì nên cho con bú ngay vì sữa non rất tốt cho trẻ.

 3. #3
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  ây za, cái này pải để mấy bác co kinh nghiệm chăm sóc mới được

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •