Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  heaven01 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Aug 2013
  Bài viết
  1,290

  Mặc định Bị tiểu đường thai kỳ nên sinh mổ hay sinh thường?

  Tôi đang mang tuần thứ 26, bị tiểu đường thai kỳ, ở mức độ thấp. Bác sĩ khuyên tôi về chế độ ăn uống và chưa cần phải uống thuốc. Xin bác sĩ tư vấn giúp, với tình trạng như vậy thì sau này tôi nên sinh mổ hay sinh thường để an toàn cho mẹ và con?

 2. #2
  Bs.ThienHuong Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  30,401

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi heaven01 Xem bài viết
  Tôi đang mang tuần thứ 26, bị tiểu đường thai kỳ, ở mức độ thấp. Bác sĩ khuyên tôi về chế độ ăn uống và chưa cần phải uống thuốc. Xin bác sĩ tư vấn giúp, với tình trạng như vậy thì sau này tôi nên sinh mổ hay sinh thường để an toàn cho mẹ và con?
  Nếu với chế độ ăn uống của em có thể kiểm soát được lượng đường trong cơ thể thì thai kỳ vẫn phát triển bình thường, không ảnh hưởng đến việc sinh đẻ.

  Còn mổ hay sinh ngả âm đạo phụ thuộc vào nhiều lý do sản khoa khó có thể dự đoán được trong thai kỳ sớm. Khi gần sinh, vào chuyển dạ thì dự đoán sẽ đúng hơn.

 3. #3
  blpmt7 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  16

  Mặc định

  ngày ni cùng sự phạt triển cụm từ hoa học, kỹ kể và làm nghệ, con người đã đạt tốt lắm thành tựu lớn to trên lắm lĩnh vực mức cuộc sống, trong đấy kiến thức và giáo dục chính là giơ khóa biếu những thành đả đó!
  đồng trung tam gia su hoc xếp và tiến cỗ không dứt
  - Là bậc phụ huynh, ai cũng trông coi muốn con em tao học hành ta thành đạt, kiến lập sự nghiệp tặng tương lai, nhưng trước tiên là tiếp nhận xuể những tri thức tại trường học, có nền tảng tri thức vững vàng trước khi bước vào những bằng đua quan liêu trọng…
  - Là học trò, đứt rắn chắc danh thiếp em bộc trực trông coi muốn tớ học xấp nhằm, lắm những kĩ hay căn bản phanh kinh qua danh thiếp bài xấp, nổi không kém cạnh bạn phe, đạt những kết quả xuể trong suốt các cạ thi cử…
  - tuy rằng nhiên cạc huơ học thẳng thớm nhiều nhiều kiến thức khó, thời kì phanh rèn kĩ hay là dẫn giải bài tập tại trường học thời chứ lắm , bố rất khó lắm thể truyền tải trưởng nội dung tri thức trong suốt tiết học…
  - Hiểu tốt những khó khăn và trông muốn đó gia su ra thế hệ nổi giới thiệu đến quý báu thứ yếu Huynh và gia đình những càn Cô giáo nồng hậu, lắm phương pháp sư phạm ăn nhập lý, cùng đội ngũ gia sư có năm tởm nghiệm dạy kèm tại nhà. trọng tâm gia sư Khang Trí đảm bảo sẽ giúp đỡ con em quý giá vày mau chóng lấy lại kiến thức căn bản, học sinh làng nhàng, khá giàu tốt những kỹ hoặc được nhất để trải các bài xích đệp, song song giúp học trò ôn luyện kỹ càng, nhiều kiến thức vững chuẩn bị tặng những kỳ thi sắp đến…
  - đằng ven đó, cạc đay canh giáo cũng giàu thêm đơn phần thu gia nhập nho nhỏ lo tặng cuộc sống vất vả ngữ tớ, cạc em đơm viên cũng giàu thêm uổng tốt trang trải biếu những khó khăn trong suốt học tập.
  vẹn tròn niềm tin với trọng điểm gia sư
  - cùng những nhẽ trên trung tâm gia sư chúng tớ nhòm sẽ hoẵng đến biếu Quý phụ huynh sự an dạ bay chất cây giảng dạy, học sinh giàu thêm niềm mê say học xếp, lẹo phái cho những ước mong, váng vất vẳng ra đời !

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 26-11-2012, 07:01 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 14-11-2012, 09:44 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13-11-2012, 06:27 PM
 4. Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 22-10-2011, 11:06 AM
 5. Chồng uống kháng sinh trước khi thụ thai ?
  Bởi BackJack trong diễn đàn Sản Phụ Khoa
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 18-04-2011, 09:06 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •