Đính đá ở răng là phong cách mới cực “hot” của giới trẻ hiện nay, giúp tạo ấn tượng và sự độc đáo đối với những người xung quanh. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kiến thức về phương pháp này?
Nên thực hiện đính đá ở răng tại vị trí nào?
Đính đá ở răng là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần đánh dấu một vị trí trên bề mặt rồi gắn đá hoặc kim cương lên vị trí đó, gắn cố định bằng một loại keo dính nha khoa đặc biệt. Sau đó, chiếu đèn hoặc laser để đông cứng loại keo này.

Để xác định vị trí nào đính đá ở răng đẹp, độc, sang chảnh, chuyên gia sẽ đánh giá dựa trên những yếu tố cụ thể như khuôn mặt, nhu cầu của từng người.

Bác sỹ sẽ đánh giá các đường nét trên gương mặt của bạn, chuyên gia sẽ tư vấn các vị trí gắn đá vào răng để bạn lựa chọn vị trí nào đẹp, lung linh hơn.

Thường thì mọi người hay chọn đính đá vào răng khểnh vì ở vị trí này sẽ tạo được sự nổi bật nhất, lại không phải tham gia quá trình cắn xé thức ăn quá mạnh nên duy trì hiệu quả lâu dài hơn. Nếu bạn có răng khểnh thì chọn ngay vị trí răng khểnh để đính đá ở răng, không thì gắn lên răng nanh cũng là lựa chọn tối ưu.

Về vị trí đính đá ở răng, nhiều người muốn nổi bật hơn có thể gắn ở hàm dưới với những màu sắc khác nhau, điều này tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.

>>> Bọc răng sứ thẩm mỹ - https://nhakhoakim.com/boc-rang-su-t...a-uu-viet.html

Địa chỉ đính đá ở răng nên lựa chọn
Đính đá ở răng muốn đẹp bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sỹ để có hình dáng khuôn hàm đẹp nhất, thực hiện tại địa chỉ uy tín nha.

Nha khoa KIM là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu, mang đến cho bạn sự an tâm khi đính đá ở răng. Công nghệ E.Las tiên tiến được chuyển giao tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn đính đá ở răng bền chắc với mức giá hợp lý.

Dưới tác dụng của ánh sáng laser thế hệ mới nên đá được cố định trên bề mặt chắc chắn, bạn có thể ăn nhai bình thường, không lo bong rớt.

Chất lượng keo nha khoa được chiết xuất từ nhựa thông lành tính, độ kết dính cực kỳ cao nên không bị tác động bởi nhiệt độ bên ngoài và từ thức ăn.

Nói không với các loại keo kém chất lượng nên bề mặt răng không bị loang lô hay tổn hại gì. Mức giá có thể cao nhưng khả năng giữ đá trên răng lại rất tốt.

Có 2 phương pháp đính đá trên răng tạo lỗ và không tạo lỗ. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khác hàng và tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi bệnh nhân mà bác sỹ sẽ thực hiện đính đá ở răng cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Bọc răng sứ cho răng thưa - https://nhakhoakim.com/boc-rang-su-c...tien-tien.html

Nguồn: Những thông tin hữu ích khi muốn đính đá ở răng cần biết