Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  newhots Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  1,496

  Mặc định Để Mua Backlink Redirects nhanh chóng

  Các bước Submit Backlink Redirects uy tín
  Tạo Backlink chuyển tiếp chuyên nghiệp . Việc chuyển hướng cửa hàng URL của trang web bị đổi mới trong trong quá cố bởi những spammers và phần lớn máy lóng gặp phải cạnh tranh trong việc xác định. nên nếu bạn có ý định dùng kỹ thuật chuyển hướng cho cửa hàng URL trên trang thì bạn chỉ nên ứng dụng chuyển hướng URL với code 301 hoặc 302 được khuyến cáo dùng bởi Google.
  Phương thức Cài đặt redirect 301
  Bước 1: Đảm bảo vững chắc server Apache của bạn giúp mod_rewrite cho phép sử dụng .htaccess để áp dụng redirect 301 .
  Bước 2: Tải tệp tin .htaccess từ thư mục gốc chứa các trang web của bạn. giả dụ bạn không có tệp tin .htaccess trong thư mục gốc thì bạn phải tạo nó với trình soạn thảo text như Notepad, Ultraedit hay EditPadPro, v.v. Phải kiên cố rằng bạn viết đúng tên và có dấu chấm “.” đầu tệp tin.
  Bước 3: Tập tin .htaccess là tập tin không chứa tên, chỉ chứa đuôi. Nên không thể tải lên (upload) được. Gợi ý cho bạn mẹo nhỏ, bạn hãy tạo tập tin text bất kỳ dưới máy, tải lên server rồi mới đổi tên thành .
  Bước 4: Sau khi tải tệp tin .htaccess xuống máy, nếu đã có các dòng lệnh trước đó thì hãy kỹ lưỡng đừng canh tân phải bạn không chắc, hoàn hảo hãy sao lưu một bản để phòng ví như cấp thiết bạn vẫn có thể quay trở lại.

 2. #2
  tinhots Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  971

  Mặc định

  Chuyên tăng View trên ZINGCHART - Hotline: 0934225077

  #zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện giờ trên thị trường nhạc Việt. cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn chấm điểm cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. hơn nữa, việc update diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ảnh gần như và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

 3. #3
  soicau Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  200

  Mặc định

  Lây lan virus WannaCry

  Từ giữa tháng 1/2018 cho đến nay, các HT an ninh mạng đã phát hiện các gói tin tấn công giao thức SMB được gửi tương hỗ giữa các máy tính trong mạng của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Mỗi giờ đồng hồ lại có hàng trăm máy tính nhiễm độc.

  https://about.me/wannacry

  Gói tin này lợi dụng lỗ hổng MS17-010 của Windows, na ná với cách mà mã độc WannaCry phá hoang để truyền nhiễm thời khắc tháng 5/2017.

  Từ một máy tính bị nhiễm, mã độc sẽ tự động dò quét các IP trong cùng mạng nội bộ (LAN) và sử dụng để lan qua cổng 445 của những máy tính tồn tại lỗ hổng. Sau khi mã khai thác chạy thành công, bộ các file độc hại sẽ được tải xuống những máy mới bị nhiễm và các máy này tiếp có khả năng lây lan và nhân rộng.

  Mã độc này có khả năng kết nối tới server điều khiển, sẵn sàng nhận lệnh, tải file, hoạt động như một backdoor thường nhật. Ngoài ra, nó còn có chức năng vỡ hoang tài nguyên của máy bị nhiễm để thực hành đào tiền ảo.

  Những chiến dịch mã độc như này có lẽ sẽ tiếp tục xuất hiện nhiều trong mai sau, như vậy Mắt Bão khuyến cáo các bạn nên chú ý các giải pháp bảo vệ sau:

  bộc trực cập nhật các bản vá cho Hệ điều hành và các tool chạy trên đó.
  thứ các tool diệt virus của các hãng uy tín.
  thiết bị HT giám sát mạng để kịp thời phát hiện các cuộc tiến công vào máy tính hoặc các kết nối của mã độc tới server điều khiển.
  thực hiện thêm bước cô lập mạng (isolation) giữa các máy tính trong mạng với nhau, tránh khả năng lây lan nội bộ như ví như lần này.
  Xin đừng để trở nên nạn nhân của mã độc trên, mong các bạn hãy thực hành nguy cấp những biện pháp an ninh trên

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Hướng dẫn Bảng giá Backlink Redirects bền vững
  Bởi tinhots trong diễn đàn Video Chuyên Khoa
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 09-02-2018, 04:17 AM
 2. Để Web Backlink Redirects 301
  Bởi tinhots trong diễn đàn Nam Giới
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-02-2018, 09:54 PM
 3. Để Web Backlink Redirects hiệu quả
  Bởi tinhots trong diễn đàn Bài Thuốc Cổ Truyền
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-02-2018, 09:53 PM
 4. Để Xây dựng Backlink Redirects uy tín
  Bởi tinhots trong diễn đàn Dược Khoa
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-02-2018, 09:50 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •